Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 19/9/2016 đến 25/9/2016

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tuần mới của các cung hoàng đạo như thế nào, cùng Blog Phong Thủy khám phá nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng suy nghĩ thấu đáo một chút và nghĩ tới phương án an toàn đây chính là một lựa chọn khá đúng đắn dành cho Sư Tử trong tuần mới này.

d146-ngua-dong-co-canh

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Ngựa Đồng Có Cánh

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn đề nghị được khen thưởng là một trong những mong muốn chính đáng nhất. Tới ngày thứ Ba Bạch Dương sẽ nhận ra rằng điều đó thực sự tốt, việc bản thân mình tự đánh giá cao nỗ lực sẽ làm nên giá trị lâu dài. Đừng ngại ngùng mà tự thưởng cho bản thân những thành quả của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nguồn năng lượng ở tuần mới khá là dồi dào. Sức sống mãnh liệt cùng sự nhiệt huyết đó chính là một trong những lý do mà mọi người không thể rời mắt khỏi bạn được. Sự quyến rũ cũng như thu hút đấy chính là thế mạnh tiềm ẩn. Chắc chắn rằng trái tim ai đó đang đập liên hồi, đây là một tín hiệu đáng mừng.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tuần này Song Tử sẽ có những việc bạn cần phải di chuyển khá nhiều đấy. Dường như bạn cũng có rất ít thời gian dành cho gia đình của mình hơn, điều này sẽ có lợi và cũng có hại nếu như thời gian này, họ sẽ có một chút bất hòa. Đây chính là tuần mà bạn cần phải hoàn thành những công việc được giao.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có nét đẹp khá tự nhiên, bắt đầu khởi động tuần mới thì bạn cũng dễ quên đi những điều này. Đừng như thế nữa nhé bởi không phải ai cũng làm theo cách của bạn đâu. Tới giữa tuần thì bạn lại bộc lộ khả năng hiếu chiến và thích đấu tranh đấy. Dù sao thì cũng nên kiềm chế tính bốc hỏa của mình đi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Suy nghĩ thấu đáo một chút và nghĩ tới phương án an toàn đây chính là một lựa chọn khá đúng đắn. Tới ngày thứ Tư và ngày thứ Năm bạn nên kiên trì trước những thử thách nhằm giúp thu lại được những lợi ích lâu dài dành cho mình nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có thể đạt được hầu hết những gì mà mình muốn trong tuần này. Nhưng với điều kiện Xử Nữ cần phải có những tham vọng cùng sự quyết tâm và kiên định của mình nha. Đồng thời cũng luôn lắng nghe theo trực giác của bạn và biết cách đón nhận những cơ hội quý giá sẽ đến với mình. Nên cẩn thận kẻo có một vài nguy hiểm trong công việc, hãy cư xử làm sao cho ôn hòa và khôn khéo.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự tự tin và mạnh mẽ sẽ giúp cho bạn một tuần mới vô cùng thích thú. Tuy nhiên hãy cẩn thận hơn trong mọi vấn đề tài chính của mình nhé. Đừng có mà đưa ra quyết định bốc đồng liên quan tới vấn đề tiền bạc nha. Nếu không sẽ có nảy sinh những điều khiến cho bạn cảm thấy đau đầu và bận rộn suốt đấy.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sự tự tin cũng như mạnh mẽ sẽ giúp cho Bọ Cạp một tuần mới đầy hứng khởi. Đặc biệt khi mà bạn bắt tay vào những công việc chưa được hoàn thành trong tuần trước. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cẩn thận hơn trong mọi vấn đề tài chính của mình. Đừng đưa ra những quyết định bốc đồng liên quan đến vấn đề tiền bạc nhé. Nếu không sẽ nảy sinh ra những điều mà bạn cảm thấy đau đầu và bận rộn suốt tuần đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một điều đáng làm là hãy nắm lấy những cơ hội trong công việc và tình cảm nhé. Hai vấn đề này của bạn sẽ được tiến triển khá tốt. Tới ngày thứ Năm và ngày thứ Sáu sẽ là cơ hội mới đến với bạn. Hãy hít một hơi thật sâu và mạnh dạn thử sức với những gì mà bạn đang quan tâm nha. Đến cuối tuần sẽ là dịp để cho bạn thêm những trải nghiệm mới mẻ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là một tuần khá thăng hoa trong chuyện tình cảm, tình yêu. Sự ngọt ngào và lãng mạn của cả hai dành cho nhau không ít người cảm thấy ghen tỵ. Trong thời gian này hãy dành để tham gia vào những hoạt động tập thể cùng sự kiện mới nha. Ma Kết sẽ cảm thấy vui vẻ hơn bởi thêm tính cách hay ho từ những người bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trong tuần mới này khá bận rộn bởi khối lượng công việc rất dày đặc. Điều đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy hoa mắt và chóng mặt, dường như quên đi việc dành thời gian cho gia đình. Để tránh được tình huống đó thì hãy có kế hoạch cụ thể nhằm quản lý thời gian của mình được thật hiệu nghệm hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu như đầu tuần tương đối bận bịu thì đến giữa tuần, bạn sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi nhất định. Đến giữa tuần trở đi, bạn sẽ có một khoảng thời gian ổn định trong công việc cũng như cuộc sống. Hãy dành thời gian quan tâm về những người thân yêu của mình sau một thời gian dài bận rộn nhá.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat