Nữ tuổi Dậu kết hôn với đàn ông tuổi gì hợp nhất?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Đàn ông tuổi Dần ít quan tâm đến gia đình. Nếu hạn không có được một công việc riêng cho bản thân, sẽ dễ gặp cảm giác cô đơn một mình và dễ dẫn đến tranh cãi không ngừng giữa vợ chồng. Nếu khiến cho đối phương cảm thấy không hài lòng, chắc chắn họ sẽ bỏ nhà đi.
nguoi tuoi dau (1)

Phụ có tính cách tự cao, không dễ dàng có được sự thanh thản thoải mái trong những lúc bên người yêu. Nhưng họ lại có tinh thần trách nhiệm rất cao; cũng được coi là người vợ lý tưởng.

Với tính cách này, không phải đàn ông nào cũng có thể trở thành đôi tượng kết hôn của họ, nhất là đàn ông không có tinh thần trách nhiệm.

■ Đàn ông tuổi Sửu
Đàn ông tuổi Sửu vốn đã có thói quen phục tùng các quy chế xã hội, thái độ đối nhân xử thế cũng khá có nguyên tắc (điều này có nét gần giống với phụ nữ ). Họ có quan niệm phóng khoáng về gia đình, rộng lượng khoan dung. Duyên phận này có khả năng trớ thành cung cách phối hợp truyền thống “nam chủ ngoại, nữ chủ nội”.

Nhưng đàn ông tuổi Sửu thường hay suy nghĩ cẩn trọng, người khác khó đọc được sự suy nghĩ của họ. Nếu bạn cứ luôn trách móc họ, rất có khả năng dẫn đến tranh cãi. Bạn nên không ngừng nhắc nhở bản thân đừng bị mắc phải sai lầm đó.

■ Đàn ông tuổi Dần
Phụ nữ tuổi Dậu có sự đòi hỏi cao về cuộc sông vật chất và coi trọng gia đình. Vì thế đối tượng thích hợp nhất với họ là những người có gia cảnh sung túc và nề nếp. Trong điều kiện này, đàn ông tuổi Dần là đối tượng thích hợp nhất cho việc kết hôn. Nhưng phối hợp duyên phận như thế xuất hiện không nhiều trong xã hội.

Đàn ông tuổi Dần ít quan tâm đến gia đình. Nếu hạn không có được một công việc riêng cho bản thân, sẽ dễ gặp cảm giác cô đơn một mình và dễ dẫn đến tranh cãi không ngừng giữa vợ chồng. Nếu khiến cho đối phương cảm thấy không hài lòng, chắc chắn họ sẽ bỏ nhà đi.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat