Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 27/05/2021

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Sư Tử có khả năng đạt được thành công trong ngày hôm nay. Thành tích bạn đạt được sẽ khiến nhiều người tâm phục khẩu phục và ngưỡng mộ vô cùng.

s6347-ho-ly-ngoc-tuy-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Hồ Ly Ngọc Tủy

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

– Công việc: Hãy tập trung vào công việc mà mình đang làm, đừng tiếp tục thả hồn theo gió nữa. Bạn nên vận dụng trí tưởng tượng của mình vào các công việc đòi hỏi tính sáng tạo thì hơn.

– Tình cảm: Những mơ mộng trong tình yêu đang ngăn trở bạn tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn nên nhìn nhận vào thực tế chứ không nên mãi kiếm tìm một bóng hình hoàn hảo, hoàn toàn phù hợp với mình.

– Tiền bạc: Bạn dễ mất tiền trong ngày hôm nay do sự lơ đãng của mình. Nếu làm các công việc liên quan đến kinh tế, tài chính, bạn cần phải thật sự tập trung.

KIM NGƯU (20/4-20/5)

– Công việc: Bạn nên học cách lắng nghe góp ý của mọi người để nhận ra thiếu sót của bản thân. Nhiều khi người ngoài cuộc sẽ để ý tới những khía cạnh mà bạn vô tình bỏ qua.

– Tình cảm: Có thể hành động bạn cho là đúng lại đang khiến người ấy buồn lòng đấy. Trước khi làm bất cứ việc gì, bạn nên cân nhắc đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia nhiều hơn. Hãy là cung hoàng đạo thông minh trong tình yêu nhé.

– Tiền bạc: Khoản tiền lãi lời trong kinh doanh khiến cho túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, bạn đang đi những bước đúng đắn trên con đường làm giàu.

SONG TỬ (21/5-21/6)

– Công việc: Thẳng thắn thừa nhận khuyết điểm để có thể tìm ra phương hướng sửa chữa sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh. Hơn nữa, mọi người xung quanh luôn sẵn sàng đưa ra gợi ý giúp đỡ bạn.

– Tình cảm: Bạn có thể sẽ nhanh chóng phải lòng một ai đó trong ngày hôm nay nhưng đừng vội tiến tới một mối quan hệ quá thân mật. Trước hết, đôi bên cần có thêm thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về nhau.

– Tiền bạc: Sự nhanh nhạy giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mở lối đi riêng, khiến việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn nhiều. Hôm nay bạn có thể thu được 1 khoản khá.

CỰ GIẢI (22/6-22/7)

– Công việc: Bạn không nên nhún nhường người khác bất kể đối phương đúng hay sai. Nếu lập trường của bạn là đúng đắn thì bạn nên chủ động đứng lên bảo vệ quan điểm, đừng là chòm sao dễ thỏa hiệp.

– Tình cảm: Chớ trút những cơn giận bất chợt của mình lên đầu người ấy. Nếu cứ mãi phải chịu đựng những cảm xúc vô lý của bạn, rồi sẽ đến lúc đối phương cảm thấy mệt mỏi.

– Tiền bạc: Bạn chưa nhận được tiền lương, tiền lãi trong ngày hôm nay, nhưng cũng may là bạn cũng không có nhu cầu chi tiêu cho những nhu yếu phẩm hàng ngày.

SƯ TỬ (23/7-22/8)

– Công việc: Bạn có khả năng đạt được thành công trong ngày hôm nay. Thành tích bạn đạt được sẽ khiến nhiều người tâm phục khẩu phục và ngưỡng mộ vô cùng.

– Tình cảm: Sự cởi mở và đa tài giúp bạn nhanh chóng chinh phục ánh mắt của mọi người xung quanh. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy một vài đối tượng triển vọng trong ngày hôm nay đấy.

– Tiền bạc: Đừng vung tiền một cách quá hoang phí để khẳng định đẳng cấp của bản thân như vậy. Bạn nên tiêu tiền một cách vừa phải và nhớ để lại một khoản tiền tiết kiệm đề phòng bất trắc. Xem thêm: Lỗ hổng tài chính của 12 cung hoàng đạo.

XỬ NỮ (23/8-22/9)

– Công việc: Bạn chớ nên hành động vội vàng, hấp tấp chỉ vì lo sợ mình chậm trễ hơn mọi người. Hãy làm mọi việc thật cẩn thận thì bạn mới không tốn thời gian khắc phục lỗi sai vặt vãnh.

– Tình cảm: Bạn có thể chia sẻ với nửa kia những băn khoăn, lo lắng của mình, không nên giữ mọi việc trong lòng. Tâm sự sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn và hai người có thể cùng nhau tìm cách giải quyết.

– Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nếu dư dả, bạn cũng có thể cho những người đáng tin cậy vay một khoản tiền nhỏ.

THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

– Công việc: Bạn có thể đạt được thành công nếu làm trong cách lĩnh vực nghệ thuật. Bạn sẽ tìm được cách phát huy điểm mạnh hiếm người có được của mình và nhận được sự ngưỡng mộ của bạn bè.

– Tình cảm: Có vẻ như bạn đang quá chú tâm đến sở thích của mình nên chưa hề có ý định tìm kiếm nửa kia. Hãy sống sao cốt bạn cảm thấy hạnh phúc là được.

– Tiền bạc: Tuy nhiên, bạn cần chú ý hơn đến chuyện chi tiêu. Trước khi mở hầu bao, hãy để ý xem mình còn lại bao nhiêu tiền nhé. Nếu chi tiêu hoang phí, bạn sẽ sớm cháy túi đấy.

HỔ CÁP (24/10-21/11)

– Công việc: Hãy suy nghĩ kĩ hơn trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Đừng để bản tính bướng bỉnh khiến bạn vướng vào những rắc rối khó có thể giải quyết. Bạn có biết mình là chòm sao càng nghĩ thoáng càng may mắn nửa cuối năm 2021?

– Tình cảm: Bạn cảm thấy dường như người ấy đang dần thay đổi. Thay vì nghi kị hay lén lút theo dõi, bạn nên nói chuyện thẳng thắn và chân thành với đối phương thì hơn.

– Tiền bạc: Vấn đề tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay, tất cả là nhờ bạn đã dần dần học được cách chi tiêu có kế hoạch, không dành toàn bộ tiền cho việc mua sắm nữa.

NHÂN MÃ (22/11-21/12)

– Công việc: Nhờ việc chú trọng trao đổi, thảo luận với bạn bè, đồng nghiệp mà công việc được giải quyết thuận lợi hơn hẳn, những việc tưởng như khó khăn cũng không còn quá nan giải nữa.

– Tình cảm: Bạn rất lý trí trong chuyện tình cảm, vì thế mà dù có nóng nảy đến mấy, bạn cũng sẽ không nói lời tổn thương đối phương. Bạn biết rằng với người yêu thì việc trò chuyện là vô cùng quan trọng.

– Tiền bạc: Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ các mối đầu tư trước đó. Hãy có cách sử dụng khoản tiền này thật thông minh nhé, bạn sẽ còn giàu hơn nữa đấy.

MA KẾT (22/12-19/1)

– Công việc: Công việc của bạn không xảy ra vấn đề gì quá lớn trong ngày hôm nay. Bạn có thể dành thời gian để học thêm những kiến thức mới mẻ và bổ ích hoặc lên kế hoạch cho tương lai.

– Tình cảm: Bạn và người ấy hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để khắc phục những điểm bất đồng còn tồn tại. Còn nếu cứ lờ đi, khoảng cách giữa hai người sẽ càng lúc càng xa cách.

– Tiền bạc: Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này quá nhiều trong ngày hôm nay. Bạn không những không rơi vào cảnh túng thiếu, thậm chí còn có cơ hội phát tài nhờ khả năng kinh doanh của mình.

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

– Công việc: Nếu có vấn đề gì khúc mắc, bạn có thể hỏi đồng nghiệp hoặc bạn bè xung quanh mình, bởi ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn thôi mà.

– Tình cảm: Bạn cảm thấy khá ngại ngùng khi tiếp xúc với những người bạn khác giới. Nếu còn độc thân, có lẽ bạn chưa thể tìm được người phù hợp trong ngày hôm nay đâu.

– Tiền bạc: Đôi khi, bạn phải học cách thỏa hiệp với đối tác hoặc khách hàng của mình, có như vậy thì việc kiếm tiền mới trở nên trôi chảy được. Đừng quá đề cao suy nghĩ của bản thân.

SONG NGƯ (19/2-20/3)

– Công việc: Có thể bạn sẽ không đạt được kết quả như ý trong ngày hôm nay, song bạn cũng đừng vì thế mà cảm thấy quá thất vọng. Bạn nên rút kinh nghiệm và học hỏi từ những lỗi lầm của mình.

– Tình cảm: Những kỉ niệm trong quá khứ khiến bạn không thể mở rộng trái tim và đón nhận một người mới. Dù có người chủ động tiếp cận bạn, bạn cũng vẫn cứ dửng dưng.

– Tiền bạc: Sự thiếu tự tin có thể khiến bạn bỏ lỡ mất một vài cơ hội kiếm tiền đáng quý. Từ đây có thể thấy rằng nếu muốn làm giàu, bạn cần mạnh dạn và quyết đoán hơn.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat