Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 22/01/2022

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời trong ngày thứ 7 này. Với nguồn năng lượng nhiệt huyết, giúp cho Bọ Cạp sẽ có thể thỏa sức sáng tạo và bộc lộ được những khả năng của mình. Bầu không khí làm việc tở nên sôi nổi và tích cực hơn hẳn.

s6270-chuoi-luu-hop-kim-hinh-ca-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuỗi Hạt Lựu Hợp Kim Cá Chép

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 7 ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có được năng lượng hết sức tích cực hơn hẳn bình thường. Tất cả những ý tưởng sáng tạo của chòm sao này sẽ nhận được rất nhiều sự khen ngợi của mọi người xung quanh. Đây cũng sẽ chính là cơ hội để chòm sao này có thể thăng tiến hơn trong phương diện công việc đấy nhé.

Tất cả nhờ vào sự nhạy bén của bản thân, Bạch Dương có thể dễ dàng nhận biết được các cơ hội để có thể kiếm tiền trước mắt. Cung hoàng đạo này là một người có tầm nhìn xa trông rộng, chính vì thế chòm sao này sẽ nhìn nhận được những rủi ro cũng như cơ hội khi đến với bản thân.

Tinh thần và thể trạng của bạn đã khá hơn nhiều so với khoảng thời gian trước đó rất nhiều. Bạn nên tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt điều độ, và nghỉ ngơi, luyện tập một cách phù hợp để nâng cao thể trạng cho mình đó nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang có được nhạy cảm hơn bình thường. Chòm sao này khó kiểm soát cảm xúc của mình mà ngược lại rất dễ hành động nóng nảy và bộc phát. Trong cơn nóng giận thì bạn dễ có thể buông lời chỉ trích nặng nề với luôn mọi người, khiến cho bầu không khí thêm phần căng thẳng và nặng nề hơn.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia cũng sẽ không mấy tiến triển. Cả hai bạn đang rất bận rộn mà vô tình không quan tâm đến nửa kia. Tình cảm của Kim Ngưu sẽ cứ thế dần xa cách mà thôi.

Nếu Kim Ngưu đang có tiền trong tay, tại thời điểm này có lẽ cung hoàng đạo này hãy cố giữ chặt, và đừng bị hao hụt thêm nữa đấy nhé. Chòm sao này sẽ có thể gặp không ít rủi ro mất mát khi mà bạn sẽ bỏ tiền bạc ra đầu tư trong thời điểm hiện tại đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

nói rằng Song Tử cần phải cân bằng giữa cái tôi của mình và cảm xúc nhất thời. Mọi vấn đề rồi sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng như chính cách mà bạn đang đối diện với cuộc sống. Bạn sẽ không cần tới danh lợi, mà sẽ tận hưởng theo mọi cảm xúc và tình cảm của bản thân.

Về mặt tình cảm của Song Tử và nửa kia đang ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết sau khi đã hóa giải được những sự hiểu lầm không đáng có trước đó. Bạn và đối phương có tâm hồn dần trở nên đồng điệu hơn với đối phương.

Hãy chắc rằng bạn sẽ đi ngủ thật sớm để có được một tinh thần khỏe khoắn và tinh táo hơn trong ngày thứ 7 này. Song Tử đừng cứ mãi thứ đêm như thế nữa, sức khỏe của chòm sao này sẽ sớm bị sụt giảm rất nhiều vì thói quen không điều độ này đấy nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

12 cho thấy Cự Giải sẽ gặp phải nhiều rắc rối và sự phiền muộn trong ngày này. Những vấn đề phát sinh khiến cho mọi vấn đề sẽ trở nên xáo trộn hơn đấy nhé. Thế nhưng với sự tự tin vốn có, cung hoàng đạo này sẽ không có chút gì lo lắng cả, Cự Giải sẽ nhanh chóng xử lý được mọi chuyện một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Mọi sự mâu thuẫn tranh cãi sẽ không có hồi kết giữa Cự Giải và nửa kia, chính là nguyên nhân khiến cho chòm sao này cảm thấy hết sức buồn phiền đó nhé. Chòm sao này cần gạt bỏ bớt cái tôi và cùng nói chuyện thẳng thắn, để cả hai có thể giải quyết vấn đề nhé.

Các khoản chi không tên của Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ khiến cho túi tiền của bạn sẽ ngày càng cứ vơi đi trông thấy. Nếu như Cự Giải cứ mãi tình trạng này cứ tiếp diễn thì sẽ mấy chốc sẽ cần phải vay mượn đó nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 22/1/2022 cho thấy Sư Tử sẽ rất nhạy cảm hơn bình thường, và không thể kiểm soát được những cảm xúc của bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ tin rằng nếu đối tốt với người ấy, chắc chắn họ cũng sẽ đáp lại cho bạn những điều tương tự. Thế nhưng không phải ai cũng có suy nghĩ như vậy.

Chòm sao này sẽ luôn luôn mong muốn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Tuy nhiên sẽ không phải lúc nào mọi chuyện cũng thuận lợi như những gì mà bạn mong muốn cả. Sai sót sẽ chỉ là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, và bạn cần phải hết sức thận trọng trong mọi hành động của mình.

Cung hoàng đạo này sẽ cần phải đảm bảo an toàn của mình khi mà tham dự vào những trò chơi mạo hiểm vào ngày này. Chỉ cần là một sơ xuất nhỏ sẽ cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên điều chỉnh lại bản thân nếu không muốn cho mọi chuyện dần tồi tệ hơn nữa. Bạn không nên lúc nào cũng chỉ trích và phê phán đối phương như thế nhé. Ai cũng có thể mắc phải sai lầm, và chỉ cần đối phương nhận ra lỗi lầm và sửa chữa là bạn cũng nên chấp nhận nhé.

Những bạn vẫn đang độc thân sẽ không thể nào có thể bước ra khỏi bức tường ngăn cách giữa chính những cảm xúc và lý trí của mình. Vết thương lòng ở trong quá khứ vẫn cứ luôn đeo bám bạn, khiến cho chòm sao này khó lòng mà có thể tiếp nhận tình cảm của ai cả.

Sự áp lực do chính cung hoàng đạo này đang tự tạo ra sẽ là lý do sẽ khiến cho Xử Nữ cảm thấy ăn không ngon, ngủ không yên trong thời gian vừa rồi. Hãy giải quyết triệt mọi việc , rồi sau đó hãy dành thời gian để có thể nghỉ ngơi và thư giãn nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình đang cảm thấy hết sức mâu thuẫn với chính mình. So với những gì mà bạn đã mong đợi, những gì Thiên Bình đang đạt được lại không được như kỳ vọng trước đó. Chòm sao này đang dần mất niềm tin vào mình, và bạn luôn tự hỏi liệu rằng có nên tiếp tục theo đuổi đam mê và những dự định đó nữa hay không.

Chính sự hời hợt lạnh nhạt của bạn sẽ là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ giữa bạn và đối phương đang dần trở nên xa cách hơn nữa vào ngày hôm nay. Hãy tìm cơ hội và thời gian để vun đắp mối quan hệ tình cảm này hơn nữa nhé.

May mắn là tình hình tài chính của Thiên Bình vào ngày hôm nay vẫn không có quá nhiều sự biến động. Các khoản chi vẫn trong tầm kiểm soát và kế hoạch mà bạn đề ra trước đó. Thế nhưng đây chưa phải là thời điểm tốt để đầu tư, do đó bạn cần hết sức thận trọng và chú ý đấy nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

12 cung hoàng đạo cho biết Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời trong ngày thứ 7 này. Với nguồn năng lượng nhiệt huyết, giúp cho Bọ Cạp sẽ có thể thỏa sức sáng tạo và bộc lộ được những khả năng của mình. Bầu không khí làm việc tở nên sôi nổi và tích cực hơn hẳn.

Mối quan hệ giữa bạn và đối phương đang dần trở nên gắn kết hơn so với thời gian trước đó rất nhiều. Những lời chia sẻ, những phút lắng nghe của hai người sẽ kéo gần khoảng cách xích lại gần nhau, tình cảm cũng từ đấy mà tăng thêm phần gắn bó hơn.

Cung hoàng đạo này có lẽ không nên quên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để có thể nâng cao được thể trạng hiện tại của mình nhé. Chòm sao này này sẽ không thể biết được bệnh tật sẽ tìm đến với mình vào lúc nào đâu đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ bảy của 12 chòm sao dự báo Nhân Mã sẽ không còn gặp phải bất cứ những điều gì phiền muộn gì nữa. Mọi vấn đề có vẻ như đang diễn ra rất suôn sẻ khiến cho chòm sao này cứ thế băng băng tiến về phía trước và phát triển hơn nữa trên cong đường công danh sự nghiệp của mình.

Chòm sao này sẽ cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về phương diện tài chính trong thời gian này. Những nguồn thu nhập của Nhân Mã đang ào ào chảy về, do đó dù chi tiêu thoải mái, những bạn cũng không cần phải bận tâm chút nào cả.

Về mặt tình cảm, có thể thấy được rằng cung hoàng đạo này là người phóng khoáng, yêu thích sự thoải mái, do đó mà bạn vẫn chưa muốn bị ràng buộc vào bất cứ mối quan hệ nào cả. Hiện tại, với bạn thfi sự độc thân vẫn rất vui vẻ và hạnh phúc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang có thể thỏa sức sáng tạo mà sẽ không gặp bất cứ một cản nào nào trước mắt. Chòm sao này không cần phải ngại ngần chia sẻ mọi ý tưởng của bản thân cho mọi người xung quanh được biết, chắc chắn bạn sẽ nhận được các phản hồi rất hết sức tích cực đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này hãy nên dành ngày cuối tuần này để có thể ở bên nửa kia, cùng chia sẻ với nhau giây phút vui vẻ và hạnh phúc nhé. Tình cảm của hai bạn sẽ ngày càng vun đắp và gắn bó hơn đấy.

Vận may về mặt tài chính của Ma Kết đang xuất hiện ngay trước mặt rồi. Chỉ cần bạn phải nhanh tay đón lấy, Ma Kết đừng mãi chần chờ đợi thêm nữa. Bởi nếu không bạn sẽ đánh mất cơ hội tốt đó nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ gặp phải rất nhiều sự khó khăn về mặt thể hiện cảm xúc của mình. May mắn là chòm sao này sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về mặt công việc nữa. Mọi chuyện vẫn đang rất suôn sẻ rồi, những vấn đề phát sinh sẽ được chòm sao này giải quyết rất nhanh chóng và rõ ràng.

Bảo Bình vẫn luôn rất e ngại và dè dặt khi đứng trước mặt đối phương khiến cho mối quan hệ của hai người sẽ không thể nào được tiến triển hơn được. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì bạn sẽ sớm đánh mất cơ hội có thể tỏ tình và có được tình cảm của họ được đâu đấy nhé.

Cung hoàng đạo này hãy nên chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa trong những ngày này đấy nhé. Có lẽ chòm sao này không nên quá chủ quan với các dấu hiệu bất thường dù là nhỏ nhất đó nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư sẽ có thể đón nhận niềm vui hạnh phúc và rất ngọt ngào trong ngày thứ 7 này đấy nhé. Với tài năng của mình, thì Song Ngư sẽ không khiến cho người đồng nghiệp và cấp trên phải thất vọng đâu nhé. Tinh thần trách nhiệm cao của bạn sẽ là điểm cộng rất lớn.

Các cặp đôi đang yêu nhau sẽ có thể dành trọn cho nhau những khoảnh khắc ấm áp khi ở bên cạnh nhau trong ngày hôm nay. Tình cảm của bạn và đối phương sẽ ngày càng được vun vén và thêm phần gắn bó hơn trước rất nhiều đó nhé.

Với kế hoạch quản lý chi tiêu rõ ràng từ những ngày đầu tháng, do đó Song Ngư sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về mặt tài chính cho lắm. Chỉ cần bạn có thể nghiêm túc thực hiện, thì sẽ thấy túi tiền của mình không những ít hao hụt đi mà lại còn tiết kiệm được rất nhiều đấy nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat