Làm nhà bị khuyết góc ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chúng ta???

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Với một ngôi nhà cấp bốn vuông vắn hoặc hình chử nhật, công việc làm ăn bình thường, thậm chí gặp nhiều cơ may trong cuộc sống,có của ăn của để, lâu năm tích lủy đủ tiền, mua một mảnh đất và làm nhà, tất mhiên là mong muốn có được một ngôi nhà khang trang xinh xắn theo thiết kế hiện đại thật đẹp mắt…

Nhưng sống trong ngôi nhà đó một thời gian, thì trong gia đình thường xảy ra những chuyện bất ổn, mà trong ngôi nhà củ trước đây ta chưa hề gặp, hoặc có gặp nhưng không đáng kể…

Tất nhiên trong những bất ổn khi ta ở ngôi nhà mới, sẽ có nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân ngôi nhà ta đang ở đã được thiết kế theo kiểu cách hiện đại như hình chử L, chử U, chử T v.v…Đã làm mất cân bằng về âm dương trong phong thũy, đã tác động đến cuộc sống từng thành viên trong gia đình ,nhưng cuộc sống bề bộn hằng ngày, ta cũng chẳng để ý đến những bất ổn đó đã phát sinh từ đâu ?…

Các chuyên gia về phong thũy xưa và nay đều phát hiện ra rằng : Các ngôi nhà được làm theo các kiểu kiến trúc như trên, đã gây bao bất hạnh cho gia đình, với ngôi nhà bị khuyết một góc, hai góc, thậm chí bị khuyết đến ba góc…

Trong bát quái có 8 cung, biểu tượng cho 8 hướng : Bắc, Đông Bắc, Đông, Đông Nam, Nam, Tây Nam, Tây, và Tây Bắc. Ta dùng la bàn để định hướng, ta sẽ biết nhà ta đang ở bị khuyết ở góc nào, bị khuyết bao nhiêu góc, thì ta sẽ biết chuyện gì sẽ xảy ra, và sẽ xảy ra với ai trong gia đình ?…

Sau đây là ý nghĩa của 8 cung, 8 hướng :

Cung Khảm, hướng Bắc : Tác động đến NGHỀ NGHIỆP, nếu nhà khuyết góc vào hướng này, thì bị ảnh hưởng đến nghề nghiệp, khuyết góc này ngăn cản cơ may thăng tiến, sự nghiệp hay bị trắc trở. Ảnh hưởng đến người con trai giửa (trung nam).

Cung Cấn, hướng Đông Bắc : Tác động đến TRI THỨC,HỌC VẤN của cả gia đình.Nếu nhà khuyết góc vào hướng này, thì vấn đề thi cử, và kiếm việc làm thật gian nan vất vả. Ảnh hưởng đến người con trai út (thứ nam).

Cung Chấn, hướng Đông : Tác động đến GIA ĐÌNH, nếu nhà khuyết góc vào hướng này, thì gia đình bất hòa, sức khỏe kém, hay bịnh hoạn, hay hiểu nhầm, nghi kỵ và cải vả. Ảnh hưởng đến người anh cả (trưởng nam).

Cung Tốn, hướng Đông Nam : Tác động đến TIỀN TÀI,CỦA CẢI, nếu nhà khuyết góc vào hướng này, thì lợi lộc của gia đình bị tổn hại. Ảnh hưởng đến người chị cả (trưởng nử)

Cung Ly, hướng Nam : Tác động đến DANH TIẾNG của gia đình đối với xã hội. Nếu nhà khuyết góc vào hướng này, thì gia đình thường bị tai tiếng. Ảnh hưởng đến người con gái giửa (trung nử).

Cung Khôn, hướng Tây Nam : Tác động đến TÌNH DUYÊN, nếu nhà khuyết góc vào hướng này, thì tình yêu, hôn nhân hay bị trắc trở,muộn phiền. Ảnh hưởng đến người mẹ.

Cung Đoài, hướng Tây : Tác động đến CON CÁI, nếu nhà khuyết góc vào hướng này, thì tác động xấu đến đường con cái. Ảnh hưởng đến người con gái út (thứ nữ).

Cung Càn, hướng Tây Bắc : Tác động đến QUÝ NHƠN, nếu nhà khuyết góc vào hướng này, thì không được nhờ vả quý nhơn, tác động xấu đến người chủ gia đình. Ảnh hưởng đến người cha.

CÁCH KHẮC PHỤC ĐỂ HÓA GIÃI : Việc khắc phục ngôi nhà bị khuyết góc như trên, tất nhiên là rất khó, bởi lẻ khi ta khắc phục sẽ phá vở kiến trúc ban đầu mà ta rất yêu thích, sẽ làm cho ngôi nhà giãm đi vẽ đẹp mà ta đã ước mơ…

Tuy nhiên vì chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của gia đình, ta đành phải chấp nhận chỉnh sửa khuyết góc của ngôi nhà, để cầu mong cuộc sống của gia đình luôn phát triển, may mắn và yên lành hạnh phúc. Âu cũng là điều mong ước của tất cả chúng ta…

Cách khắc phục : Nơi góc khuyết của ngôi nhà = Ta xây thêm phòng. Hoặc làm nhà vòm để chơi cây cảnh. Hoặc làm giàn hoa giấy, các loại hoa có dây leo, để che kín góc khuyết của nhôi nhà .


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 11 Hỏi Đáp tại Làm nhà bị khuyết góc ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chúng ta???

 1. Cháu Lan nói:

  Cháu chào chú Thắng !
  Cháu nhờ chú tư vấn giúp cháu. Chồng cháu sinh 27.6 năm 1973, nhà cháu có múng đất hơn 400 m2, vuông ở góc tây nam còn phía tây bắc sang đông là hai mặt đường ngã tư. chúng cháu đã làm nhà ở sát phía nam, hướng chính đông hơn 130m2. còn lại bên sườn ngã tư cháu để làm sân. cổng chính ở trước nhà cũng hướng chính đông, cháu không biết để lại khoảng sân đó có ảnh hưởng gì không và cháu nên thiết kế sân vườn như thế nào ? mong được chú chỉ giùm . Cháu xin cảm ơn chú nhiều.

 2. Vu Xuan Truong nói:

  Chao Chu Thang,

  Nha chau hien tai huong chanh Tay rat nong, chau dinh doi nha theo huong Dong Nam, hoac Dong Bac thi co hop tuoi khong Chu?
  Chau sinh ngay 02 Tet thang 1 am lich, nam 1972 (Nham ty)
  Xin cam on Chu,

  Truong

 3. Nguyễn Văn Chiến nói:

  Em nhờ anh tư vấn giúp. Đất nhà em có chiều rộng 6.3m, dài 11m, hướng tây phía trước đất nhà em bị toàn bộ hành lang và cạnh nhà, lan can dãy phía trước vào giữa đất. Anh cho em ý kiến tham khao. Em dang co ý đinh làm nhf. Em sinh 27-5-1974. Em xi chân thành cám ơn!

 4. Hà Thị Hiền nói:

  Chào anh Thắng, tôi sinh năm 1969, nữ. Hiện nay tôi muốn mua một căn nhà hợp hướng với tuổi. Nhưng xem mãi không có căn nào vừa ý. Căn tôi thích lại nằm vào các hướng xấu của tôi. Vậy có cách nào để khắc phục hướng xấu của căn nhà không? Xin cám ơn anh!

 5. nguyễn thị thái nói:

  đầu nóc nhà có đường ngõ chiếu thẳng vào và hướng nhà nhìn ra đình chùa thì phải làm sao? hai vợ chồng tôi đều sinh năm 1975 ở có được không?

 6. Phạm Liên nói:

  nhờ anh tư vấn giúp.
  Tôi sinh 20/03/1960(âm lịch).Nhà tôi hướng tây nam, mặt tiền có cây muỗm lâu năm chặn giữa nhà hiện đã chặt và nhà tôi vót đuôi chuột, xin hỏi liệu có bị ảnh hưởng gì đến cuộc sống và sự nghiệp của tôi hay ko. Cách khắc phục như thế nào. Cảm ơn nhiều.

 7. Hungthao7779 nói:

  Cháu nhờ chú Thắng tư vấn giúp. CHồng cháu sinh ngày 25/11/1977, 13h, dương lịch. Chúng cháu vừa mua nhà hôm mùng 2 tháng 6 Âm lịch. Nhà cháu vuông vắn bên trong nhưng có hình chữ L ngược, cửa nằm ở góc nhỏ của chữ L, máy nước trong nhà đối diện cửa chính. Hướng nhà Tây Bắc. Với thiết kế ngôi nhà như vậy có ảnh hưởng gì đến cuộc sống gia đình không? Chúng cháu cần khắc phục những gì để có cuộc sống tốt đẹp? (Cháu đang có bầu được 5 tháng, bé trai, vậy ngôi nhà này có hợp với cháu không ah? Cháu xin chân thành cảm ơn và chúc chú luôn mạnh khỏe.

 8. Dinh Van Minh nói:

  Nho anh tu van giup.Toi sinh nam 1963 nha toi nam ngay goc nga tu,nen bi vat mot goc thanh hinh thang,can nha duoc thiet ke mo cua ra ba huong.Hai cua huong ra huong Bac va Dong,rieng cua nam ngay goc vat(canh hinh thang) quay ra huong Dong Bac.Voi thiet ke nhu vay co hop voi tuoi toi khong?

 9. Dinh Van Minh nói:

  Nho

 10. Tâm nói:

  Nhờ anh tư vấn giúp chồng tôi Sing 19-4-1976; tôi sinh 30-10-1978 (dương lịch)nhà tôi mặt tiền 4,2m từ phòng ngủ về cuối đất 4,0m bị hụt 2m hướng nhà tây bắc
  1 Như vậy có ảnh hưởng không? cách khắc phục như thế nào?

 11. Tâm nói:

  Nhờ anh tư vấn giúp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat