Tìm hiểu những người sinh vào tháng Bảy năm Dần

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Người phụ nữ tuổi Dần sinh vào tháng Bảy hợp với người đàn ông sinh vào tháng Mười hai tuổi Sửu hay tháng Sáu tuổi Tuất. Người đàn ông tuổi Dần sinh tháng Bảy lại hợp với người phụ nữ sinh vào tháng Năm năm Sửu và tháng Mười một năm Dần.
nguoi tuoi dan (15)

– Tính cách:

Người sinh vào tháng Bảy năm Dần có đặc tính hành động nhanh nhẹn, cuộc đời của họ luôn luôn thuận lợi. Họ có phong cách của một vận động viên chạy vượt rào, luôn duy trì ở vị trí thứ hai, lúc gần tới đích mới bắt đầu tăng tốc độ để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

– Nghề nghiệp:

Những người sinh tháng Bảy năm Dần nhanh chóng thích nghi với môi trường và sự thay đổi trong công việc. Vì vậy, dù làm việc gì họ cũng không hề cảm thấy mệt mỏi, rất biết cảm nhận hơi thở của cuộc sống.

Người sinh vào tháng Bảy năm Dần khi bước qua độ tuổi bốn mươi có thể sẽ gặp phải tình trạng không tốt lắm trong công việc. Nhưng những lúc bình thường họ sống rất nghĩa khí với người khác. Nên trong lúc gặp khó khăn họ thường nhận được sự giúp đỡ hào hiệp của bạn bè.

Phụ nữ tuổi Dần sinh vào tháng Bảy một mặt biết lo lắng công việc gia đình, mặt khác họ cũng tham gia và làm tốt công việc xã hội. Người sinh năm này, nam hay nữ đều thích kết hôn với người có cá tính, có tư duy không giống với mình. Vì vậy, cuộc sống gia đình của họ có rất nhiều dáng vẻ khác nhau, có nhiều hứng thú. Họ luôn quan tâm giáo dục con cái, biết chọn lựa và áp dụng các phương pháp để dạy cho con có tính cách độc lập, tự chủ.

– Chọn bạn khác giới:

Người phụ nữ tuổi Dần sinh vào tháng Bảy hợp với người đàn ông sinh vào tháng Mười hai tuổi Sửu hay tháng Sáu tuổi Tuất. Người đàn ông tuổi Dần sinh tháng Bảy lại hợp với người phụ nữ sinh vào tháng Năm năm Sửu và tháng Mười một năm Dần.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat