Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 01/09/2022

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Xử Nữ vân đang duy trì sự chăm chỉ vốn có trong ngày này. Bạn mong muốn chứng tỏ được giá trị của mình, do đó bạn không ngại ngần trước các nhiệm vụ khó khăn. Bạn hoàn thành tốt mọi việc được giao phó, vì thế bạn cũng không nên quá thất vọng nếu như mọi việc không nằm trong tầm kiểm soát của mình.

D202-Ga-dong-ban-phuoc

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Gà Đồng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là người thông minh và nhanh trí. Chòm sao này đưa ra những ý tưởng độc đáo và mới mẻ, giúp cho mọi việc được dễ dàng hơn rất nhiều. Về cơ bản, bạn sẽ tốt hoàn thành được mọi nhiệm vụ được giao phó.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương sẽ cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy đối phương trò chuyện thân thiết với ai đó. Chòm sao này tưởng như mình đã bị phản bội vậy, tuy nhiên có thể chỉ là bạn đang quá nhạy cảm thôi.

Tình hình tài chính của Bạch Dương sẽ không có nhiều biến động trong thời điểm này. Có lẽ việc ngồi nhà sẽ khiến chòm sao này tiết kiệm được một khoản tương đối lớn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày rất bình yên và thoải mái. Là một người có tinh thần tự giác cao, do đó bạn luôn hướng đến những mục đích trước mắt. Dù cho chòm sao này có được nghỉ hay đang làm việc tại nhà đi nữa bạn cũng sẽ hoàn thành tốt mọi việc được giao phó.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này nên trò chuyện với mọi người nhiều hơn nữa, dù chỉ qua mạng thôi, tuy nhiên bạn có thể gây ấn tượng với những đối tượng khác giới đấy. Có thể chòm sao này sẽ tìm được một người có cùng suy nghĩ và sở thích với mình.

Về phương diện tài chính, Kim Ngưu đang ở nhà suốt và hiếm khi đi mua sắm online, do đó dù cho có được nhận lương hay thưởng gì đi nữa thì bạn cũng không cảm thấy mình bị thiếu thốn quá mức.

Song Tử (21/5 – 21/6)

nói rằng Song Tử rất hiếu động, do đó bạn thiếu sự kiên nhẫn và không thể nào bắt tay vào công việc có tính chất quy luật, và lặp lại. Bạn biết rằng bản thân sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản. Có lẽ bạn cần làm những công việc có tính sáng tạo và tư duy cao hơn.

Về phương diện tình cảm, Song Tử đang có quá nhiều mối quan tâm trong cuộc sống nên có thể bạn sẽ lơ là và không để ý đến cảm xúc của đối phương. Bạn có biết rằng sự vô tâm của mình đang làm cho người ấy cảm thấy tổn thương hay không vậy?

Song Tử đang tiết kiệm tiền để có một chuyến đi du lịch thật lâu và thật xa trong tương lai. Chòm sao này mong muốn cuộc sống của mình thú vị và có ý nghĩa hơn là những tháng ngày nhạt nhẽo và lặp đi lặp lại.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

12 cho thấy Cự Giải có ý thức kiểm soát tính nóng nảy của bản thân. Bạn không nên trút giận vào người vô tội. Bạn không nên tự mãn với những thành tích mà bản thân đã đạt được, vì có thể chính điều đó sẽ khiến bạn gặp phải thất bại nhanh thôi.

Tình hình tài chính của bạn dường như đang có vẻ khả quan hơn rất nhiều, vận may tài lộc đang tìm đến bạn đó nhé. Cự Giải sẽ được người khác cho tiền hoặc là trúng thưởng trúng số đầy bất ngờ.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải nên quan tâm đến cảm xúc của đối phương nhiều hơn, không nên bắt đối phương phải chiều theo những gì mà mình mong muốn, dù biết điều đó vô lý đến thế nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 3/9/2022 cho thấy Sư Tử sẽ thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Sự tự tin giúp cho bạn dễ dàng chinh phục được lòng tin của người khác. Tự tin là tốt, nhưng bạn cũng cần phải tỉ mỉ và bao quát hơn nữa nhé, chứ không nên chỉ lắng nghe theo lời mách bảo của con tim.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang thể hiện cảm xúc của mình với người ấy một cách hết sức rõ ràng, mong là nửa kia sẽ có thể nhận ra tấm lòng của mình. Hai người đang dần trở nên xích lại gần nhau.

Về phương diện tài chính, Sư Tử có thể nghĩ ra những kế hoạch chi tiêu cũng như đầu tư cho khoảng thời gian sắp tới. Bạn cần cân nhắc kỹ càng hoàn cảnh và tình huống thực tế của vấn đề và thực lực của bản thân để đưa ra phương hướng xử lý chính xác đấy nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vân đang duy trì sự chăm chỉ vốn có trong ngày này. Bạn mong muốn chứng tỏ được giá trị của mình, do đó bạn không ngại ngần trước các nhiệm vụ khó khăn. Bạn hoàn thành tốt mọi việc được giao phó, vì thế bạn cũng không nên quá thất vọng nếu như mọi việc không nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Xử Nữ vẫn nhớ thương người trong quá khứ, do đó bạn không sẵn lòng mở cửa trái tim với bất cứ một ai cả, nhất là trong thời điểm này, khi mà mọi người đều được khuyên nên ở trong nhà, thì bạn sẽ càng sống khép mình và ít giao tiếp hơn nữa.

Về phương diện tài chính, Xử Nữ đang khá dư dả trong ngày hôm nay, và chòm sao này cũng không có nhu cầu tiêu pha gì cả. Rất có thể sau quãng thời gian này, bạn sẽ tiết kiệm được cho bản thân một khoản tiền kha khá đấy nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình đang có được những điều như ý muốn và bạn cảm thấy hài lòng về mọi thứ. Bạn ước rằng thời gian có thể trôi qua êm ả như thế. Bạn không thích tranh cãi với bất cứ ai, do đó việc gì nhượng bộ được, bạn sẽ bỏ ra mà không cần bất cứ lý do gì.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình thích dành thời gian để trò chuyện với nửa kia, kể cho đối phương được nghe mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình, và nhờ thế mà cả hai sẽ ngày càng thấu hiểu hơn về nhau.

Thiên Bình sẽ có thể tìm ra những cơ hội đầu tư hứa hẹn phát triển trong ngày hôm nay. Nếu như bạn kiên trì theo đuổi, chòm sao này sẽ có thể nhận được những thành quả xứng đáng mà thôi.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

12 cung hoàng đạo cho biết Bọ Cạp trở nên tự tin trong ngày này. Bạn nghĩ muốn đạt được thành công, mọi người nên nghe theo ý kiến của mình. Bạn chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ và nghĩ rằng nếu bản thân cố gắng thì mọi chuyện sẽ được diễn ra theo đúng với kế hoạch được giao phó.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp rất chung thủy với nửa kia, do đó dù có ai đó tiếp cận, bạn cũng sẽ giữ khoảng cách. Bạn luôn nghĩ tới một tương lai nghiêm túc cho hai người nên sẽ không quan tâm đến bất cứ ai khác cả.

Về phương diện tài chính, chòm sao này quyết định sẽ chi tiêu tiết kiệm, có thể bỏ được khoản nào thì sẽ bỏ. Bạn có mong muốn dành số tiền đó để đầu tư khi tình hình dịch bệnh trở nên ổn định hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ bảy của 12 chòm sao cho thấy Nhân Mã nên sống thực tế hơn và thoát ra khỏi những suy nghĩ ảo tưởng một cách viển vông. Hãy đặt ra những mục tiêu rõ ràng, thay vì việc mơ mộng hão huyền. Bạn cần nghiêm túc với các nhiệm vụ được giao, chứ đừng có thái độ đối phó như vậy.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn vẫn có mối quan hệ khá ổn định trong ngày thứ 7 này. Cả hai cùng chia sẻ cho nhau các thông tin hữu ích để bảo vệ sức khỏe và cùng nhau trải qua khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Về phương diện tài chính, Nhân Mã không nên chi tiêu quá tốn kém với những sở thích của mình, dù cho bây giờ bạn có đang dư dả đi nữa. Tiết kiệm giúp bạn hưởng thụ được một cuộc sống thoải mái hơn trong tương lai đó nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người thông minh, bạn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho các vấn đề trước mắt, điều đó khiến bạn tự tin và kiêu ngạo. Bạn không nên mãi cứng đầu, bỏ ngoài tai những lời khuyên của mọi người như thế. Vì tất cả mọi người xung quanh đều đang muốn tốt cho bạn mà thôi.

Chòm sao này nên giữ tiền trong hầu bao chứ không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay như thế đâu nhé, cho dù mối đầu tư ấy đang rất hứa hẹn lợi nhuận cao đi chăng nữa.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết và nửa kia sẽ có thể xảy ra chiến tranh lạnh, bởi vì những quan điểm không hợp nhau. Bạn không muốn xuống nước, chỉ bởi vì cảm thấy hành động của đối phương hết sức vô lý.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy bất mãn với chính mình. Bạn đặt ra những mục tiêu và cảm thấy khó chịu khi mà không đạt được những điều đó. Bạn cần biết sai ở đâu và có hướng giải cho phù hợp nhé.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình có thể tâm sự với đối phương những điều mình đang chất chứa trong lòng, do đó chòm sao này cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Và bạn có biết đó chính là cơ hội để cả hai thêm thấu hiểu nhau hơn không?

Về phương diện tài chính, chòm sao này có thể tìm được những cơ hội đầu tư có lợi nhuận cao trong ngày hôm nay, nhưng Bảo Bình sẽ phải đợi một khoảng thời gian thì mới có thể thấy được kết quả.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư trở nên nóng nảy kỳ lạ. Bạn không còn nhún nhường như mọi khi nữa mà sẽ sẵn sàng đứng lên tranh cãi, bảo vệ những quan điểm chính mình. Hành động bảo vệ quan điểm của bạn là tốt, nhưng bạn không nên cứng đầu và ngang ngược quá đâu nhé, hãy lắng nghe lời chia sẻ của mọi người để ngày càng hoàn thiện hơn.

Song Ngư đang cảm thấy rất cô đơn, bởi vì vẫn chưa tìm được người phù hợp với yêu cầu của mình. Thực ra là không có ai tìm được một người phù hợp với mình hoàn toàn đâu bạn nhé? Quá trình bên nhau sẽ giúp hai bạn thấu hiểu nhau hơn.

Song Ngư đang cảm thấy mình bị khủng hoảng tài chính, bởi vì quãng thời gian vừa qua đã chi tiêu nhiều, bây giờ bạn cần phải vay mượn người khác và tìm cách làm việc để trả số nợ nần đó.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat