Thái Ất Tử Vi 2017: Tân Sửu 57 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2017: Tân Sửu 57 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 15-2-1961 đến 4-2-1962)

g071a-ga-mai-vang

Vật Phẩm May Mắn: Gà Mái Trứng Vàng

Tướng tinh: Con Đười Ươi, Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc.
MẠNG: Bích Thượng Thổ (đất trên tường)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Thử quy Điền ( Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Tân gặp Đinh: Khắc nhập, hao tốn
ĐỊA CHI: Sửu gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, đỏ; Kỵ: Xanh, đen

TỔNG QUÁT: Quý Bà Tân Sửu đã trải qua nhiều thăng trầm trong sơ vận. Với bản chất kiên cường, chịu khó, chịu khổ đã vượt qua nhiều chặng đường chông gai về cả tình duyên lẫn sự nghiệp.

Mặc dù có lòng hào hiệp, giúp đỡ kẻ khó, làm ăn ngay chính, chung tình, cương trực, nhưng đôi khi trở nên quyết đoán, ít chịu nghe lời góp ý khuyên lơn nên thường gặp thất bại, nhất là trong tình trường.

Tuổi Tân Sửu đa phần chịu nhiều cay đắng, chỉ trừ Quý Bà sinh vào mùa Thu, Đông mới gặp nhiều may mắn về công danh, cuộc sống giàu sang hạnh phúc.

Thời Tiền Trung vận, đã có nhiều thành tựu đáng kể nhưng số phận truân chuyên, vẫn còn chao đảo thành công không được phát huy mà chỉ cố gắng bảo toàn. Phải từ 50 trở lên, cuộc sống thật ổn định, không còn lo lắng. Nhờ phước đức tính lũy, tuổi già an nhàn, sung sướng.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đem lại nhiều cơ may, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ Quý Bà cũng có phần hao tổn, thành quả khó bảo toàn.

Năm nay thu nhập cao, thuận lợi nhiều nhưng với Đại Tiểu hao hội chiếu cần phải đề phòng trộm cắp, bị lừa gạt và cần tránh các cuộc đỏ đen.

Nhìn chung các mặt, đây là năm Tử vi vào Sinh Địa được Nhị hợp, Hóa khoa, Hóa quyền nên rất đắc lợi trong công việc làm ăn, giao tế. Tuy phải đối phó với một vài trở ngại nhưng vẫn là năm sáng sủa và nhiều hy vọng. Tuy nhiên, đừng quá lún sâu vào danh vọng mà quên phòng sức khỏe và gia đình. Dù sao, mạng tốt nhưng không được thuận lợi, mọi việc nên dè dặt.

TÌNH CẢM: Năm nay, hoàn toàn thuận lợi, lộc tài phong túc nên cuộc sống cũng gia tăng niềm vui. Tử vi có Hồng Đào, Hỷ hội, tình cảm vợ chồng càng thêm nồng nàn, ấm áp. Con cái học hành tiến bộ, tìm được việc làm thích hợp. Cuối năm có thể kết tình sui gia môn đăng hộ đối.

Quan hệ bạn bè, bằng hữu có chút nghịch ý, phiền lòng nhưng vấn đề có được hóa giải hay không là do Quý Bà chủ động. Hạn có Phục, Tuế, tang, gia đình có chuyện bất an, con cái có người gây phiền muộn hay có người ốm đau, tai nạn.

Quan hệ bằng hữu dễ gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, không nên bàn chuyện của người và đừng tham gia gánh vác chuyện người…dễ bị hiểu nhầm, mang lại tai tiếng.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay gặp nhiều chuyện không vừa lòng, không nên giao du rộng.

Nếu có người hợp ý, muốn tiến thêm một bước, tuy không thuận nhưng cũng không có gì trở ngại. Quý Bà hợp với người tuổi Kỷ Hợi ( 59 tuổi), Canh Tý ( 58 tuổi), Quý Mẹo ( 55 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Sửu ( đồng tuổi), Mậu Tuất ( 60 tuổi), Ất Mùi ( 63 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi không thuận, sức khỏe thất thường. Hơn nữa, với Bạch hổ nhập Mệnh, có thể sinh bệnh về đầu, mặt và cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận, Bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng mau hồi phục. Nên làm việc thiện để Phước sanh Họa lùi, ngăn chặn hóa giải nạn tai.

Cung Đoài mạng Thổ Quý Bà
Ấy là Tân Sửu nếp nhà gia phong
Thuận sanh mùa Hạ thong dong
Nghịch sanh phải chịu long đong một thời
Tha phương để tạo cơ ngơi
Tạo thêm phước đức cuộc đời an vui
Vận thời thay đổi may xui
Tấm lòng ngay thẳng đày lùi tai nàn
Tiền Trung vận duyên nợ bẽ bang
Hậu lai là lúc gia đàng ấm êm
Đinh Dậu có xui có hên
Đi theo đường cũ, vững bền lợi danh

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc không thuận, Sức khỏe kém, Chỉ nên tiếp tục việc cũ. Tháng 3: Việc khó có người giúp, đừng chạy theo lợi lớn, dễ bị thất bại.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc bận rộn. tài lộc tăng, Gia đình có tin vui. Tháng 6: Trở ngại nhưng vượt qua. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Quan hệ bất lợi, phòng tiểu nhân lừa gạt. Bản thân hay người thân bị bệnh nạn. Tiền bạc tổn hao. Tháng 9: Có cơ hội tốt trong công việc. Tài lộc tăng.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều trở ngại trong việc làm, tình cảm, Không nên tranh chấp hơn thua, tài lộc kém. Tháng 12: Có tin vui về chồng con. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat