Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy. Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng (Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy) Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ more »

Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm (more...)

Có 14 062 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

 1. Lâm nói:

  Chào chú!
  Chú cho cháu hỏi. Cháu sinh năm 1987 cung tốn (mộc). Nhà hướng tây bắc (kim). Cháu định treo chuông gió 6 thanh để kích hoạt cặp sao số 6-8 và số 1 (lưu niên tinh 2018). Nhưng như thế có ảnh hưởng tới cung mạng của cháu không ạ
  Cháu cảm ơn, chúc chú nhiều sức khỏe!

  Mr. Thắng Reply:

  @Lâm:
  – Tất nhiên là không ảnh hưởng gì, mà lại thêm tốt về thời vận trong năm 2018 về huyền không phi tinh. Tuy nhiên tuổi của cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Tốn. Cháu vào đây xem, để hiểu nhiều hơn về hướng nhà Tây Bắc: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-ton-o-nha-huong-tay-bac-pham-sao-xau-hoa-hai-va-cach-hoa-giai.html
  Chúc cháu may mắn!

 2. Nguyễn Văn Sĩ Cốp nói:

  Chào chú Thắng
  Cháu sinh năm 1988, bàn làm việc cháu đang quay về hướng Đông Bắc ( lục sát). Chú cho cháu hỏi có cách gì để hóa giải không. Do không thể thay đổi được bàn làm việc.Cháu cảm ơn.

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Văn Sĩ Cốp:
  – Bàn làm việc của cháu quay về hướng Đông Bắc, phạm vào sao xấu “Lục Sát”, do không thể thay đổi được bàn làm việc, thì cháu đặt tại cạnh mép bàn bên trái (so với chỗ ngồi của cháu) một Long quy (Rùa đầu rồng) bằng đá lam ngọc, cháu bố trí đầu Long quy nhìn về hướng Đông Bắc để hóa giải.
  Chúc cháu may mắn!

 3. Diệu Hương nói:

  Cháu chào chú ạ.Nhờ chú tư vấn giúp cháu.Chồng cháu sinh năm 1985. Cháu sn 1990 và cháu có 1 bé gái sn 2015.Cháu muốn sinh thêm bé thứ 2 thì sinh vao năm nào thì hợp ạ.Mong chú tư vấn giúp cháu.Cháu cảm ơn ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Diệu Hương:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2020 và năm 2022 là tốt hơn những năm còn lại để v/c cháu sinh thêm bé thứ 2.
  Chúc cháu may mắn!

 4. Nguyen hoanh tuan nói:

  Cháu chào chú . Cháu xin phép hỏi chú . Cháu sn 1992 hiện cháu đang ở nhà hướng đông nam . Cháu nghe nhiều người nói cháu không ở được hương đông nam . Vậy có cách nào hóa giải không chú .
  Cám ơn chú nhiều

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyen hoanh tuan:
  – Tuổi của cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Cấn. Cháu vào đây xem, để biết cách hóa giải nhà phạm hướng xấu: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-can-mua-nha-huong-dong-nam-pham-sao-xau-tuyet-mang-va-cach-hoa-giai.html
  Chúc cháu may mắn!

 5. Cao Phương Hồng nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu sinh vào 17 tháng 6 năm 1982 âm lịch, vợ sinh vào 30/05/1987 âm lịch.
  Hiện vợ chồng cháu đang muốn ra ở riêng nên muốn nhờ chú tư vấn giúp cháu nên chọn nhà theo hướng nào tốt. Và năm 2018 làm nhà có tốt hay không, nên làm vào tháng nào ạ? Nếu 2018 không được tuổi làm nhà thì có mua được đất đã có nhà không?
  Rất mong được chú tư vấn giúp cháu!

  Mr. Thắng Reply:

  @Cao Phương Hồng:
  – Tuổi của cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Ly. Cháu vào đây xem để hiểu nhiều hơn: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-ly-nen-mua-nha-huong-nao-la-tot-nhat.html
  – Cháu xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-tinh-kim-lau-ky-cat-nha-theo-sach-co-ngoc-hap-chanh-tong.html#more-2336
  Chúc cháu may mắn!

 6. Võ Ngọc Sơn nói:

  Cháu chào chú, cháu xin phép hỏi chú với ạ:
  Cháu SN 1988 (Đông Tứ Mệnh), mới mua nhà chung cư nhưng chưa biết đặt bàn thờ hướng nào. phòng khách nhà cháu chỉ đặt được 2 hướng:
  1. Hướng Bắc (hợp mệnh nhưng phía trên có dầm chìa ra 30cm đè lên. dầm lớn nên không lắp được trần giả)
  2. Hướng Tây (không hợp)
  Chú cho cháu lời khuyên với ạ!cháu cảm ơn chú!

  Mr. Thắng Reply:

  @Võ Ngọc Sơn:
  – Cháu nên đặt bàn thờ theo hướng Bắc và đặt lưng bàn thờ cách tường 30 cm là ổn.
  Chúc cháu may mắn!

 7. hồng nhựt nói:

  Chào chú!
  Nhờ chú tư vấn giúp con:
  Con dự định xây nhà nhưng hướng người chồng không hợp chỉ hợp hướng với tuổi người vợ. Vậy phải làn sao chú?
  Cám ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @hồng nhựt:
  – Cháu vào đây xem để hiểu nhiều hơn: http://www.blogphongthuy.com/khi-hai-tuoi-vo-chong-khac-nhom-thi-nen-chon-huong-nha-nhu-the-nao.html
  Chúc cháu may mắn!

 8. Thu nói:

  Cháu chào chú, cháu là nữ 1995 sinh tháng 6 âm lịch, cháu muốn biết màu phong thuỷ của cháu hợp với màu gì ạ, cháu muốn mua đá để đeo vậy cháu nên đeo đá màu gì ạ?, cháu cảm ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @Thu:
  – Cháu vào đây xem để hiểu nhiều hơn: http://www.blogphongthuy.com/da-quy-hop-menh-cung.html
  Chúc cháu may mắn!

 9. Đàm Thị Thu Vui nói:

  Chào Chú ah.Chồng cháu sinh 21/1/86 còn cháu sinh 27/9/87 (âm lịch). Cháu có 1 bé trai sinh 27/4/14 (âm lịch). Vợ chồng cháu muốn sinh thêm bé nữa thì sinh năm nào là đẹp ah. Nhờ chú tư vấn giúp ah. Cháu cảm ơn chú nhiều

  Mr. Thắng Reply:

  @Đàm Thị Thu Vui:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2020 là tốt hơn những năm còn lại rất nhiều, để v/c cháu sinh thêm bé nữa.
  Chúc cháu may mắn!

 10. Đặng Thị Ngọc Vinh nói:

  Cháu chào chú Thắng
  Cháu sinh ngày 27/01/1990 DL còn chồng cháu sinh ngày 24/02/1990 DL, tụi cháu đã có một bé gái đầu lòng sinh ngày 05/02/2017 DL. Tụi cháu đang có dự định sinh thêm bé thứ 2, xin chú tư vấn giúp cháu bé thứ 2 sinh năm nào thì hợp ạ?
  Cháu xin cảm ơn chú ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Đặng Thị Ngọc Vinh:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2022 là tốt trung bình, và tốt hơn những năm còn lại để v/c cháu sinh thêm bé thứ 2.
  Chúc cháu may mắn!

 11. Nguyen Van Hung nói:

  Xin chào Chú.
  Cháu định mua 1 vòng tay Tỳ Hưu, nhưng qua tìm hiểu thì lại thấy nói không được khoan lỗ Tỳ Hưu. Mà vòng tay nào cháu cũng thấy khoan lỗ mới lồng dây được.
  Chú tư vấn giúp cháu ạ.

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyen Van Hung:
  – Tỳ hưu kỵ nhất là có hậu môn. Nếu cháu thấy mông Tỳ Hưu mà có lỗ chạy dọc theo thân Tỳ Hưu hướng về phía đầu Tỳ Hưu, thì chính xác là Tỳ Hưu có hậu môn. Còn có lỗ nằm ngang để lồng dây là chuyện bình thường, không phải là hậu môn.
  Chúc cháu may mắn!

 12. Trần Văn Nhẫn nói:

  Cháu chào Chú,
  Cháu sinh ngày 08/12/1984 (ngày âm lịch). Cháu có dự định xây nhà trong năm nay 2018, nền đất cháu mua hướng Tấy Bắc (chính Tây Bắc). Cháu tìm hiểu kỹ thì thấy hướng này về hướng thì tốt nhưng thực tế do tuổi cháu mạng kim nên làm nhà theo hướng này thì sao chiếu hướng là thuộc mộc sẽ không tốt. Cháu đang phân vân nên mong nhận được sự tư vấn từ chú.
  Cháu cảm ơn Chú nhiều !

  Mr. Thắng Reply:

  @Trần Văn Nhẫn:
  – Cháu nên bố trí mặt bếp nhìn về hướng Tây Nam, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Tây Nam để hóa giải.
  Chúc cháu may mắn!

 13. Quang Hiệu nói:

  Cháu chào chú:

  Sắp tới cháu phá bỏ nhà cũ để xây nhà mới. Vì diện tích đất hẹp không thể làm lán trên đất nhà mình lên cháu phải đi ở nhờ nhà hàng xóm. Cháu muốn giữ lại bát hương thờ thần linh của căn nhà cũ nhưng không biết làm thế nào. Cháu nghe nói bát hương nhà mình sẽ không mang sang nhà khác thờ được. Vậy cháu phải làm thế nào ? Cháu nhờ chú tư vấn giúp cháu với. Cháu cảm ơn chú nhiều ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Quang Hiệu:
  – Nếu cháu ngại, thì cháu làm một cái lều nho nhỏ trước sân để tạm bát hương thờ thần linh của căn nhà cũ. Hoặc cháu sắm lễ vật cáo gia tiên nhà hàng xóm xin để bát hương thần linh “tạm trú” trong thời gian xây nhà, với điều kiện chủ nhà đồng ý, sau khi xây nhà xong thì “rước” về.
  Chúc cháu may mắn!

 14. Trần thị Thanh Thuý nói:

  Cháu chào chú ạ. Chú cho cháu hỏi là : chồng cháu sinh năm 1986 thì có nên xây nhà vào năm 2019 không ạ? Nếu xây được thì tháng mấy là đẹp ạ? Cháu cảm ơn chú!

  Mr. Thắng Reply:

  @Trần thị Thanh Thuý:
  – Tuổi của chồng cháu xây nhà vào năm 2019: Tốt. Tháng tốt xây nhà: Tháng 2 hoặc tháng 5 âm lịch.
  Chúc cháu may mắn!

 15. Nhi nói:

  Con chào chú. Con sinh 02/03/1995 âm lịch, con muốn mua tương phật di lạc để trên tủ thờ thần tài thổ địa. Vậy con có cần chú trọng đến chất liệu của phật di lạc không ak. Con tính mua 1 tượng phật gỗ về ak. Cháu cảm ơn chú ak

  Mr. Thắng Reply:

  @Nhi:
  – Tượng Phật Di Lạc bằng gỗ vẫn tốt. Còn cháu muốn có cát khí tốt hơn thì nên dùng chất liệu là đá Cẩm thạch hoặc bằng ngọc, bằng bột đá.
  Chúc cháu may mắn!

 16. Quế Chi nói:

  Cháu chào Chú, Chú xem giúp cháu với ạ!
  Cháu sinh 26/01/1990 (dương lịch), chồng cháu 25/08/1988 (dương lịch), bé đầu nhà cháu 30/06/2017 (DL).Nhà cháu dự định có thêm bé thứ 2,nhờ chú xem giúp năm nào thì được ạ.
  Cháu cảm ơn!

  Mr. Thắng Reply:

  @Quế Chi:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2022 là tốt trung bình, và tốt hơn những năm còn lại để v/c cháu sinh thêm bé thứ 2.
  Chúc cháu may mắn!

 17. Nguyễn Viết Hùng nói:

  Chào Thầy! Con Tên Hùng sinh năm 1984 . Bố con sinh năm 1957 . Năm nay cháu muốn làm nhà thì có được không ạ và lấy tuổi 2 bố con hay phải đi mượn tuổi ạ?
  Xin thầy cho con biết tháng mấy thì động thổ là đẹp ạ?
  Con Xin chân thành cảm ơn thầy ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Viết Hùng:
  – Tuổi của cháu hoặc tuổi của bố cháu năm nay làm nhà đều tốt. Tháng tốt làm nhà: Tháng 3 âm lịch.
  Chúc cháu may mắn!

 18. Thanh Linh nói:

  Cháu chào chú Thắng, cháu xin phép được hỏi chú một chút ạ: chồng cháu sinh năm 1984 thì năm nay làm nhà sẽ phạm phải kim lâu lục súc như vậy có làm được không chú. Nếu làm được thì nên làm vào tháng nào và có cần phải làm thủ tục để hóa giải không ạ. Cháu xin cảm ơn chú ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Thanh Linh:
  – Cháu xem phần trả lời của bạn Nguyễn Viết Hùng ở trên.
  Chúc cháu may mắn!

 19. Hùng nói:

  Cháu chào chú, cháu xin phép hỏi chú với ạ
  Cháu sinh 01/10/1987 (dương lịch), vợ cháu 02/03/1989 (dương lịch), bé gái đầu 15/04/2016 (dương lịch). Vợ chồng cháu muốn sinh bé thứ 2 thì nên chọn tháng/năm nào là đẹp nhất ạ ?
  Cháu cám ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @Hùng:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2018 là tốt hơn những năm còn lại để v/c cháu sinh thêm bé thứ 2. Nếu v/c cháu muốn sinh em bé vào năm 2018, thì nên sinh vào tháng 10, tháng 11 âm lịch, để cho em bé “được Mùa sinh”, tốt.
  Chúc cháu may mắn!

 20. thuỳ an nói:

  Cháu chào chú, cháu xin phép hỏi chú với ạ! Cháu sinh năm 1987, chồng cháu 1984, bé đầu 2012. Cháu muốn sinh bé thứ 2 thì nên chọn năm 2018 hay 2019 ạ!? cháu cảm ơn chú nhiều ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @thuỳ an:
  – Trong hai năm 2018 và 2019, thì năm 2019 tốt hơn năm 2018 rất nhiều.
  Chúc cháu may mắn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat