Hàm số tổng hợp vận mệnh

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

vận mệnh

Con người là trung tâm của vũ trụ, thuyết tam tài của triết học Phương Đông là Thiên – Địa – Nhân. Con người chính là sản phẩm hoàn chỉnh nhất của tự nhiên và là trung tâm của Trời Đất. Có Trời có đất rồi qua sự phát triển vận động mà toạ nên con người như một vũ trụ thu nhỏ. Chính vì con người là một sản phẩm của tự nhiên thì tất nhiên phải chịu sự chi phối của tự nhiên. Cũng giống như các sinh vật khác trên trái đất đều phải chịu sự chi phối của thiên nhiên và môi trường.


Mỗi con người sinh ra đời tại những thời điểm, những vị trí khác nhau trên trái đất. Khi đó sự vậnhành của các thiên thể trên những quỹ đạo khác nhau, đối với trái đất thì chịu ảnh hưởng mạnh nhất cảu các hành tinh trong hệ mặt trời như mặt trăng, mặt trời, sao kim, sao hoả, sao thổ,… cùng các tia vũ trụ, các yếu tố môi trường tác động vào mỗi con người khác nhau, do đó được hình thành nên với những tố chất trong đục khác nhau. Khoa học hiện đại cũng chỉ ra con người bị chi phối bởi những chu kỳ sinh học, chẳng hạn như chu kỳ trí tuệ, sức khoẻ và tâm lý. Chính vì thế mỗi người có một xuất phát điểm khác nhau, một quá trình sinh hoạt bị chi phối bởi những chu kỳ khác nhau, người xưa gọi đó là “”.

Tuy nhiên con người lại là một tổng hợp bởi ngoài “Thiên Mệnh” thì con người còn phục thuộc vào gen di truyền, vào môi trường sinh hoạt, vào vị trí địa lý và nỗ lực mỗi cá nhân. Chính vì vậy hai người sinh cùng một thời điểm nhưng lại có thể có số mệnh khác nhau.

Tổng quát ta có thể ước lượng số mệnh con người qua hàm số:

Số mệnh = Thiên Mệnh + Địa Mệnh +

Trong đó “Địa mệnh” là môi trường xã hội và Phong Thuỷ nơi sinh sống. “Nhân mệnh” là phần nỗ lực học tập, rèn luyện, lao động, tu tâm dưỡng tính của mỗi cá nhân trong cuộc sống. Phần “Thiên mệnh” là cố định nhưng phần “Địa mệnh” và “Nhân mệnh” hoàn toàn có thể cải biến, điều đó cho thấy Phong Thuỷ có vai trò vô cùng quan trọng. Chọn lựa được nhà cửa, văn phòng Phong Thuỷ tốt, nơi phòng ngủ, bàn làm việc phương hướng phù hợp sẽ có tác dụng cải tạo to lớn.

Nguồn: Tổng hợp.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 16 Hỏi Đáp tại Hàm số tổng hợp vận mệnh

 1. Canh Luong nói:

  Cháu tuổi Bính Dần(1986), người yêu tuổi Nhâm Thân (1992). Cháu nghe nói 2 tuổi này ko hợp nhau. Cho cháu hỏi cụ thể xung khắc như thế nào? Có quan trọng lắm không?có cách gì để khắc phục không? Cháu xin chân thành cảm ơn.

 2. huyen truong nói:

  chau nam nay 22 tuoi sinh nam 1989 va nguoi yeu chau sinh nam 1984 chung chau yeu nhau gan 2 nam roi noi chung tinh cam va ngot ngao, rat it khi cai nhau, kha la hop, nhung gia dinh anh ay ko dong y chau voi ly do khong hop tuoi chau muon hoi ve van de tuoi tac hoa hop cua 2 dua chau the nao va co kha nang tien toi hon nhan duoc ko a?

 3. Dũng - Đa Nẵng nói:

  Anh Thắng Kính mến!
  Em rất vui khi trang Web của anh được truy cập nhiều nhất và ngày càng có nhiều nội dung mới mẻ, thiết thực cho những ai quan tâm đến phong thuỷ. Em chúc Anh Thắng luôn trẻ mãi không già, sức khoẻ dồi dào giúp cho đời được nhiều hơn.
  Chào Anh!
  Em Dương Dũng

 4. thanh tung nói:

  Cháu sinh vào lúc 15h45′ ngày 26/7/1988 âm lịch.Xin bác cho cháu biết vận mệnh của mình.Cháu xin cảm ơn!

 5. hgiang nói:

  người yêu cháu sinh5/8/1983 âm lịch còn cháu 16/2/1988 chúng cháu định tiến tới hôn nhân.Nhờ thầy xem cho có hợp nhau về công danh ko ạ

 6. Ngoc Lan nói:

  Chau sinh 31/1/1981, chong chau sinh 20/7/1980, con gai chau sinh 29/1/2007, khoang gan 5h chieu
  Chau muon hoi chau gai sinh ngay va gio do co dep khong a va chau dinh sinh chau thu 2 thi sinh nam nao thi tot hon ca?
  huong nha cua vo chong chau nen quay huong nao thi tot?
  Chau xin cam on!

 7. tuan anh nói:

  chau sinh nam 1979(23/10 al)vo chau sinh nam 1983. con trai sinh nam 2007(03/11 al). cac bac cho chau hoi tuoi vo chong chau va con trai co hop nhau k? cac tuoi nay lam an co dc khong a? cam on cac bac.

 8. Dung nói:

  Toi sinh nam 1979, toi co the ket hon voi tuoi nao thi co dc hanh fuc? Neu trong truog hop toi ket hon voi ban gai sinh nam 1985 thi phai lam j de hoa giai xung khac (neu co), Toi xin chan thanh cam on!

 9. Le Hong Tung nói:

  omToi dự định làm nhà năm nay (32 tuổi – Nam). Theo các ban nên chon tuổi nào Khai mòng, bỏ nóc ? Để cửa hai phòng ngủ thông vào trong phòng khách có được không ? Tôi đã có 1 nhà nhỏ, bây giờ làm thêm nhà to phía trước thì có cần kiệng kị gì không ? Xin chân thành cảm ơn !

 10. huynh thuy vy nói:

  chau muon hoi nam nay chay 28 (tuoi dau)sanh duyen cung tuoi mui (con de)co hop ko?

 11. havinh nói:

  Chồng cháu sinh năm 1978 âm lịch, còn dương lịch sinh năm 1979. cháu sinh năm 1982. con trai đầu cháu sinh vào lúc 5h sáng ngày 06 tháng 12 năm 2006 dương lịch. Cháu muốn hỏi là con trai của chúng cháu có hợp tuổi với bố mẹ không và tuổi hợp với bố mẹ là tuổi gì.
  cháu xin cảm ơn

 12. Le Thi Kim Phuong nói:

  Chau hom nay 24 tuoi, sinh nam 1985 quen voi anh tuoi dan 23 tuoi. Hai ban chau quen nhau duoc hai nam, nhung luc nao cung hay cai lon hoai. Nhung ban chau van yeu nhau lam. Xin giup chau xem thu hai dua co hop nhau ko? Chau cam on.

 13. Thanh Thiêm nói:

  Bạch thầy! con sinh 07-04-1978(âm lịch)vào hồi 4h đến khoảng 5h30 phút pm ,vận khí của con không biết sẽ ra sao? sự nghiệp và hạnh phúc lứa đôi đều như xa lạ với con, mặc dù con rất cố gắng mọi điều kiện đều đủ để đạt kết quả và mục đích hướng tới. vậy thầy có thể bấm và tư vấn dùm xem khi nào thì vận khí con sẽ tụ không ạ?

 14. nam nói:

  nguoi yeu chau tuoi Mui (02/1991)con chau thi tuoi Hoi (08/1983). chung chau co y dinh se di den hon nhan. cho chau xin hoi, hai dua chau hoa giai xung khac nhu the nao? sau nay lay nhau co xung khac gi ko? tuoi chau thif trung bay con tren ban lam viec de tot cho cong viec cua chau.

 15. Anh Thu nói:

  Chong chau tuoi Binh Thin (1976), chau tuoi Nham tuat (1982).Hai chau sap dam cuoi, cho chau hoi hai chau phai hoa giai nhung xung khac nhu the nao?Cuoi xong hai chau song xa nhau co van de gi khong?Tuoi cua chau phai trung bay vat gi tren ban lam viec thi tot cho cong viec chau?

 16. thao nguyen nói:

  Chong chau tuoi quy suu sinh 1973 chau la tuoi canh than sinh 1980 chau muon hoi sinh con tuoi nao hop tuoi cua hai chau ,va huong nha nen chon huong nao, bep huong nao va phong ngu huong nao

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat