Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 06/02/2018

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng Song Tử của ngày hôm nay có cơ hội kết nối, bạn đang bước vào một chu kỳ của sự phong phú về mặt vật chất, tài chính và tinh thần đấy nhé, tiếp tục cùng Blog Phong Thủy cho những cung hoàng đạo khác nào.

c197a-mau-don-trang-cam

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mẫu Đơn Hoa Hảo Nguyệt Viên

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Nhờ thoải mái mở lòng với mọi người và biết chấp nhận mọi việc đến với mình nên Bạch Dương có một ngày thứ Ba thuận lợi, suôn sẻ. Bạn tự tin và không ngại thử những điều mới bất chấp rủi ro. Những thứ quá truyền thống, quy củ không thể khiến Bạch Dương hài lòng nên tự bạn sẽ tìm ra những điều mới mẻ, lạ lẫm để khám phá.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Dự rằng hôm nay Kim Ngưu sẽ rơi vào trạng thái căng thẳng một đôi lúc. Bạn hãy cố gắng tránh những cuộc cãi vã không đáng có bằng cách tập trung làm việc, ít tham gia tám chuyện. Kim Ngưu ý thức rất rõ về những việc bản thân đang làm cũng như mục tiêu mình theo đuổi nên bạn không bị chênh vênh, mất phương hướng.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử của ngày hôm nay có cơ hội kết nối, hợp tác với những người trẻ hơn mình. Một nhiệm vụ nhất định sẽ được giao cho bạn bởi không còn ai đủ khéo léo, linh hoạt hơn Song Tử. Bạn đang bước vào một chu kỳ của sự phong phú về mặt vật chất, tài chính và tinh thần. Một số thời điểm trong ngày, bạn có xu hướng nhớ về một người thân hoặc bạn cũ đã lâu không liên lạc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần biết rằng có ai đó đang theo dõi bạn chặt chẽ. Trực giác nhạy bén cho bạn biết điều này tuy nhiên vẫn chưa đủ khả năng biết chính xác đó là ai. Nếu được mời tham dự một bữa tiệc hay mời đi xem phim, Cự Giải hãy đồng ý nếu điều đó khiến bạn thoải mái. Tuy nhiên, dù thế nào bạn cũng nên ý thức việc về nhà cho sớm kẻo người thân mong chờ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử dành nhiều thời gian để ngẫm nghĩ về những giấc mơ cũng như những trải nghiệm trực quan. Bạn có thể cảm nhận được cuộc sống của mình đang trải ra từ xa. Sư Tử hãy chú ý đến các thông tin mới. Chúng có thể đóng vai trò quan trọng trong công việc và sự thành công của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc tương đối nhàn hạ do các nhiệm vụ gần như đã được hoàn thành xong xuôi. Mọi người xung quanh nhận ra sự rạng rỡ bất ngờ trong vẻ bề ngoài của bạn. Tất cả là nhờ Xử Nữ đã chủ động thay đổi thói quen sinh hoạt theo chiều hướng có lợi cho sức khỏe. Rất nhiều người đang muốn được như bạn đấy!

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Một số chuyện có thể khiến Thiên Bình bối rối và bạn cần khá nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề này. Bạn được thôi thúc phải… tiêu tiền càng nhiều càng tốt.Blog Phong Thủy khuyên Thiên Bình hãy tìm cho mình một “thủ quỹ”. Đối phương sẽ giúp bạn cầm tiền và cho lời khuyên khi bạn định mở hầu bao.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Thứ Ba tuần này, Bọ Cạp được cấp trên giao nhiều việc, đồng nghiệp ủy thác nhiều nhiệm vụ. Cuộc sống của bạn những ngày gần đây chỉ xoay quanh công việc. Chuyện tình cảm của các Bọ Cạp đã có “một nửa” ngày càng lắng lại, thiếu nồng nhiệt. Trong khi đó, những bạn độc thân lại bỏ qua luôn nhu cầu hẹn hò, yêu và được yêu của mình.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy có chút khó chịu với môi trường xung quanh. Những lúc thế này, chỉ có tình yêu hay sự quan tâm từ người thân mới có thể giúp bạn cảm thấy khá hơn. Khi Nhân Mã gặp khó khăn, bạn bè và đồng nghiệp không ngại ngỏ lời giúp đỡ bạn. Nếu thực sự cảm kích họ, hãy cố gắng đạt thành tích tốt để những người đã giúp mình tự hào.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết chỉ cảm thấy hạnh phúc khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy giữa hai bên tồn tại vấn đề song lại không có cách nào gọi tên nó một cách chính xác. Một hoạt động hội nhóm đòi hỏi sự góp mặt của Ma Kết trong hôm nay. Bạn có thể tạm gác lại việc cá nhân để tham gia cùng mọi người.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình đạt được sự thoải mái khi giao tiếp, trò chuyện cùng mọi người. Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều cơ hội tỏa sáng khi làm việc theo nhóm. Cuối ngày, giữa Bảo Bình và người thân rất có thể sẽ có một cuộc trò chuyện nghiêm túc. Chuyện tình cảm được dự báo là bình lặng, yên ổn khi hai bạn không có bất cứ xích mích hay mâu thuẫn nào.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư bị ảnh hưởng khá nhiều bởi chuyện tình cảm. Blog Phong Thủy tin rằng bạn sẽ dành nhiều ưu tiên hơn cho gia đình trong thời điểm hiện tại. Khi có va chạm với người khác, Song Ngư nên tìm cách trò chuyện để hai bên hiểu nhau. Cuối ngày, bạn hãy để ý hành động và lời nói của mình kẻo lại vô tình làm phiền ai đó.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat