Nữ tuổi Tuất kết hôn với đàn ông tuổi gì hợp nhất?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Đàn ông tuổi Dần và Thìn có tính cách buông thả, ương ngạnh, nếu làm một người bạn tình thì e rằng không thích hợp. Nhưng nói chung tính cách của họ cũng không xung đột với tính cách của bạn. Sau khi kết hôn, họ sẽ lấy bạn làm trung tâm gia đình. Họ là người chồng tương đối lý tưởng.
nguoi tuoi tuat (1)

Khi nảy sinh tình cảm, phụ sẽ trung thành và ân cần chăm sóc đối phương, thái độ giao tiếp rất nghiêm túc, luôn lấy việc kết hôn làm tiền đề. Sau khi kết hôn, họ mong muốn trở về với vị trí ban đầu, một phần nào đó là do họ muốn giảm nhẹ gánh nặng cho chồng.

Đối tượng nào có thể mang lại hạnh phúc cho phụ nữ ?

■ Đàn ông tuổi Tý
Đối tượng lý tưởng đầu tiên là đàn ông tuổi Tý. Chỉ có họ mới có thể hòa hợp được với tính cách vui buồn thất thường của bạn. Họ rất tinh tế, quan sát nhạy bén, khả năng ứng biến tốt, đồng thời biết cách chăm sóc bạn.

Giữa hai người tuy có duyên phận tốt, nhưng phụ nữ tuổi Tuất về mặt nào đó ít nhiều cũng có thái độ xem thường đàn ông tuổi Tý. Nếu bạn có thể tôn trọng đối phương, cuộc sống gia đình chắc chắn sẽ được hạnh phúc.

■ Đàn ông tuổi Sửu, Dần và Thìn
Phụ nữ tuổi Tuất luôn có sự bất an trong nội tâm. Nếu đối phương có thể làm dịu sự bất an đó của bạn, có thể xem là đối tượng thích hợp. Đàn ông tuổi Sửu, Dần và Thìn đều có bản lĩnh đó, đồng thời họ còn có phẩm chất tốt, không quan tâm đến chuyện nhỏ nhặt, có thể chấp nhận người vợ hoạt động xã hội bên ngoài.

Đàn ông tuổi Dần và Thìn có tính cách buông thả, ương ngạnh, nếu làm một người bạn tình thì e rằng không thích hợp. Nhưng nói chung tính cách của họ cũng không xung đột với tính cách của bạn. Sau khi kết hôn, họ sẽ lấy bạn làm trung tâm gia đình. Họ là người chồng tương đối lý tưởng.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat