Những tác hại của các cặp con giáp xung khắc

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Vòng tử vi cũng sẽ cho biết những nào với nhau, vì thế bạn không nên trưng bày hình ảnh của chúng trong hướng tử vi của bạn.

cac-cap-con-giap.jpg

Ví dụ, Thìn – Tuất xung khắc, vì vậy nếu bạn tuổi Tuất thì bạn không nên để hình ảnh của rồng ở hướng tương ứng với Tuất – điều này có nghĩa là bạn không nên đặt hình ảnh rồng ở hướng Tây – Bắc 1.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thu hút năng lượng của rồng vào nhà mình bởi vì rồng là một trong những biểu tượng có nhiều sức mạnh và quyền lực nhất. Để làm được điều này, hãy đặt rồng vào đúng vị trí của nó – tức là ở hướng Đông Nam – hoặc bạn cũng có thể đặt rồng ở hướng Đông hoặc hướng Bắc.

Những người sinh năm Tuất cũng nên biết rằng họ hoàn toàn có thể đeo những vật trang sức có hình rồng, và thật ra đây là điều mà họ nên làm. Trong trường hợp này, rồng có tác dụng giống như thần hộ mệnh, giúp bảo vệ và mang đến may mắn cho bạn.

CẶP CON GIÁP XUNG KHẮC

– Thìn và Tuất xung khắc – còn gọi là xung khắc năng lượng dương Thổ – gây buồn chán. Vì vậy, nên tránh để hình ảnh con chó ở hướng tương ứng với Thìn (hướng Đông Nam 1) và không đặt hình ảnh con rồng ở hướng tương ứng với Tuất (hướng Tây Bắc 1).

– Tí và Ngọ xung khắc – còn gọi là xung đột giữa năng lượng dương Hỏa và dương Thủy – là nguyên nhân của sự bất an, không ổn định về tinh thần. Tránh điều này bằng cách không để hình ảnh con chuột ở hướng Nam và hình ảnh con ngựa ở hướng Bắc.

– Sửu và Mùi xung khắc – còn gọi là xung đột năng lượng âm Thổ. Hình ảnh con dê, con cừu không được đặt ở hướng tương ứng với Sửu (hướng Đông Bắc 1), và hình ảnh con trâu không được đặt ở hướng tương ứng với Mùi (hướng Tây Nam 1).

– Dần và Thân xung khắc – còn gọi là xung đột giữa năng lượng Mộc và Kim. Ở đây, năng lượng của cả hai đều là năng lượng dương, vì vậy đây là xung đột công khai và dữ dội. Không nên để hình ảnh con cọp ở hướng Tây Nam 3 và hình ảnh con khỉ ở hướng Đông Bắc 3.

– Mẹo và Dậu xung khắc – cũng là xung đột giữa năng lượng Mộc và Kim, nhưng ở đây năng lượng của cả hai hành này đều là âm nên sự đối kháng là lặng lẽ, âm thầm. Không được để hình ảnh con mèo ở hướng Tây và hình ảnh con gà ở hướng Đông.

– Tỵ và Hợi xung khắc – còn gọi là xung đột giữa nước và lửa, nhưng đây là xung đột của khí âm nên sự đối kháng chỉ là ngấm ngầm. Xung đột giữa hai con giáp này không bao giờ xảy ra công khai, vì vậy nó rất nguy hiểm. Xung đột ở đây có thể gây ra tai nạn về sông nước, vì vậy không được để hình ảnh con heo ở hướng Đông Nam 3 và hình ảnh con rắn không được để ở hướng Tây Bắc 3. Trong trường hợp này, sự hiện diện của kẻ thù giấu mặt trong hướng nhà sẽ gây ra những tổn thất về tài chính.
BlogPhongThuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat