Người tuổi Tý và lý giải về năm sinh

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tuổi Nhâm Tý: chuột trên núi (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ Hành). Là người thuở nhỏ gặp nạn, trung niên đủ ăn đủ mặc, trai kén vợ hiền, thân nhàn, tâm khổ, nhiều vui lắm sầu, anh em vất vả, họ hàng lạnh nhạt, đều là tự mình làm lấy. Nữ là mạng hiền tài, giỏi giang.
tuoi ty (19)

Trên thực tế, con giáp là cách tính tuổi truyền thống của Trung Quốc: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn… chỉ là những mã hiệu cho một năm nhất định, vốn dĩ không có hàm nghĩa gì. Tuy nhiên, những nghiên cứu khoa học số mạng hiện đại lại cho thấy, trong số mạng tồn tại tính quy luật nào đó, con giáp của năm chưa chắc đã phải là sự phản ánh tính quy luật chu kỳ của số mạng. Lịch sử thường có những vòng tuần hoàn lặp lại đáng kinh ngạc.

Tuổi Giáp Tý: Chuột trong nhà (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành). Là người học nhiều, thành công ít, được trước mất sau, tâm tính nóng nảy, thuở nhỏ gặp hoạ, phải cậy nhờ cha mẹ, phiền lụy đến anh em cốt nhục, con cái gặp tai ách. Lanh lợi, thông minh giỏi giang.

Tuổi Bính Tý: Chuột ngoài đồng (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành). Là người nhạy bén, có quyền bính và cơ mưu, thuở trẻ bình thường, trung niên thành đạt, về già có hậu, làm việc theo cơ trí, nữ thường nhiều lời. An phận thủ thường, hạnh phúc khắc đến.

Tuổi Mậu Tý: Chuột trong kho (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ Hành). Là người thông minh lanh lợi, thông tỏ văn võ, sinh con sớm không tốt, sinh muộn được bình an. Vợ chồng hoà thuận, có tài lộc, về già phát tướng, nữ hiển lương, số phát đạt.

Tuổi Canh Tý: Chuột trên núi (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ Hành). Là người coi trọng an nhàn, cả đời tài lộc không thiếu, vợ hiền đảm có uy trong gia đình, mọi việc đều thuận lợi, gặp hung hoá cát, quý nhân phù trợ, nữ thì hưng vượng, là mệnh âm gia.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat