Những người tuổi Thân và các năm

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Gặp năm Dậu: Năm mặt trời chiếu rọi, cần cù cố gắng, chịu gian khổ sẽ được nhiều chuyện vui và thành công nhưng bạn lại suy nghĩ quá nhiều và sinh ưu phiền. Mặc dù đã kiềm chế nhưng vẫn hay suy nghĩ. Nếu đòi nợ cuối năm thì thu về ít.
nguoi tuoi than (26)

Gặp năm Tý: Năm nay kinh doanh phát đạt, tiền vào như nước, tài lộc nhiều, rất tốt cho sự nghiệp, có nhiều thành công. Năm mới bắt đầu, bạn xoay sở tiền nong (tìm vốn) là tốt nhất. Năm nay có lúc phải đối chất, đem lại chuyện thị phi. Chức vụ cao, sẽ có người giấu mặt giúp đỡ, suy nghĩ chín chắn tất thành công, nhiều chuyện thuận lợi, bạn hãy rộng rãi với người khác.

Gặp năm Sửu: Năm nay thiên phú đến gần, làm chuyện phúc đức, thêm việc tốt là thêm niềm vui. Ra ngoài làm ăn, phúc sẽ đến như thuyền lướt sóng, song có một chút khó khăn do người quen gây ra. Cuối năm có chút bệnh, rủi ro nhỏ về tài chính. Phải nhớ cẩn thận, thận trọng thì bình yên sẽ đến.

Gặp năm Dần: Khỉ gặp Hổ thì hung cát chia đôi, việc kinh doanh cầu lợi phải dựa vào sự thông minh khéo léo của mình mới thành công, cuộc sống không ổn định, không có thời gian phẳng lặng, hao tốn sức lực, phải chịu khó đi ra ngoài.

Gặp năm Mão: Kinh doanh có lãi, nhiều chuyện vui vẻ, mãn nguyện, được lộc trời, nhiều việc lợi. Mặc dù không có khó khăn nhưng khó tránh khỏi việc bất thường, tai nạn nhỏ. Năm nay rất thích hợp đi đây đi đó, kết bạn, nhiều may mắn. Khi gặp vận thế tốt thì chỉ quan tâm đến bè bạn nên đánh mất nhiều cơ hội. Lúc gặp bạn thì hãy giữ mình, tránh lao động vất vả sẽ sinh bệnh.

Gặp năm Thìn: Năm nay kinh doanh không những không được mà còn lỗ, tiền bạc không ổn định, xuất ra nhiều, thu về ít, phải cẩn thận. Khi hoạ đến, phải giảm bớt tiền mới tránh được. Nhưng đây là năm tốt cho học vấn, đạt nhiều thành tích cao.

Gặp năm Tỵ: Năm nay được phúc lớn, quý nhân giúp đỡ, khỏe mạnh, mùa màng bội thu. Được phúc lớn nên tuy có khó khăn hay gặp nạn đều thoát ra được. Tuy nhiên, khó tránh khỏi chuyện thị phi.

Gặp năm Ngọ: Giữa năm gặp chuyện kiện tụng, có nhiều chuyện bất lợi, làm việc ít gặp may. Đi theo hướng Đông Nam có thể giữ được bình an, mọi đường đều thông, mưu sự có thể thành, làm ăn cũng được, không sợ bị phá sản.

Gặp năm Mùi: Mặt trăng bị ăn mất, đầu năm gặp tổn thất, cuối năm có thể bù đắp. Năm nay có nhiều bệnh, một thân một mình lưu lạc, nhiều chuyện gặp trở ngại, nhưng chuyện tình cảm lại rất tốt, đúng là “đen bạc đỏ tình”. Cuối năm có thể kinh doanh, lên kế hoạch thành công, bù đắp cho thiếu hụt đầu năm. Bình tĩnh mà đón chờ xuân mới.

Gặp năm Thân: Năm nay có nhiều chuyện vui, đề phòng mất tiền, phải cẩn thận chuyện nói xấu sau lưng, dễ bị bệnh đau đầu, tránh gặp người xấu thì có thể giảm được bệnh.

Gặp năm Dậu: Năm mặt trời chiếu rọi, cần cù cố gắng, chịu gian khổ sẽ được nhiều chuyện vui và thành công nhưng bạn lại suy nghĩ quá nhiều và sinh ưu phiền. Mặc dù đã kiềm chế nhưng vẫn hay suy nghĩ. Nếu đòi nợ cuối năm thì thu về ít.

Gặp năm Tuất: Năm nay ít may mắn, khó giữ được yên thân, nhiều chuyện buồn phiền. Mọi chuyện nên lấy cẩn thận làm đầu, đợi thời cơ xoay chuyển.

Gặp năm Hợi: Có nhiều chuyện kiện tụng, có nguy cơ phá sản, khó tránh khỏi chuyện buồn. May mắn là có người giúp, hung cát đều có, không bị hạn lớn.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat