Nữ tuổi Tý kết hôn với đàn ông tuổi gì hợp nhất?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nếu bạn không thể chấp nhận điều đó thì tình cảm giữa hai người chắc chắn sẽ bị rạn nứt. Để có thể chung sống lâu dài, bạn nên khuyên bảo chồng sửa đổi thói quen đó một cách thiện ý, đồng thời bạn cũng cần phải thông cảm và lưu ý nhiều về điều này.
nguoi tuoi dan (24)

Phụ nữ tuổi này có khí chất tao nhã, sức hấp dẫn khá cao. Nhưng tại sao vận khí tình yêu lại không được tốt? Sau khi phân tích một số nguyên nhân, người ta phát hiện rằng vấn đề dù ít hay nhiều đều nằm ở bản thân phụ nữ.

Phụ nữ tuổi Dần có lòng tự trọng quá cao, không thích bị người khác ép buộc, nhưng lại thích ép buộc người khác. Yếu tô” độc chiếm mãnh liệt này tuy thể hiện được tình yêu đối với đối phương, nhưng lại dễ khiến bản thân cảm thấy khó chịu vì đô kỵ.
Vì thế, những đối tượng có thể vừa xoa dịu lòng đố kỵ, vừa khiến cho bạn cảm thấy an lòng thật sự không nhiều. Nhưng các đối tượng sau đây rất thích hợp với bạn.

■ Đàn ông tuổi Dần
Theo thường lệ, nếu đôi bên đều tuổi Dần thì duyên phận sẽ không lý tưởng, vì có câu “Một rừng không thể có hai cọp”. Vì thế mà giờ sinh của đối phương phải khác xa với bạn mới có thể chung sống lâu dài, hạnh phúc. Nhưng trong cuộc sống có những sự tranh chấp nhỏ là điều khó tránh khỏi. Để tránh được những sự tranh chấp đó, bạn nên đặt tâm tư vào công việc, chứ không nên can thiệp vào hành vi của đối phương.

■ Đàn ông tuổi Thìn
Rồng là chúa của trời, hổ là vua của đất, cả hai đều đại diện cho quyền lực, đều sở hữu những phạm vi thế lực riêng, không bao giờ xảy ra sự xung đột giữa đôi bên. Tuy nhiên, cả hai đều có tính khí mạnh mẽ. Nếu bạn không có tâm lý độc chiếm thế giới giữa hai bên sẽ có dược một cuộc sông hòa thuận. Còn nếu đôi bên không có được tiếng nói chung, cuộc hôn nhân đã bắt đầu báo động. Lúc bấy giờ, bạn nên cố gắng dành thời gian nhiều hơn cho việc tìm hiểu về suy nghĩ của chồng, đồng thời nhượng bộ để có thể duy trì cuộc sông hạnh phúc trong gia đình.

■ Đàn ông tuổi Dậu
Người tuổi Dậu và Dần bẩm sinh đã có khí chất hơn người. Và người tuổi Dậu đại đa số có nguyện vọng chung sống với những người phụ nữ có cùng khí chất với mình. Mặt khác, phụ nữ tuổi Dần xử lý việc nhà không được chu đáo, nhưng đàn ông tuổi này thì lại giỏi về điều đó, nên tính cách của hai người có thể bồ sung, bù đắp lẫn nhau. Tuy nhiên, nên biết rằng lắm điều là bản tính của những người chồng tuổi Dậu. Nếu bạn không thể chấp nhận điều đó thì tình cảm giữa hai người chắc chắn sẽ bị rạn nứt. Để có thể chung sống lâu dài, bạn nên khuyên bảo chồng sửa đổi thói quen đó một cách thiện ý, đồng thời bạn cũng cần phải thông cảm và lưu ý nhiều về điều này.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat