Những người tuổi Tý và các năm

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Gặp năm Hợi: Năm này sao chiếu mệnh tốt, cát nhiều hơn hung. Có điều, trong năm có cả sao bệnh chiếu, sức khỏe suy yếu, khi tiến thủ phải cẩn trọng, bằng không đã không được thêm lại còn mất đi. Đầu năm có thể tiến, cuối năm nên thủ.
tuoi ty (23)

Người tuổi Tý gặp năm Tý: Năm này tài lợi đều vượng, sự nghiệp có thành tựu, có nhiều hoạt động đáng nể. Giữa năm gặp chuyện tang, có bệnh lặt vặt. Cuối năm xảy ra chuyện rất chấn động.

Gặp năm Sửu: Năm này bình thường, trong bình thường có cái thuận, ít được lợi, vì vậy nên tĩnh tâm, chớ nóng vội. Một năm bình thuận sáng sủa, vui vẻ, song giữa năm cũng gặp thất bại nhỏ, cuối năm có âm khí kề cận, nên ở nhà tĩnh dưỡng, có thể tránh được hạn.

Gặp năm Dần: Năm này sự nghiệp thuận lợi. Hay phải chạy ngược chạy xuôi, đi xa một mình, muốn giành danh lợi, song cần có chừng mực, e rằng vui quá sinh bi, vẽ Hổ chẳng giống lại giống “Khỉ”, có hại cho sức khoẻ bản thân và không yên.

Gặp năm Mão: Có cả hung lẫn cát, nam nữ chưa lập gia đình phần lớn là bắt đầu chuyện tình ý, nhưng chỉ âm thầm trong lòng, không nói ra, còn người đã kết hôn thì có tin vui, có thêm người. Chú ý miệng tiếng, “một điều nhịn, chín điều lành”. Năm này nên làm nhiều việc thiện thì thuận buồm xuôi gió, chỉ có cát mà không có hung.

Gặp năm Thìn: Năm này tài lợi thuận buồm xuôi gió, mọi việc ắt thành, có nhiều hy vọng mới, độc chiếm ngôi cao, bảng vàng để danh nhưng âm khí gần kề, việc tốt đành đợi năm sau. Năm này có tiểu nhân theo sau, kết bạn kết bè phải thận trọng, bằng không sẽ trở mặt thành thù. Phải đề phòng việc kiện tụng, có bệnh đau đầu váng óc nhưng không có trở ngại lớn.

Gặp năm Tỵ: Không mấy thuận lợi, thường có khi bị bệnh ám, có khi xảy ra chuyện hao tài tốn của. May có quý nhân phủ trợ, bằng không tai họa liên miên. Giữa năm hay đến cổng chùa có thể gặp hung hóa cát, giảm họa tránh tai ương, hết bệnh tật. Bạn bè, thân hữu có việc may mắn, tinh thần sảng khoái, thanh thản qua một năm.

Gặp năm Ngọ: Năm này phần lớn có số đào hoa, nam nữ kết bạn yêu đương. Năm này thường ong bướm dập dìu, “ngoài cửa có kề phong lưu, trước giường ca vũ giai nhân”. Cả nam và nữ đều hao tài tốn của, gặp nhiều tai ách. Tuy nhiên cũng có cái thuận, đa phần là về sự nghiệp, công danh. Vận đào hoa, bách chiến bách thắng.

Gặp năm Mùi: Năm này đại thuận, sự nghiệp thành tựu đều đại cát. Đôi lúc có chuyện không như ý rồi cũng vẹn ước mơ. Trong năm có thất bại nhỏ, tuy nhiên chính khí vượng, không thành họa được. Năm này thường xảy ra chuyện tranh cãi. Phải chú ý cẩn thận ý tứ. Trong cái thuận ắt có cái nghịch, mọi việc đều có vài phần trở ngại, chưa thành công cũng đừng nóng vội. Phải biết bằng lòng, chớ “được voi đòi tiên .

Gặp năm Thân: Năm này tài lộc trung bình. Về sự nghiệp: trong cái bình lặng có thể vững vàng đi lên. Kết giao bạn bè phải trọng tín nghĩa. Chớ đoạn tình tuyệt nghĩa, tránh trở mặt thành thù để kết thành mầm họa sau này. Hành thiện với người, đổ vỡ là chuyện nhỏ, mất bạn mới là chuyện lớn, bằng không tình cảm rạn nứt, hai bên đều đau buồn. Sang năm Dậu, mọi việc khá thuận, nên gạt bỏ ưu tư, cố sức phấn đấu, có nhiều hy vọng thành công.

Gặp năm Dậu: Năm này sinh sôi nảy nở, tràn ngập niềm vui, nếu không phải nhiều phúc nhiều lộc thì cũng là đông con đông cháu, hoặc chí ít có món lợi nhỏ tìm đến cửa nhà. Có thể làm môi giới, thu được nhiều tài lợi. Chí nguyện lớn, vui vẻ, ít lo âu. Nên cầu tiến, song chớ đắc ý mà sinh chủ quan, nếu không, nhỏ thì gặp kiện tụng rắc rối, lớn thì gặp hoạ. Đại cát đại lợi hóa thành hư không.

Gặp năm Tuất: Năm nay về danh, về thế đều thăng tiến, tài vận bình thường. Đa phần có chuyện rõ ràng, rành mạch, thi thoảng có hành động tính toán ngầm. Nên đề phòng chó dại, không đến gần nơi hiểm địa núi cao. Cuối năm có chuyện tốt lành, phải nắm bắt ngay. Tinh thần nhẹ nhõm, có thể phấn đấu, vui đến bất ngờ, gặt hái lớn. Nếu tinh thần suy nhược, tâm trí không sảng khoái, nhất thiết đừng ra khỏi cửa, nếu không sẽ có tin buồn từ phương xa, đau lòng sầu não.

Gặp năm Hợi: Năm này sao chiếu mệnh tốt, cát nhiều hơn hung. Có điều, trong năm có cả sao bệnh chiếu, sức khỏe suy yếu, khi tiến thủ phải cẩn trọng, bằng không đã không được thêm lại còn mất đi. Đầu năm có thể tiến, cuối năm nên thủ.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat