Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 22/10/2017

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

“Một nụ cười là mười thang thuốc bổ”, đừng quên điều đó nhé Thiên Bình, đây là ngày mà sự hài hước lên ngôi, đem lại cho bạn niềm vui, sự hào hứng. Chính sự chân thành, cởi mở và một chút hài hước giúp bạn và những người xung quanh xích lại gần nhau đấy.

gm122-uyen-uong-da-quang-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chim Uyên Ương Dạ Quang

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chủ nhật này Bạch Dương có thể gặp phải tình huống bất ngờ, bạn nhất định phải chuẩn bị tốt phương án dự phòng. Mặt khác, các chú Cừu đang tràn đầy hứng khỏi trước các kế hoạch giao lưu, giải trí, giáo dục hay du lịch. Bạn có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng mới thú vị.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay bạn phải thắt chặt ví tiền một chút, đừng rộng rãi như mấy hôm vừa rồi nữa nhé. Có vẻ như trong khoảng thời gian này có ai đó đang muốn lợi dụng bạn thì phải. Hãy nhớ một tình bạn thật sự không bao giờ bị chuyện tiền nong làm ảnh hưởng đâu!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tâm trí bạn luôn ngập tràn những hoài nghi về những chuyện trong quá khứ, hãy cố gắng phá vỡ chúng trước khi làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại nhé. Khoảng thời gian đầu ngày khá là thích hợp để lên kế hoạch, quan trọng nhất là bạn biết mình cần làm gì để đạt được thành công.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thông tin tốt mà Cự Giải có được ngày hôm nay đem lại cho bạn cảm giác thực sự hào hứng, phấn khích. Đây cũng là ngày phù hợp để bạn lên kế hoạch, đặc biệt nếu liên quan đến du lịch hoặc học hành. Tự tin và quyết đoán đi nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong mọi cuộc tranh luận thì những hiểu biết về xã hội luôn giúp Sư Tử chiếm ưu thế. Nhưng cũng hãy nên thoải mái hơn trong việc trình bày quan điểm của mình nhé, đôi lúc, thái độ của Sư Tử khiến cho mọi người khó hiểu, nhưng nếu quan sát kỹ thì bạn đang bối rối đấy. Hãy tự tin hơn nữa trong việc diễn đạt những gì muốn nói mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự trầm tư và cảm xúc cô đơn của Xử Nữ đang xu hướng mạnh lên. Bạn nên chia sẻ suy nghĩ và kế hoạch của mình với bạn bè, đồng nghiệp thay vì ôm hết mọi thứ vào mình. Mặt khác, Xử Nữ cũng nên xử lý một cách ôn hòa mối quan hệ ở trường lớp, nơi làm việc, khi nói chuyện đừng nên quá thẳng thắn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

“Một nụ cười là mười thang thuốc bổ”, đừng quên điều đó nhé Thiên Bình, đây là ngày mà sự hài hước lên ngôi, đem lại cho bạn niềm vui, sự hào hứng. Chính sự chân thành, cởi mở và một chút hài hước giúp bạn và những người xung quanh xích lại gần nhau đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Với Bọ Cạp, cuộc sống hiện giờ như một hành trình phiêu lưu vậy, nghe có vẻ hấp dẫn nhỉ. Nhưng cuộc sống còn là một cuộc chiến rất gay gắt nữa bạn à, trong đó bạn phải một mình đấu tranh với biết bao những khó khăn, những thử thách, những chông gai. Tuy nhiên, cho dù nó là gì đi nữa thì bạn hãy cứ sẵn sàng đón nhận và đối diện với nó, bởi vì bạn sẽ được trang bị công cụ và vũ khí để chiến thắng tất cả mà, quan trọng là bạn phải có ý chí mới được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời về du lịch, thăng tiến, mở mang kiến thức và gặp gỡ những người tài năng, có sức ảnh hưởng. Để nắm bắt cơ hội, hãy bắt đầu lên kế hoạch cho bước tiếp theo của bạn ngay từ bây giờ. Bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc lập kế hoạch khi lúng túng không biết làm từ đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc gặp gỡ nào đó đem đến cho Ma Kết sự hứng khởi đặc biệt, hãy lắng nghe những chia sẻ của đối phương để có được những thông tin giá trị nhé. Đây là ngày để bạn học hỏi, tìm tòi và trưởng thành hơn đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây không phải lúc để Bảo Bình mơ hồ và bao bọc mình trong lớp màn bí ẩn. Bạn nhất định phải xác định rõ mục tiêu trước, đừng đâm đầu chạy vòng vòng vô nghĩa. Trong tình cảm, Bảo Bình hãy trò chuyện tâm sự nhiều hơn với nửa kia, bạn có thể lên kế hoạch, thảo luận hay đi đâu đó cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những cánh cửa mà đôi khi Song Ngư không nghĩ sẽ mở ra với mình, bỗng chốc khiến bạn phải ngạc nhiên. Cuộc sống là vậy, luôn có sự bất ngờ. Hãy tỉnh táo, tự tin để đón nhận những gì mà bạn được trao tặng nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat