Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 01/02/2017

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng Bạch Dương nên sử dụng ngày thứ Tư để kết thúc mọi cuộc hội thoại dang dở, tổng kết những hoạt động ở năm cũ và dành thật nhiều thời gian bên gia đình và bạn bè. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy cho những cung hoàng đạo khác nhé.

s6246-s3-5759-chuoi-ruby-vat-canh-nam-my-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Ruby

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên sử dụng ngày thứ Tư để kết thúc mọi cuộc hội thoại dang dở, tổng kết những hoạt động ở năm cũ và dành thật nhiều thời gian bên gia đình và bạn bè. Nếu có thể sắp xếp được thời gian, bạn được khuyên nên ghé thăm một người lớn có ảnh hưởng không nhỏ trong cuộc đời bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên nghĩ đến việc thay đổi hình ảnh cá nhân nhưng không phải vào lúc này mà ở một thời điểm khác. Tốt nhất hãy lên kế hoạch cho vẻ ngoài thật kỹ lưỡng và có tham khảo cẩn thận ý kiến của những người xung quanh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ Tư là ngày tuyệt vời để các Song Tử dành thời gian để trải nghiệm cùng với tất cả những người bạn của mình dù họ đang ở rất gần hay đang cách xa hơn nửa vòng trái đất. Cơ hội để bạn thể hiện tài năng sẽ nhanh chóng xuất hiện nên đừng bỏ lỡ nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vào ngày 1/2, Cự Giải được dự đoán phải đứng ra giải quyết một vài vấn đề nào đó trong gia đình. Theo Blog Phong Thủy thì nhìn chung mọi chuyện không quá phức tạp đâu mà dù có thật sự phức tạp đi chăng nữa thì những người có liên quan cũng sẽ cố gắng hết sức để duy trì bầu không khí hoà bình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thời điểm lý tưởng để các Sư Tử mở rộng các mối quan hệ cũng như gây ấn tượng sâu sắc lên mọi người xung quanh cuối cùng cũng đã đến. Sức mạnh của ngày hôm nay không chỉ nằm trong khả năng của chính bạn mà còn xuất hiện ở khắp muôn nơi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng vội vã theo đuổi hạnh phúc bởi bạn chạy càng nhanh, hạnh phúc sẽ càng dễ vụt khỏi tầm tay. Hãy chỉ làm những gì bạn thích, dành thời gian nhiều hơn bên gia đình và cho chính mình rồi bạn sẽ thấy hạnh phúc từ lúc nào đã ở sâu trong tim bạn rồi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khả năng đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn và biết khi nào nên kết thúc một cuộc tranh cãi chắc chắn sẽ giúp tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình tiến rất xa trong tương lai. Vào ngày hôm nay, bạn sẽ có nhiều thời gian để trò chuyện với những người thân yêu.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Thành công chắc chắn sẽ đến nếu Bò Cạp chấp nhận từ bỏ một vài điều khoản trong kế hoạch đề ra. Hãy thân thiện với tất cả mọi người nhưng cũng đừng nên quá dễ dãi trong việc chọn bạn. Thứ Tư mang đến cơ hội tốt cho những cuộc trò chuyện riêng tư nên hãy nắm bắt nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vào ngày 1/2, khả năng giải quyết vấn đề đúng nơi đúng lúc của Nhân Mã sẽ được phát huy một cách tối đa. Hãy thoải mái với tất cả những cuộc hội thoại dù đối tượng trò chuyện có là ai đi chăng nữa. Tính hoà đồng sẽ giúp bạn có thêm nhiều đồng minh mới.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên nhạy cảm hơn với mọi việc đang xảy ra xung quanh mình. Đừng tiến đến thành công một mình mà hãy luôn tìm kiếm người đồng hành lý tưởng. Với khả năng xã hội tốt, bạn sẽ dễ dàng mở rộng các mối quan hệ trong ngày hôm nay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ tư là ngày vô cùng tuyệt vời nếu bạn đang là một Bảo Bình đang ấp ủ những giấc mơ liên quan đến tâm lý, xã hội hay giáo dục. Sự hài hước sắc bén sẽ giúp bạn trải qua nhiều tình huống khó xử một cách an toàn nhưng vẫn tạo được ấn tượng tốt đẹp.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cách xử sự của Song Ngư phần nhiều sẽ phụ thuộc vào lý trí. Hãy luôn bảo vệ chắc chắn trái tim mình bởi một kẻ thích gây tổn thương được tiên đoán sẽ xuất hiện. Thứ tư sẽ càng ý nghĩa hơn nữa nếu bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện cùng những người lớn tuổi trong gia đình.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat