Thái Ất Tử Vi 2015: Nhâm Thân 24 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

NHÂM THÂN – 24 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ ngày 4-2-1992 đến 22-1-1993)

ong-phat-hoang-long-s138-1

Vật Phẩm May Mắn: Long Trụ Hoàng Long

Tướng tinh: Con Dê – Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)
SAO: Vân Hớn : Rối rắm nạn tai
HẠN: Thiên La : tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Nhâm Thân là người khôn ngoan, năng động có quan hệ tốt với người chung quanh, ít làm mất lòng ai vì biết nhường nhịn, được người trên thương mến.

Số có Phù Trầm chiếu mạng cuộc sống không được thuận lợi đa phần lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Bản thân cũng dễ bị ốm đau, cản trở công việc học hành, công danh, tài lộc khó vươn cao. Ngoại trừ sanh thuận vào Thu Đông và ban ngày, gặp nhiều may mắn, có danh chức có tiền của không nhỏ. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan, nợ duyên rối rắm, công danh sự nghiệp thăng trầm.

Là người có ý chí phấn đấu, biết nắm bắt thời cơ, tuổi trẻ cũng có lúc thành công lớn nhưng sự nghiệp không bền. Đa phần vì sức khỏe bất an, duyên tình dang dở, khó an cư nên kém phần lạc nghiệp. Phải trên 40 tuổi mới vững vàng nếu đừng khởi nhiều tham vọng, sự nghiệp do tích lũy mà thành. Ăn ở có đạo nghĩa, tạo thêm phước đức hiếu hạnh với Mẹ Cha, Hậu vận hoàn toàn sung sướng, gia đạo an vui.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn học hành gặp nhiều rối rắm về hồ sơ, giấy tờ mưu sự gặp trở ngại, tiền bạc tốn hao. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa đối với mạng Kim có nhiều bất lợi, nhưng với Kiếm phong Kim, Quý Anh lại là cơ hội để vươn lên mạnh mẽ, dĩ nhiên phải vượt qua nhiều gian nan, thử thách.

Với hạn Thiên la, cuộc sống có nhiều vấn đề phải lo nghĩ toan tính khó khăn, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Đại lợi sự nghiệp không thuận, đừng nên mưu sự lớn. Dù có thắng lợi cũng phải tốn hao nhiều, việc làm chỉ có tiếng mà không có miếng. Gia đình tình cảm có nhiều an vui, tài lộc tăng trưởng.

Vận niên Mã ngộ Đao bất lợi trong tranh chấp, càng cương càng thêm thua thiệt.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kim gặp năm Kim, có phần nào thích hợp, có những cơ may trong công danh tài lộc nhưng vì Kim bất cập, chỉ có lợi nhỏ. Sao hạn yếu kém, khó tránh khỏi khó khăn, phải chịu nhiều hao tốn. Đặc biệt, trong môi trường tranh danh đoạt lợi, đừng nên chen vào, đã không có lợi còn gánh lấy thiệt hại nặng nề.

Nhờ bản tính Quý Anh, vốn thường nhường nhịn nên Vận niên này cũng không ảnh hưởng nhiều đến công việc làm ăn. Nhờ được Địa sinh, gia đình tình cảm có nhiều niềm vui, là nơi tiếp sức cho Quý Anh trong lúc thời hư vận xấu. Có thể nói, đây là năm có nhiều chống phá bất an, chỉ nên an phận thủ thường đừng khởi nhiều mong cầu, cuộc sống vẫn có bình an.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 31 tuổi) có Tham lang, Thanh long, Quan đới…nuôi nhiều mộng ước nhưng chưa thành, nhiều đổi thay rối rắm. Tiểu vận đi vào Vượng Địa chịu ảnh hưởng không mấy sáng sủa của Đại Hạn dù có thành tựu cũng chịu bất trắc, không bền.

Cung Tiểu vận có Tham lang tọa thủ, dễ có tiền bạc. lợi lộc dồi dào công việc làm ăn hợp với khả năng, ý thích. Tuy nhiên với Tham cư Tuất, ngộ Hổ cần để ý đến người hợp tác hay cùng ngành nghề. Vì muốn tranh danh đoạt lợi, họ tìm cách phá hoại gây cản trở công việc làm hạ giảm uy tín, con đường tiến thủ của Quý Anh có thể bị ngăn ngại bất thần, công việc có thể phải đình trệ hay đổi thay.

Tử vi có Quan phủ ngộ Thiên khốc, cẩn thận đừng để bị lâm vào rắc rối với pháp luật, công quyền. Hồ sơ, hợp đồng thuế má cần minh bạch. Nếu không khéo có thể phải ra Tòa, tiền bạc tốn hao nhiều mặt.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, bản thân dễ bị đau ốm mang tai tiếng, gây nhiều việc phải lo âu. Chỉ nên làm việc cũ mới giảm thiểu khó khăn, bất trắc. Đặc biệt phòng tai nạn.

Hạn có Long, Đới, Hỷ là những Phúc tinh, Hỷ tinh trong khó khăn cũng có người giúp đỡ. Nếu còn đi học, dễ suông sẻ hơn đi làm.

Cung Tài Bạch, Tài tinh, Phá tinh đều hội nhập, tiền bạc làm ra cũng không giữ được, không tốn vì việc này, cũng hao vì việc khác chưa có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay thăng trầm bất định tuy không thất bại nhưng cuộc sống nhiều bất trắc. Càng nhiều tham vọng, càng nhiều lo âu. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đừng bôn ba nhiều, cuộc sống được an lành hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn có nhiều điều không thuận, nhưng mặt gia đình tình cảm có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng trẻ có nhiều ngày vui. Trong khó khăn càng thêm gắn bó để cùng nhau chia sẻ vui buồn.

Hạn có Bệnh, Hư gia đình có chuyện không hay, bản thân hay vợ con có người đau ốm, phải tốn hao, lo lắng, khó khăn về tài chánh nhưng sẽ có người lớn giúp đỡ. Nếu có con trong năm nay, gia đình càng thêm hạnh phúc. Đứa bé tuổi Mùi sẽ là đứa con hiếu hạnh về sau.

Quan hệ với bạn bè có nhiều phiền toái, dễ bị lôi kéo vào các cuộc chơi không hợp pháp có thể bị mang tiếng, nặng hơn có thể bị cảnh sát hỏi thăm.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi có phần nồng nàn, gắn bó, có thể tiến đến hôn nhân. Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Dần (18 tuổi), Canh Thìn (16 tuổi), Nhâm Thân (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Hợi (21 tuổi), Bính Tý (20 tuổi), Canh Ngọ (26 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Bệnh phù nhập Mệnh, dễ bị ốm đau khi thời tiết đổi thay, sức khỏe suy yếu. Không nên quá lo lắng, ăn uống ngủ nghỉ điều hòa. Đặc biệt, dễ bị trúng độc thức ăn. Đừng ăn nhậu nhiều bên ngoài tránh dùng thực phẩm để qua đêm và cẩn thận khi dùng thực phẩm chế biến sẵn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tuổi Kim, Kim mạng Nhâm Thân
Vương mang bệnh hoạn, tâm thân bất toàn
Nam Nhâm có số huy hoàng
Công danh gia đạo, đôi đàng dễ nên
Vận thời có xuống có lên
Thu Đông thuận số tuổi lên với đời
Nghịch sanh Xuân Hạ lỗi thời
Tha phương lập nghiệp, cơ ngơi dễ thành
Hậu vận cuộc sống an lành
Ăn ở hiếu hạnh trời dành lộc cho
Ất Mùi may rủi khó dò
Đề phòng bệnh nạn, chớ lo lắng nhiều

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc không thuận, tiền bạc không khó khăn, sức khỏe kém, phòng bệnh nạn . Tháng 3: Có cơ hội tốt để làm việc, tài lộc khá.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc thất thường, cố gắng vẫn thành công, gia đình, tình cảm nhiều tốt đẹp. Tháng 6: Việc khó có người giúp, tài lộc đến bất ngờ.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: bị Không nên hy vọng nhiều, công việc gián đoạn, rắc rối với công quyền hay người hợp tác. Tháng 9: Chịu thiệt thòi một ít, hơn tranh chấp, tiền bạc khó khăn nhưng có người giúp.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Sức khỏe kém, dễ lâm bệnh công việc trì trệ. Tháng 12: Tài lộc khá nhưng không đều, cẩn thận trong chi thu.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat