Thái Ất Tử Vi 2016: Quý Dậu 24 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2016: Quý Dậu 24 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 23-1-1993 đến 09-2-1994)

M162-Cai-phat-tai-bach-ngoc-nho-1

Vật Phẩm May Mắn: Cải Phát Tài Bạch Ngọc

Tướng tinh: Con Đười Ươi, con dòng: Bạch Đế. Phú Quý
MẠNG: Kiếm phong Kim ( Vàng trong kiếm)
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, ốm đau.
HẠN: Thiên La: Tinh thần bất an, nhiều lo lắng
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao ( Ngựa trúng thương), xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Quý. ( Sinh nhập, có lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Dậu, ( Sinh nhập, Trung bình)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 6 đến 8 giờ sáng ( giờ địa phương). Đi về hương Tây để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT : Quý Anh tuổi Quý Dậu là người hiền lành, ngay thẳng, dễ thông cảm và sẵn sàng chia sẻ khó khăn với người. Quý Anh có cuộc sống nội tâm phong phú, ít bộc lộ cảm xúc và cũng không muốn phê bình người khác. Trong công việc Quý Anh dựa vào sự khôn khéo, thông minh của mình để đạt được mục tiêu, không muốn tranh giành, chen lấn và hoàn toàn không muốn thủ đoạn bất chính, sẵn sàng bỏ thời gian và công sức để tiến thân theo cách của mình, chậm rãi mà có phương pháp. Song dù như thế nào thì mọi người vẫn yêu mến Quý Anh bởi tính cần cù, chịu khó.

Cho nên vì thế mà Quý Anh ít bị thăng trầm trên bước đường xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, đường tình duyên không xuôi thuận cũng làm cho cuốc sống chịu nhiều đổi thay. Tuổi Trung niên mới vững vàng. Hậu vận an nhàn, hạnh phúc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tiểu hao, Phúc đức, Thiên đức, Hồng loan, Đào hoa…Chiếu có: Tuần, Thiếu âm, Thiên hỷ, Văn tinh, Đại hao, Thiên không, Quan phù, Kình dương, Nguyệt đức, Hỷ thần, Tử phù, Kiếp sát…Lưu có: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù, Đại hao…Lưu chiếu có: Thanh long, Điếu khách, Quả tú, Lực sĩ, Đà la, Triệt, Long đức…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, cuộc sống có nhiều xung động, bị tai tiếng, tranh chấp và tốn hao tiền bạc. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Kiếm phong Kim Quý Anh có phần rối rắm và nhiều phiền toái trong năm nay, nên cẩn thận trong giao tiếp và làm kinh doanh.

Với hạn Thiên La, tâm tư vướng bận, suy nghĩ nhiều việc, tinh thần lo lắng bất an.

Vận niên Mã ngộ Đao bất lợi trong tranh chấp hơn thua, càng tranh thắng càng bị thiệt hại, nhẫn nhịn là hơn.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa công việc làm ăn học hành có phần trở ngại, khó khăn nhưng sẽ vượt qua, có thắng lợi. Gia đình, tình cảm khó xuôi thuận, có nhiều sự giúp đỡ.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công danh sự nghiệp có nhiều khó khăn, trắc trở nhưng sẽ vượt qua, tạo được phần nào thành quả.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Kim Quý Anh gặp năm hành Hỏa có nhiều lợi ích trong công việc, lại có nhiều người thân giúp đỡ. Tuy nhiên vào khoảng giữa năm, có khí Hỏa vượng, Quý Anh sẽ gặp nhiều chống phá, trở ngăn. Không những công việc làm ăn thua thiệt còn có thể gặp Hung họa nhưng bù vào những việc học dễ tiến, còn thêm nữa ngoài những việc trên đã nêu Quý Anh phải chịu nhiều hao tốn từ tiền bạc đến tình cảm .

Đối với Quý Anh đây là thời gian cần bay nhảy để xây dựng tương lai rất là hợp ý.

Sao Hạn yếu kém gây nhiều khó khăn, trở ngại, Hạn vận rối rắm dễ bị phân tâm, không lợi cho mưu cầu thăng tiến. Đặc biệt Vận niên xấu, thường xảy ra tranh chấp, đôi co mà phần thua thiệt Quý Anh phải nhận lãnh. Đây là năm có xấu có tốt.

Nếu đã đi làm, Quý Anh được nhiều người giúp đỡ nhưng cũng đừng vì vậy mà lơ là nhiệm vụ. Nếu chú tâm trong công việc, sẽ được đền bù xứng đáng. Đặc biệt nên giữ gìn sự mềm dẻo, đôi co có thể dẫn đến mất việc.

Nếu đang đi học Quý Anh được người thân tạo điều kiện rất thuận lợi cho việc tiến thân. Đừng để tình cảm chi phối việc học và dễ xảy ra xung động với bạn bè, sẽ làm trở ngại cho việc học hành.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi Quý Anh là Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tiểu hao tọa thủ. Đây là không hẳn là tiêu hao tiền bạc còn nói lên sự lui sụt của Vận thời, thua sút trong công danh, tài lộc. Mặc dù, đồng cung có nhiều Phúc tinh, Quý Anh luôn được người thân giúp đỡ nhưng bản thân cần nỗ lực, cố gắng mới tạo được những bước tiến cho tương lai.

Với Tam hợp Dương, Phù, Phúc đức, tính tình mềm dẻo, khôn ngoan lại thông minh hơn người nhưng năm nay có nhiều ngoại duyên xấu gây trở ngại không ít cho việc học, việc làm, nhất là vấn đề tình cảm gái trai lôi cuốn, có thể làm hỏng việc xây dựng tương lai.

Tử vi có Thanh long, Lưu hà ngộ Tuần, chẳng khác gì Rồng Xanh đang vẫy vùng trên sóng nước mà bị cản ngăn. Quý Anh có cơ hội để thi thố khả năng trong công việc, học hành nhưng lại bị ốm đau, tranh chấp, tình cảm làm trắc trở bước tiến thân.

Nhìn chung có thể nói tình trạng tốt hay xấu của năm nay tùy ở suy nghĩ, hành động của Quý Anh nên thủ thường an phận thì mọi việc sẽ không có gì đáng ngại. Cung Tài bạch bất lợi vì có Song Hào, tuy nhiên với Mã, Lộc đồng cung, cũng có lúc tài lộc vào nhiều, nhưng vào tay mặt, ra tay trái, chưa thể cầm giữ được, đừng nói là do số phận.

TÌNH CẢM: Năm nay có nhiều Hỷ tinh hội nhập, tình cảm rất sôi động. Nếu đã có gia đình, vợ chồng thắm thiết yêu thương nhau. Có thể có cháu bé nhưng tài chánh sẽ khó khăn.

Với Quý Anh lập gia đình sớm sẽ gặp nhiều chướng ngại. Vấn đề tài chánh thiếu hụt có thể làm mất tình cảm, trở nên bất hòa trong tình chồng vợ. Bản tính Quý Anh, dễ bị ngoại duyên lôi cuốn, ham vui với bạn bè dễ trở thành người chồng thiếu bổn phận. Lại thêm Quý Anh có số đào hoa, có cơ hội gặp nhiều người nữ, có thể đưa đến tình trạng “cơm không lành, canh không ngọt” trong gia đình. Năm nay có nhiều sự chống phá vây quanh, dễ bị tai tiếng làm suy giảm hạnh phúc gia đình. Nên cẩn thận để tránh hậu quả tai hại có thể xảy ra.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tơ tình nhiều mối nhiều niềm vui. Nhưng là trở ngại cho việc học, việc làm. Dù sao tuổi còn trẻ, lập gia đình sẽ gặp nhiều bất lợi. Nếu cưỡng cầu, hạnh phúc chóng đến, trở ngại lớn cho con đường tương lai.

Quý Anh hạp với người tuổi Ất Hợi (22 tuổi), Quý Dậu (đồng tuổi), Đinh Sửu (20 tuổi), Tân Mùi (26 tuổi); khắc kỵ với Mậu Dần (19 tuổi), Canh Ngọ (27 tuổi), Nhâm Thân (25 tuổi).

SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe khá tốt nhưng Sao Vận bất ổn, cần phòng tai nạn va vấp gây thương tích. Ngoài ra, cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm và rối loạn tiêu hóa. Lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Quý Dậu phần số mạng cao
Tuổi Kim, Kim mạng lao đao hơn người
Thuận sanh danh vọng sáng ngời
Ăn trên ngồi trước,cuộc đời vinh quang
Nghịch sanh vất vả gian nan
Phù Trầm chiếu mạng, tai nàn đuổi theo
Tuổi Xuân lâm cảnh khó nghèo
Nợ duyên rối rắm, eo xèo ruột gan
Trung niên yên ổn gia đàng
Hậu lai sự nghiệp vững vàng từ đây
Năm nay, Vận thế không hay
Chỉ lo học tập, có ngày sáng tươi.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC ĐIỂM TRONG NĂM:

Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : Tình cảm rộn ràng, nhiều niềm vui, bị tai tiếng, dị nghị. Tranh cãi sinh bất an. Tháng 3 : tiền bạc tốn hao. Việc học, việc làm lui sút.

Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Có sự giúp đỡ của người thân. Nhiều thuận lợi, việc học, việc làm thăng tiến, Có kết quả khả quan. Tháng 6: Tâm tình vương vấn, rối rắm lo buồn, sức khỏe thất thường.

Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Bị chống phá, trở ngại cho tương lại. Tinh thần bất an vì thất vọng, ốm đau. Tháng 9: Nhiều việc rối, tiền bạc, khó khăn, phòng tai nạn.

Mùa Đông : Tháng 10 & 11: Càng táo bạo càng thua thiệt. Mềm dẻo thảng kiên cường. Vượt qua thử thách có vài thành tựu. Tháng 12: đi xa vừa hao tốn, vừa mất mát tình cảm, sức khỏe kém.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm Lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat