Thái Ất Tử Vi 2015: Bính Dần 30 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

THÁI ẤT TỬ VI – BÍNH DẦN – 30 TUỔI –DƯƠNG NAM
(Sinh từ 9-2-1986 đến 28-1-1987)

M147-an-rong-ngoc-dong-linh-lon-02

Vật Phẩm May Mắn Nam Bính Dần 30 tuổi: Ấn Rồng Ngọc Xanh

Tướng tinh: Con Trĩ – Con dòng Xích Đế, Cô Quạnh
Mạng: Lư Trung Hỏa (lửa trong lò)
Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng)
Thiên can: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Dần gặp Mùi: Khắc xuất, thắng lợi
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Xanh, đỏ; Kỵ: Đen, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Bính Dần là người thông minh, nhận xét tinh tế, có tài ăn nói, biện bạch dễ thu phục lòng người, tự tin vào sự khôn ngoan, ít chịu nghe lời đóng góp, tự tung tự tác, nên cũng lắm thất bại, nhưng cũng có khi thành công lớn khó ngờ. Đa phần Quý Anh đi vào đời sớm, nhưng với trí sáng và nhiều tham vọng, việc gì cũng làm được, nhưng phù hợp nhất là các ngành nghề biến động, đòi hỏi sự đam mê, sáng tạo như ở các lĩnh vực : Nhà báo, phóng viên, dịch vụ, sân khấu, ngoại giao,….

Số có Phù trầm chiếu mạng, công danh gia đạo thăng trầm, dời đổi, đường tình duyên cũng không mấy xuôi thuận. Vì vậy, sự nghiệp chậm thành. Nếu thuận sanh Xuân Hạ cuộc sống tương đối an nhàn, nhờ vợ mà nên sự nghiệp. Nghịch sanh phải bôn ba Đông Đoài, duyên tình càng thêm rối rắm, Dù có tiền của cũng phải lo lắng, rối ren. Vào hậu vận mới nhẹ phần sóng gió.

Nếu biết thay đổi lối sống, tự chế những ham muốn của bản thân, cuộc sống sẽ sớm ổn định, sự nghiệp cũng ở mức trung bình, Tuổi già an nhàn, thanh thản.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao thủy Diệu chiếu mạng, gia đình, tình cảm có chuyện không vui, nhưng đi xa làm ăn thì có lợi. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Anh, mạng Hỏa, có nhiều nỗi buồn sâu đậm, có thể trở ngại việc làm ăn.

Với hạn Ngũ mộ, tiền bạc tốn, cần phòng tiểu nhân lừa gạt.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Đại thắng, công danh tài lộc gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm tuy có vài điều phiền muộn, bất an nhưng cũng vượt qua, sự nghiệp vững vàng có chiều hướng đi lên.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, tinh thần thoải mái, an vui. Làm chơi ăn thiệt. Tuy nhiên, vận niên này cũng báo hiệu, năm nay không có việc lớn và cũng đừng mưu tính đại sự, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn. Nếu khởi nhiều tham vọng, khó tránh khỏi khó khăn, bất trắc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Kim, có phần hao tốn công sức mà thành quả không được như ý, chỉ “ có tiếng mà không có miếng”, Sao Hạn Vận niên trung bình, được Vận Thế có phần thắng lợi, công danh tài lộc tuy có khó khăn nhưng cũng có thành tựu, sự nghiệp vững vàng. Có thể nói, đây là năm trên Trung bình của Quý Anh.

Xét về Từ Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) với Lộc, Quyền, Phá, Hao đáo Hạn, công việc làm ăn chưa ổn định, tiền bạc cũng chưa nắm được, cuộc sống đổi thay nhiều mặt. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa nhưng chịu ảnh hưởng xấu của Đại hạn, sẽ giảm phần sáng sủa.

Cung Tiểu vận có Tham lang, Đà la, Quan phủ, Tang môn, Triệt. Với Triệt nhập cung Tiểu vận đã hóa giải ảnh hưởng của các sao đồng cung. Quý Anh có nhiều tham vọng, nhiều dự tính nhưng ngộ Đà, đã bị nhiều chướng duyên ngăn trở, không thực hiện được. Ngoài ra công việc làm ăn có nhiều rối rắm về giấy tờ, gia đình cũng có chuyện buồn phiền.. nhưng tất cả cũng nhẹ qua. Đây là tình trạng nhiều biến động vây quanh cuộc sống, cản trở dự định làm ăn của Quý Anh.

Hội Chiếu có Vũ Khúc, Đường phù, Hoa cái, Tấu thư nhưng cũng ngộ Tuần, Quý Anh có tin vui về nhà cửa, đất điền hay thay đổi chỗ ở tốt hơn nhưng mọi việc vẫn chưa ngã ngũ làm cho Quý Anh lâm vào tình trạng “ tiến thoái lưỡng nan”. Đồng cung còn có Bạch hổ, Địa võng, tâm tư nhiều bối rối, tính toán, bất lợi cho sức khỏe.

Cung mệnh có Tử phù, Tiểu hao, Nguyệt Đức cần phòng tiểu nhân lừa gạt gây nhiều tốn hao . Đặt biệt, với Tử phù, Tiểu hao nhập Mệnh, còn gọi là Cung Tặc thần dễ bị người thân phản bội, bạn bè bội tín, Tình trạng này, rất bất lợi cho việc hợp tác làm ăn, ngoài việc hao tài tốn của còn có thể bị vạ lây “ chuyện không thành có”.

Cung Tài Bạch, có Vũ Khúc, Hóa Lộc nhưng cũng có Đại hao chiếu và lưu tiền vào tay mặt rat ay trái. Nếu đừng để kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt thì vẫn có phần tích lũy dù không nhiều.

Nhìn chung các mặt, cuộc sống có nhiều chao đảo, nhất là mặt tình cảm, nhưng không có gì trầm trọng, công danh sự nghiệp vẫn bình thường. Nếu biết chấp nhận hiện tại, tinh thần sẽ thoải mái hơn, vật chất cũng đầy đủ. Đây là năm Trung bình đối với Quý Anh.

TÌNH CẢM: Năm nay, Sao chiếu mạng bất lợi về mặt tình cảm, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

Nếu đã có gia đình, cần tự chế những ham muốn riêng tư, vợ chồng mới có hạnh phúc. Bản tình Quý Anh vốn thích tự do, nhưng đừng vì vậy mà đi ngoài nề nếp, bổn phận của người chồng, người cha. Với Điếu, Phá Nhập Hạn, có thể bị bạn bè lôi kéo, ham vui bên ngoài, gây hao tốn, rối rắm, gây hại cho gia đình.

Hạn có Hổ, Khốc, Hư, bản thân và vợ con có người bệnh nạn, cần sự chăm sóc nhau, vui buồn có nhau, gia đình mới tồn tại bền vững.
Quan hệ với phái nữ, cần giữ khoảng cách , đừng để sinh tai tiếng, vợ chồng bất hòa, có thể dẫn đến chia xa. Nếu buông lung tình cảm không những gây đau khổ cho gia đình còn bị hao tiền bạc, trở ngại công việc làm ăn và còn có thể thất vọng bị người lừa gạt.

Đối với Quý Ông độc thân, Đào Hoa đáo Hạn, quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui nhưng cũng sinh nhiều rối rắm. Nếu không khéo có thể lâm vào mối tình tay ba, hay “ bắt cá hai tay”… tất cả đều không trọn, bị mang tiếng.

Nếu đã có người tâm đồng, ý hợp, có thể tiến đến hôn nhân. Quý Anh hạp với người tuổi Đinh Mẹo (29 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ (27 tuổi), Kỷ Mùi (37 tuổi), Mậu Thìn (28 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi đều bị khắc, dễ bị ốm đau lặt vặt. Tuy không nặng nề nhưng nếu không giữ gìn, có thể lâm bệnh nặng. Với Khốc, Hư đáo Hạn, cần quan tâm đến các bệnh về phổi cổ họng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Anh, mạng Hỏa Bính Dần
Tuổi sanh cho mạng, được phần lợi danh
Phù trầm chiếu mạng mong manh
Với nhiều tham vọng, đấu tranh không ngừng
Công danh có lúc thịnh hưng
Nhưng không bền vững đã mừng đã lo
Tiền vận, trong đục khó dò
Bạc tiền không thiếu, rối vò tơ duyên
Ổn định vào tuổi Trung niên
Bớt phần ham muốn , mới yên gia đình
Ất Mùi, rối rắm, đường tình
Phòng người lừa gạt, phát sinh nhiễu phiền.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công danh tài lộc thuận lợi. Có cơ hội đổi thay công việc tốt hơn. Mưu sự có người giúp, dễ thành. Tháng 3: Tiền bạc tốn hao nhưng được việc. Tình cảm an vui.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc “có tiếng không có miếng”. Nhiều chống phá trở ngại, bị tai tiếng. Gia đình tình cảm bất an. Tháng 6: Công việc trì trệ. Tài lộc kém.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có chuyện buồn trong gia đạo. Đi xa có lợi cho công việc. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 9: Tiền vào tiền ra đều nhanh. Nhiều việc lo lắng.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Ý muốn được thành. Tiền bạc hao tốn. Gia đình tình cảm không thuận. Tháng 12: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Công việc bình thường. Đừng toan tính lớn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat