Độ hòa hợp của cung sư tử và sư tử

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Đừng quên rằng Sư Tử có một giác quan thứ sáu rất mạnh, nó giúp họ nhận biết sự chỉ trích đằng sau những lời phỉnh nịnh. Do vậy, hãy thật lòng khi khen ngợi Sư Tử, họ không chỉ muốn ngai vàng mà còn muốn quyền lực thật sự

Mối quan hệ trong cùng một chòm sao sẽ mang đến nhiều cái tích cực hơn là tiêu cực , tuy nhiên, nếu đã là tiêu cực thì vô phương sửa đổi khi cả hai đều rất giống nhau.

Mối quan hệ Sư Tử đôi này sẽ giúp một người luôn nhớ người kia luôn cần được khen ngợi, tán dương giống mình. Do vậy, bạn cần phải cho đi nhiều như bạn đã mong đợi. Việc này sẽ không khó khăn vì người kia cũng tràn đầy nhiệt huyết, khát khao về một cuộc sống đủ đầy.

Trong số các zodiac, Sư Tử là toả sáng nhất. Được bảo hộ bởi mặt trời, trung tâm của mọi thứ và rất xứng đáng với tước danh “vua” , mọi việc Sư Tử làm đều có ý nghĩa, mọi thứ Sư Tử mua đều hợp trang, mọi điều Sư Tử nghĩ đều sáng suốt . Đó là bạn, đồng thời là người ở bên bạn.

Đừng quên rằng Sư Tử có một giác quan thứ sáu rất mạnh, nó giúp họ nhận biết sự chỉ trích đằng sau những lời phỉnh nịnh. Do vậy, hãy thật lòng khi khen ngợi Sư Tử, họ không chỉ muốn ngai vàng mà còn muốn quyền lực thật sự.

images

Trong thực tế, hai con sư tử chỉ có thể sống câu chuyện tình yêu của một vị vua và hoàng hậu . Một tình yêu tuyệt vời, nhưng đôi khi, một sự cạnh tranh quá tuyệt vời luôn. Bất cứ lúc nào bạn tranh cãi, cả hai bạn đều không sẵn sàng từ bỏ vì lợi ích của người kia. Mặc dù cả hai đều rất lãng mạn, sống động và tình dục sung mãn, vấn đề cơ bản sẽ là: ai sẽ là ông chủ? Điều này khá khó khăn để một Sư Tử chấp nhận một cái tôi mạnh mẽ như của chàng/nàng ấy bên phía chàng/nàng ta, nhưng đó là chính xác những gì bạn phải làm.
Nếu bạn biết làm thế nào để mang đến cho mỗi bên đủ quyền năng quyết định và tôn trọng, làm thế nào để sắp xếp những ngày khi bạn cho vào, lần lượt, nó chỉ có thể là một mối quan hệ của hoàng gia. Cùng các ý thích thanh lịch , tinh tế và xu hướng thích tiệc tùng, đi dạo bên ngoài sẽ mang các bạn lại bên nhau. Cả hai đều không biết cách quản lý tiền tốt, nhưng cũng may là cả 2 đều biết cách kiếm tiền.

Cả hai bạn đều không thuộc tuýp người bình tĩnh: đều dễ nóng tính. Và càng hào phóng với người kia bao nhiêu, bạn càng muốn thử thách tính kiên nhẫn của họ bấy nhiêu. Vì bạn biết họ đã phạm sai đến như thế nào . Sự tế nhị và thỏa hiệp nên được đánh giá cao trong mối quan hệ giữa hai Sư Tử muốn ở lại với nhau.

Sư Tử thích yêu, tán tỉnh, tìm kiếm sự chú ý. Bạn cuối cùng đã tìm thấy một nửa người có chung cảm xúc với bạn. Ngay cả sau khi bạn đã dành nhiều năm với nhau, một Sư Tử vẫn sẽ theo đuổi tình yêu của nửa kia của chàng/nàng ấy. Dù cho 2 bạn có cùng với nhau bao lâu đi nữa, Sư Tử vẫn luôn cần sự chú ý quan tâm từ đối phương của mình. Bạn chỉ cần tìm sự cân bằng giữa đam mê và cảm xúc cho nhau để có thể đến gần đến cái gọi là “người yêu lý tưởng” cho nửa kia.

Mối quan hệ Sư Tử – Sư Tử sẽ không thiếu lạc quan, nhưng cũng đừng quên nghĩ về tương lai, về tiết kiệm và kế hoạch dài hạn. Nếu không, bạn sẽ không kết thúc tốt, bởi vì cả hai bạn đều ngông cuồng và bạn thích chi tiêu.
Từ quan điểm tình dục của bạn, mỗi người cũng cho phép người khác tỏa sáng và có thể chia sẻ sự chú ý. Điều này không phải là lúc nào cũng có thể như vậy, một lần nữa, đừng quên: nên khoan dung hơn!


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat