Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 25/08/2022

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã và nửa kia sẽ khắc phục được sự mâu thuẫn trước đấy. Hai người đang dần hiểu nhau và bao dung hơn cho đối phương. Vì thế mà tình cảm của hai bạn cũng trở nên bền chặt và dài lâu.

ln002-heo-cam-ben-ho-lo

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Heo Cam Ôm Hồ Lô

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói thứ 5 ngày 25/8/2022 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương biết rằng bản thân cần phải làm gì và không nên làm gì. Bạn không sợ hãi khi mà đối diện với khó khăn, chính điều đó khiến mọi người xung quanh đều phải nể phục bạn.

Tình hình tài chính của Bạch Dương vẫn rất dư dả và an toàn do vấn đề này luôn được bạn đặt lên hàng đầu, do đó mà chòm sao này sẽ không vội vàng đầu tư trong thời điểm này. Chính vì có tầm nhìn xa trông rộng số tiền mà bạn có đang nhân lên gấp 5, gấp 10 lần.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như chòm sao này rất hay áp đặt suy nghĩ của mình cho đối phương, bắt họ phải làm theo mong muốn của mình. Bạn nên thay đổi thói quen không tốt này, nếu như còn muốn giữ mối quan hệ này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi 12 chòm sao cho biết thì Kim Ngưu là người sống có nguyên tắc trong ngày hôm nay. Bạn tự lập vì thế mà bạn không muốn bất kỳ ai giúp đỡ mình. Chòm sao này vẫn đang hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó, tuy nhiên bạn cần chú ý cởi mở hơn khi giao tiếp với đồng nghiệp hơn nữa.

Kim Ngưu có thể sẽ chi tiền cho những nhu yếu phẩm trong ngày thứ 5 này. Nếu đó là các khoản chi không thể tránh thì chòm sao này cũng không nên quá tiết kiệm, hãy chọn những món đồ phù hợp với ví tiền của mình đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn còn đang độc thân, chòm sao này không để ý đến việc tìm kiếm một nửa cho mình. Bạn muốn dành thời gian cho sở thích cá nhân hơn là bị ràng buộc trong một mối quan hệ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới, Song Tử là người rất nhiệt huyết và chăm chỉ trong ngày hôm nay. Bạn thích tranh luận để có thể cùng nhau tìm ra phương án tốt nhất, tuy nhiên bạn là tuýp người dễ bị kích động. Do đó để đạt được hiệu quả cao, bạn cần học cách tiết chế và lựa lời để nói cho hợp hoàn cảnh thì sẽ tốt hơn rất nhiều đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này rất mạnh mẽ và cuồng nhiệt, do đó bạn là cung hoàng đạo luôn có được sự hấp dẫn khi yêu, tuy nhiên Song Tử không thật sự đem lòng yêu mến ai cả. Bạn đang giữ quan hệ mập mờ với nhiều người cùng lúc.

Về phương diện tài chính, chính các kế hoạch đầu tư mạo hiểm, phiêu lưu sẽ khiến bạn phải chịu tổn thất một khoản tiền rất lớn đấy nhé. Bạn nên coi đó như là một bài học đáng giá và rút kinh nghiệm cho bản thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 chòm sao cho thấy Cự Giải đang rơi vào tình trạng bối rối khi mà không biết bản thân làm thế liệu đã tốt hay chưa. Bạn cần chia sẻ vấn đề của mình với những người có kinh nghiệm để nhận được lời khuyên bổ ích khi đưa ra quyết định.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải và nửa kia sẽ có những quan điểm trái chiều nhau về một số vấn đề trong cuộc sống. Nếu như bạn dung hòa được những điều này, tình cảm của cả hai sẽ càng thêm sâu sắc.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay có vẻ rất dư dả, bạn có thể dùng tiền để mua cho bản thân vài món đồ yêu thích để cải thiện tâm trạng. Nhưng bạn nhớ đừng chi tiêu quá hoang phí đấy nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 25/8/2022 của 12 chòm sao, Sư Tử cất giữ những cảm xúc mãnh liệt trong lòng. Bạn không muốn thể hiện cảm xúc cho người khác biết, do đó bạn luôn phải kìm nén và tỏ ra vô tư, vui vẻ. Sự căng thẳng khiến bạn dễ mắc lỗi hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử có thể sẽ đưa ra các phương hướng giải quyết tiêu cực về mội vấn đề nào đó tồn tại giữa cả hai. Trước khi làm việc gì, chòm sao này nên suy nghĩ thật kĩ, tránh khiến cho người ấy phải chịu tổn thương.

Sư Tử đang chi tiêu khá phóng tay trong ngày này, đây là lý do khiến cho ví tiền của Sư Tử lại bị mỏng đi nhanh đến thế. Có lẽ bạn cần bắt đầu thực hiện kế hoạch tiết kiệm ngay từ ngày hôm nay đi nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy khó mà đưa ra được những quyết định dứt khoát trong hôm nay. Tình huống này có thể rất hiếm gặp với một người quyết đoán như bạn. Có vẻ như cảm xúc và lý trí của bạn đang trái ngược nhau.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ nên tâm sự với những người thân thiết của mình những gì mà bản thân đang giấu kín trong lòng, có như vậy thì bạn mới lấy lại được nhẹ nhõm. Biết đâu nửa kia còn đưa ra cho bạn những phương án giải quyết hữu ích thì sao?

Trong vấn đề tài chính, cung hoàng đạo này không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong ngày thứ 5 này đâu nhé. Tốt nhất bạn nên kiên nhẫn và chờ đợi những cơ hội khác thích hợp đến với mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình đang tự đặt ra các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe với chính bản thân. Bạn mong muốn mình phải ngày càng xuất sắc hơn trong mắt mọi người xung quanh. Tuy nhiên những điều đó lại đang vô tình khiến cho bạn cảm thấy rất mệt mỏi và ngột ngạt đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình tỏ ra rất “kén cá chọn canh”, vì thế bạn sẽ khó mà có thể tìm được một người ưng ý. Có lẽ chòm sao này nên hạ tiêu chuẩn xuống một tí, bởi trên đời này không có ai quá hoàn hảo như những gì bạn nghĩ đâu.

Cung hoàng đạo này có kế hoạch tiết kiệm tiền để từ đó đầu tư vào những món đồ hoặc là những mục đích lớn lao hơn trong ngày hôm nay, vì thế mà túi tiền của bạn đang tương đối là dư dả.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Ngày mới của Bọ Cạp có vẻ như cởi mở hơn rất nhiều so với bình thường. Bạn có thái độ nhiệt tình giúp đỡ người khác, do đó mà bạn nhận được sự đáp lại thân thiện và yêu mến của mọi người. Bạn khẳng định được khả năng và vị trí của bản thân trong công việc.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp dần để ý nhiều hơn đến mọi người xung quanh mình, do đó mà vận đào hoa cũng dần nở rộ xung quanh bạn. Có người chân thành yêu mến bạn đang muốn tiến đến và tán tỉnh bạn đấy.

Khoản đầu tư trước đó của chòm sao này đang đem đến cho bạn một khoản lợi nhuận rất lớn. Bọ Cạp có thể dùng khoản tiền đó để tiếp tục đầu tư, giúp thu về cho bản thân một số tiền khổng lồ đó nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang nói một đằng, nhưng làm một nẻo. Nhiều khi, bạn cảm thấy bực chính bản thân mình vì đã không thực hiện theo đúng suy nghĩ ban đầu. Bạn gặp xung đột với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Trước khi biết mọi chuyện đúng sai ra sao, bạn cũng không nên có thái độ quá gay gắt như vậy.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã và nửa kia sẽ khắc phục được sự mâu thuẫn trước đấy. Hai người đang dần hiểu nhau và bao dung hơn cho đối phương. Vì thế mà tình cảm của hai bạn cũng trở nên bền chặt và dài lâu.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có thể nhận được một khoản tiền lương hay tiền thưởng rất hậu hĩnh trong ngày hôm nay bởi vì những cống hiến mà bạn đã bỏ ra cho cả nhóm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 chòm sao nói rằng Ma Kết là người có tự trọng. Bạn nghiêm túc làm việc, bởi vì không muốn phạm sai lầm, và bị mọi người phải cười chê. Bạn xác định được đích đến cho mình và không bao giờ từ bỏ nếu chưa đạt được thành công.

Về phương diện tài chính, Ma Kết không thiếu tiền trong ngày hôm nay, hơn nữa nếu như thích, bạn có thể sẽ chi tiêu rất thoải mái mà không cần phải quá lo lắng về khoảng thời gian sau đó chi tiêu ra sao.

Về phương diện tình cảm, chính sự kiêu ngạo sẽ khiến cho bạn không thể là người chủ động xuống nước trước, khi mà cả hai đang gặp phải mâu thuẫn căng thẳng. Bạn và nửa kia đang ở trong cuộc chiến tranh lạnh mà chưa có hồi kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người mơ mộng một cách viển vông, tuy nhiên thực ra bạn lại đang sống rất thực tế trong ngày hôm nay. Bạn luôn biết khả năng của mình tới đâu và đặt mục tiêu phù hợp với năng lực. Chính vì biết lượng sức mình mà bạn đang không ngừng chạm tới thành công.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình cần phải học cách đặt mình vào vị trí của người khác và suy nghĩ cho đối phương. Nếu hai người xảy ra mâu thuẫn, chòm sao này không nên coi cảm xúc của mình là duy nhất, còn đối phương thì không ra gì.

Về tình hình tài chính, chòm sao này có thể mở lối đi riêng và làm giàu theo cách ấn tượng. Bảo Bình sẽ thu được khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn trong ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo sẽ chỉ ra rằng Song Ngư có những cảm xúc mãnh liệt, ẩn chứa trong vỏ bọc trầm lạng. bạn không muốn nói ra những gì mà mình đang giấu kín trong lòng. Bạn đang khẳng định được vị thế của mình nhờ vào tài năng và sự sáng tạo vượt trội mà ít người có được.

Về mặt tình cảm, chính những cảm xúc bùng nổ bất chợt của Song Ngư đang làm cho nửa kia phải cảm thấy ngạc nhiên, hơn thế nữa là sợ hãi. Bạn cần cư xử một cách lý trí hơn đấy nhé, đừng khiến cho nửa kia phải chịu sự tổn thương.

Song Ngư có lẽ không nên thể hiện thái độ ganh tị khi mà nhìn thấy người khác kiếm được nhiều tiền hơn mình nhé. Điều bạn cần làm lúc này là hãy cố gắng làm việc tốt nhất để cấp trên chủ động thăng chức, tăng lương cho bạn nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat