Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 09/10/2017 đến 15/10/2017

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tuần này, sự nghiệp của Sư Tử sôi động, bạn muốn giao lưu học tập, mở rộng hiểu biết. Tinh thần học hỏi đó của Sư Tử rất đáng khen ngợi và nó giúp bạn tiến bộ thần tốc. Nhưng cần lưu ý là đừng tám chuyện với thiên hạ, sẽ chẳng mang lại việc gì tốt lành đâu. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy dự đoán cho tuần mới này nào.

nd104-rong-ngoc-phi-thuy

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Rồng Ngọc Phỉ Thúy

Bạch Dương

cho thấy, phương diện tình cảm của Bạch Dương khá lạnh nhạt, bạn suy nghĩ theo chiều hướng thực tế nên cảm thấy tương lai của mối quan hệ này khá bi quan, dễ đa sầu đa cảm. Là một chòm sao rất nhiệt tình trong công việc, nhưng có nhiều chuyện không vừa ý, sự vụ khó lường trước khiến Bạch Dương không ứng phó kịp thời. Những bạn đang muốn thay đổi công việc thì không gặp may lắm trong tuần này, chạy đông chạy tây bận rộn tới không kịp thở mà chẳng thể nắm được cơ hội đến với mình.

Tài vận diễn biến tương tự như vậy, mặc dù có ý tiết kiệm nhưng khó kiềm chế được bản thân, cứ thấy thứ gì xinh đẹp là lại động tâm mua sắm, tốn một khoản không hề nhỏ. Sức khỏe của bạn ổn định, tổng thể sức lực đều rất tốt, Bạch Dương nên chú trọng bảo dưỡng bản thân hơn nữa. Chăm tâp thể dục, ăn uống ngủ nghỉ điều độ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Kim Ngưu

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 9/10 đến 15/10/2017, Kim Ngưu suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm, thấy rằng nửa kia không thực sự thấu hiểu mình nên bị mất phương hướng, trong lòng bất an, sinh ra những ý nghĩ không cần thiết.

Công việc của bạn đang tiến triển, bước qua giai đoạn nước sôi lửa bỏng và giờ đây cũng hòa hoãn đi ít nhiều. Nếu có ý định đổi việc thì cũng không phải thời gian thuận lợi, mọi chuyện vẫn mơ hồ không rõ ràng. Bạn đang đánh mất phương hướng và không còn xác định được mục tiêu ban đầu nên gặp trở ngại trong khi tìm việc mới. Phần tài vận có dấu hiệu tăng trở lại, các khoản đầu tư đều dễ dàng, mang lại nguồn lợi lớn.

Vốn sức khỏe của ngưu chan không được tốt lắm, mà trong tuần này còn tuột sốc hơn, dễ mệt mỏi hơn. Ngoại trừ công việc ra thì bạn cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá độ và chú ý tới phương diện xương khớp của mình.

Song Tử

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Tử gặp phải áp lực không nhỏ trong chuyện tình cảm, mối quan hệ đang ở bờ vực nên phải thận trọng từng li từng tí. Chỉ một chút sự cố thôi cũng có thể khiến hai người dễ dàng xa nhau, đây là cái giá mà bạn phải trả cho sự vô trách nhiệm trước đây. Công việc trong tuần không quá lý tưởng, vì nóng nảy nên bạn xử lý mọi việc thiếu kiên nhẫn, không tính toán tới những phương diện nhỏ khiến sai lầm nối tiếp nhau.

Song Tử đừng để vì những ánh nhìn phê bình của người khác mà làm bậy, hỏng đại cục nhé. Tài vận có cơ hội tăng trở lại nhờ các mối quan hệ xã giao hữu hảo của bạn. Những hạng mục đâu tư nhanh chóng thu hồi vốn, lợi nhuận tốt, rất có tương lai. Thêm nữa là người nhà, bạn bè cũng trợ giúp tài chính nên bạn chẳng phải lo lắng gì nhiều.

Cự Giải

Xem bói cung Cự Giải, phần công việc nổi nhiều sóng gió, vì chịu tác động từ chuyện tình cảm nên tinh thần làm việc thiếu tập trung, lúc nào cũng lơ đãng làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Những người đang muốn xin việc không phải quá hanh thông, Cự Giải vì thế mà sản sinh cảm xúc bi quan, thấy mình tật vô dụng.

Chuyện tình cảm cũng không ổn lắm khi mà những mâu thuẫn, cãi vá cứ liên tiếp nảy sinh. Bản thân bạn cũng không thẳng thắn, cứ giấu diếm tâm tình cực đoan của mình tới khi quá khứ bị đào xới thêm một lần nữa khiến cả hai chẳng thể thoải mái được. Một điểm kéo lại vận trình cả tuần cho Cự Giải chính là phần tài lộc tăng tiến đôi chút do bạn có năng lực quản lý tốt, gặp được công việc phù hợp nên phát huy được tài năng. Nhưng sức khỏe của chòm sao này lại trượt dốc không phanh, do làm việc quá sức lại suy nghĩ nhiều, có tâm bệnh nên dễ đau đầu, cơ thể suy nhược.

Sư Tử

Tuần này, sự nghiệp của Sư Tử sôi động, bạn muốn giao lưu học tập, mở rộng hiểu biết. Tinh thần học hỏi đó của Sư Tử rất đáng khen ngợi và nó giúp bạn tiến bộ thần tốc. Nhưng cần lưu ý là đừng tám chuyện với thiên hạ, sẽ chẳng mang lại việc gì tốt lành đâu.

Tình cảm của bạn không quá dễ dàng, do bất đồng quan điểm mà nửa kia không ngừng càu nhàu khiến mối quan hệ rạn nứt, xa cách và bạn chỉ muốn yên tĩnh một mình. Sự quan tâm của cả hai dành cho nhau cũng dần thưa vắng hơn. Tài vận của chòm sao này không quá lý lưởng, vì thiếu sự cân bằng giữa thu và chi mà thu nhập lại bấp bênh nên thường lo lắng nhiều về tài chính.

Bù lại sức khỏe không tệ, cảm giác muốn ăn đã quay trở lại như trước nhưng Sư Tử nhớ đừng quá tham lam, ăn nhiều sẽ bị chướng bụng lại dễ tăng cân, thay đổi vóc dáng đó nhé.

Xử Nữ

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo cho biết chuyện tình cảm của Xử nữ vô cùng tốt đẹp, cả hai thường xuyên trao đổi tình cảm, nói lời ngon ngọt và chăm sóc tới đối phương tỉ mỉ đến nỗi khiến mọi người phải ganh tị. Hãy cố gắng duy trì và trân trọng khoảnh khắc may mắn này bởi vì không phải ai cũng được như bạn, trải qua khoảng thời gian ngọt ngào trong tình yêu đến vậy.

Công việc của Xử Nữ không nhiều nhưng bạn lại lười biếng, không muốn động tay động chân vào việc gì. Những bạn đang muốn thay đổi công việc cần tính toán lại, bởi áp lực từ phía người thân khiến bạn đang mất đi phương hướng, nảy sinh tâm lý đối khác, không muốn thuận theo.

Tài vận trung bình, nhưng trong lòng bạn vẫn cho rằng mình là người có tiền, tiêu pha chẳng chút kiêng dè, nhưng cần lý trí hơn nhé nếu không cuối tháng sẽ lại rơi vào cảnh túng thiếu đó. Sức khỏe tăng trở lại, tinh lực dồi dào, Xử Nữ nên cân nhắc chuyện vận động thường xuyên, đừng ngồi lỳ một chỗ sẽ càng mệt mỏi hơn.

Thiên Bình

Tuần mới sẽ là những ngày vô cùng ấm áp ngọt ngào của Thiên Bình. Bạn cảm nhận được rõ ràng sự chăm sóc của đối phương dành cho mình, hạnh phúc ngập tràn. Những bạn còn độc thân có nhân duyên mới, rất có thể sẽ tìm được đối tượng ưng ý cho mình đấy.

Thế nhưng công việc lại không được thuận lợi cho lắm, những việc cũ giờ lại gây hậu quả lớn hơn sức tưởng tượng, cản trở không ít đến hướng phát triển tương lai. Có khả năng Thiên Bình sẽ từ chối sự giúp đỡ của người khác vì không muốn liên lụy đến ai cả, chuyện gì cũng tự mình gánh vác.

Tài vận không ổn định do những ảnh hưởng tiêu cực từ chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã giao. Sức khỏe không khả quan, tinh thần không tốt do những đêm dài ngủ chập chờn khiến người mệt mỏi, mất cân bằng. Tuần nay Thiên Bình hãy nhớ dù công việc căn thẳng tới mức nào cũng phải duy trì trạng thái lạc quan, bình tĩnh, đừng đưa ra những quyết định nóng vội nhé.

Bọ Cạp

Bước sang tuần mới với tâm trạng bất an, muôn biểu đạt suy nghĩ mà không sao thốt nên lời, thực tế mọi chuyện đều bắt nguồn từ chính bản thân bạn. Muốn được đối phương tán thành, ủng hộ mà chẳng màng đến sắc mặt người ta, cứ tự biên tự diễn khiến người ấy cảm thấy khó chịu.

Bạn không muốn làm theo khuôn phép cũ, nhất trong trong công việc, những quy trình lạc hậu, khô khan làm Bọ Cạp chán ngán và muốn tìm phương thức đổi mới. Làm nghĩ dám làm là tốt nhưng hãy cân nhắc thật kỹ xem điều đó có phù hợp với tình huống hiện tại hay không, đừng tùy ý làm bậy nhé.

Tài vận không quá lý tưởng, một số người cảm thấy phương diện tài chính trong tuần này rất gian nan, có cảm giác bị đè nén, áp lực. Sức khỏe của bạn đang tăng trở lại, một tuần mới sinh động đang chờ bạn, hãy ra ngoài chạy bộ, vận động nhiều hơn để tăng thể chất, sự dẻo dai và sức đề kháng cần thiết.

Nhân Mã

Tử vi tuần mới 12 chòm sao cho thấy công việc của Nhân Mã không ổn định, lúc lên lúc xuống, hơn nữa sự hứng thú với công việc của bạn không nhiều, chỉ nghĩ đến vui đùa nên vẫn ung dung lười biếng. Nếu cứ như vậy thì hiệu quả sẽ không thể tốt được, Nhân Mã cần chấn chỉnh lại bản thân mình làm việc có trách nhiệm hơn nhé.

Chuyện tình cảm chẳng mấy lý tưởng khi bạn vừa nhạy cảm vừa đa nghi, Nhân Mã hoài nghi đối phương lạnh nhạt với mình, đồng thời còn muốn người đó phải hoàn toàn phục vụ mình nên khó tránh khỏi đối phương thấy khó chịu. Tài vận trượt dốc khi chi phí sinh hoạt tăng, nhiều khoản không muốn chi nhưng vẫn phải móc hầu bao.

Tự thân mình không khống chế được những việc ngoài ý muốn nên Nhân Mã cũng đành ôm ví khóc ròng mà thôi. Sức khỏe của bạn không tệ, có điều không được dồi dào như trước.

Ma Kết

Một vài xung đột nho nhỏ khiến chuyện tình cảm của Ma Kết giảm đi trông thấy. Hai người có cách nhìn khác nhau về cuộc sống, cảm nhận sự việc không đồng nhất dẫn đến hoang mang. Bạn nghĩ rằng mình và người ấy có chung mục tiêu song tiếc thay cả hai lại không hiểu ý nhau.

Công việc của Ma Kết thuận lợi, nhất là với người làm truyền thông, buôn bán. Bạn có nhiều ưu thế trong tuần này nhờ quan hệ xã giao tốt, được người khác tin tưởng và tín nhiệm, sẵn sàng hợp tác. Với vai trò là người dẫn dắt, Nhân Mã sẽ giúp đội nhóm của mình tiến xa hơn nữa, gặt hái được những thành quả nhất định. Vận trình tài lộc nhìn chung rất tốt, lợi nhuận thu được từ buôn bán, kinh doanh, thương mại rất lớn.

Nhưng sức khỏe của bạn hơi kém đi, phần lớn là do mệt nhọc mà ra, ngủ không đủ giấc khiến thần kinh suy nhược, mất cân bằng nội tiết. Ma Kết cần quan tâm tới mình hơn nữa, tránh làm việc kéo dài và phải bổ sung đầy đủ dinh dưỡng mới có đủ sức khỏe làm việc tốt được.

Bảo Bình

Khác với tuần trước, tình cảm của Bảo Bình tuần này tăng trở lại, cả hai có nhu cầu gần gũi và thân thiết với nhau hơn, bạn cũng chủ động quan tâm tới đối phương, bao nhiêu tâm tình đều viết hết lên mặt. Thế nhưng Bảo Bình đừng tự biến mình thành kẻ bám đuôi nhé, đừng dọa cho nửa kia sợ quá mà chạy mất dép.

Công việc không tệ, các hạng mục đều được hoàn thành xuất sắc nhờ năng lực làm việc của Bảo Bình. Nếu có chút tài năng nghệ thuật sẽ có được tiếng tăm, kỹ năng chuyên môn tốt thì tìm được đất dụng võ, điều này chứng tỏ bạn đang đi đúng hướng trong sự nghiệp của mình đấy.

Tài vận không quá lý tưởng, một vài khoản chi dùng đột ngột khiến tiền trong túi chẳng còn lại bao nhiêu. Bạn muốn đầu cơ để sinh lời nhưng sự tình lúc này không thuận lợi, tiền một đi không trở lại nên tốt nhất là đừng tiến hành, cứ tiết kiệm, giữ tiền đó lại cho an toàn.

Song Ngư

Càng yêu nhau lại càng cắn nhau đau, chuyện tình bạn của Song Ngư đang có chút ngược, tưởng đùa mà hóa thật. Một vài lời nói, hành động vô tình của bạn đã khiến đối phương hiểu lầm khiến cả hai có cảm giác vừa yêu vừa hận, lúc thì hạnh phút tột đỉnh lúc lại mệt mỏi uể oải, thay đổi như chong chóng.

Công việc khá tốt, Song Ngư có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, lắng nghe cấp trên chỉ đạo thì bạn sẽ có trợ giúp rất lớn. Ngoài ra cần bồi dưỡng quan hệ xã giao để mở mang thêm cơ hội phát triển cho bản thân, quen biết rộng cũng là lợi thế khi cạnh tranh.

Tài vận ổn, người theo nghề buôn bán, kinh doanh, tài chính sẽ có lợi trong tuần này. Không những có thu nhập tốt mà bạn còn có cơ hội làm quen, biết thêm nhiều người, đối tác khách hàng tiềm năng giúp mở rộng quy mô ngày càng lớn hơn.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat