Cửa ra vào chật hẹp

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Một lối vào chật hẹp hoặc tối tăm sẽ chặn lại vận may của những người sống trong nhà. Nếu lối vào hẹp có thể gây ra vấn đề về sức khỏe. Về mặt tâm lý, một lối đi hẹp và thiếu ánh sáng sẽ dẫn đến một tâm trạng buồn bã.

cua11

phải được mở thông đến một vùng rộng nhất của căn phòng. Lối vào nên có ánh sáng tạo sự rộng rãi và thân thiện.

Các cũng khá quan trọng bởi chúng đại diện cho các cơ hội gián tiếp. Một ngôi nhà hoặc nơi làm ăn nên có thông ra một con đường rộng rãi (nếu có thể). Điều này sẽ tượng trưng cho những cơ hội lớn về tài chính.

Tuy nhiên, không để lối đi đối diện trực tiếp với cửa sau, luồng khí tốt sẽ nhập vào và rời đi một cách nhanh chóng. Những người cư ngụ có thể nhiều cơ hội trong đường đời nhưng không giữ được.

Việc bố trí các cửa ra vào rất quan trọng trong phong thủy. Những cánh cửa được đặt một cách không hợp lý có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe và mối quan hệ cá nhân.

Các cửa được bố trí trực tiếp đối diện với nhau, không chồng lấp lên nhau, là tốt. Tuy nhiên, cần tránh hai cửa phòng tắm đối diện với nhau.

Theo truyền thống, người Hồng Kông thường tránh đặt ba hoặc nhiều cửa đi thẳng hàng. Sự giải thích theo kinh điển là những luồng khí tốt sẽ bay thẳng đường. Vì vậy, nên dùng các tấm bình phong để ngăn chặn.

Kích thước

Kích thước của cửa đi rất quan trọng. Một cửa nên tỷ lệ với kích thước của ngôi nhà hoặc căn phòng.

Một cửa đi nhỏ sẽ như một cái miệng nhỏ hoặc một ống thông gió nên sẽ ngăn chặn các cơ hội về sức khỏe, sự sung túc và hạnh phúc của những người cư ngụ.

Còn nếu một cửa quá lớn so với căn nhà, quá nhiều khí sẽ nhập vào và vây phủ lấy những người cư ngụ. Bất kỳ khi nào sự sung túc và vận may đi vào, căn nhà sẽ không thể giữ nó và tích lũy được.

Tỷ lệ với

Đây cũng là mối quan tâm của bởi nó ảnh hưởng đến tính năng động của gia đình. Cửa đi tượng trưng cho miệng của cha mẹ. Cửa sổ là tiếng nói của lũ trẻ.

Nếu cửa đi lớn hơn cửa sổ quá nhiều (khoảng 3 lần), lúc đó, sẽ nhiều tranh cãi trong nhà. Còn nếu cửa sổ lớn hơn cửa đi nhiều lần, trẻ con sẽ sống theo cách của chúng và không thèm lưu ý đến lời khuyên nhủ của bố mẹ.
Nguồn: PhongThuyTongHop


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 6 Hỏi Đáp tại Cửa ra vào chật hẹp

 1. Lệ Hằng nói:

  Cháu chào chú! Chú cho cháu hỏi. Cháu tính 10/6 (AL) sửa nhà, nhà cháu dạng ống vậy bây giờ cháu định nới rộng xây thêm 1 phòng ngủ chữ L bên hông nửa mà không có cửa đi có được không chú. Chú tư vấn dùm xem phong thủy có được không chú. Cháu cảm ơn.

 2. Nguyễn ngọc Anh nói:

  Kính gửi Anh Thắng-Chủ Ban biên tập Phong Thủy.
  Nhân dịp đầu năm kính chúc anh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng,luôn gúp đỡ mọi người mang lại những điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống. Chúc cho chương trình Phong Thủy luôn đồng hành trong cuộc sống của mọi người, mọi gia đình.
  Kính thưa anh-tôi gửi yêu cầu rất nhiều lần nhưng chắc anh bận nhiều công việc nên chờ mãi vẫn không nhận được trả lời, mong lần này anh bớt chút thời gian xem hộ. Có một vấn đề băn khoăn muốn hỏi, để được anh chỉ giáo, mong anh bớt chút thời gian tư vấn giúp. Năm 2007 mẹ vợ tôi qua đời, cho đến nay ngôi mộ năm ở nghĩa trang của địa phương, trên một quả đồi vùng trung du, xung quanh gia đình có xây tường bao để khoanh địa giới.Từ đó đến nay hàng năm gia đình luôn chăm sóc mộ chu đáo.Hiện tại chúng tôi băn khoăn không biết có nên bốc mộ (cải táng)hay không? nếu có thì cũng để bà yên nghỉ ngay cạnh phần mộ hiện nay. Nếu không cải táng thì có ảnh hưởng gì không? và nếu để nguyên mà xây theo kiểu lăng bao quanh có được không? Tôi rất băn khoăn, hỏi mỗi người lại có ý kiến khác nhau nên không biết nên làm như thế nào. Rất mong anh bớt chút thời gian tư vấn giúp.
  Kính chúc anh mạnh khỏe, bình an.
  Xin chân thành cảm ơn anh

 3. Đinh thị mai Hồng nói:

  Kính chào anh! Hiện em đang xây nhà, đến phần tính kích thước cửa đi theo hướng dẫn online thì bị tắc vì cùng một con số ,tính theo loại thước lỗ ban này thì là tốt, nhưng sang thước lỗ ban khác thì lại là xấu. Vậy muốn xin hỏi anh tư vấn giúp là : chồng em sinh năm 1962, xây nhà để tính số đo cửa đi theo phong thuỷ thì nên chọn loại thước lỗ ban nào: 52cm, 51cm hay 42,9 cm? Chân thành cảm ơn anh !

 4. ĐỖ HẠNH PHÚC nói:

  Chàochú !
  Chồng cháu 1969 , cháu 1977 . Chú cho cháu hỏi việc này: Nhà chung cư của cháu cửa đi vào hướng Tây Bắc , bếp nhìn ra hướng Đông Nam. Vậy chú cho cháu biết hướng cửa có tốt hay không tốt và cho cháu cách hóa giải .
  Cháu xin cám ơn chú nhiều ạ!

 5. Nguyễn Đức Tâm nói:

  Cháu chào bác Thắng!
  -Cháu sinh ngày 10/09/1990(dương) vợ cháu sinh ngày 28/10/1989(dương). Sắp tới khoảng thời gian trong tháng 11 năm 2012,cháu đón con gái đầu lòng cháu có 2 cái tên đặt cho con gái là Nguyễn Phương Linh và Nguyễn Phương Anh. Bác tư vấn giúp cháu với ạ!
  -Bác cho cháu hỏi thêm hiện nay nhà cháu đang ở ngăn ra làm 2 bên riêng nhưng khoảng đằng trước cửa đi ra ngoài ko ngăn và có đặt 1 bên kia là ban thờ nhà cháu từ trước tới giờ. Và cháu muốn hỏi tuổi cháu kinh doanh có hợp với ban thần tài không ạ và nếu hợp thì như cháu đã nói ở trên là nhà cháu như vậy thì cháu để ban thần tài ở trước cửa đi ra ngoài(Cửa đi ra bên ngoài trước nhà cháu là mặt đường ạ) có sao không ạ.
  -Và bác tư vấn phong thủy tuổi cháu hợp với gì ạ.

 6. nguyễn thị ái vân nói:

  Cháu chào chú Thắng, Chú cho cháu hỏi là chồng cháu sinh năm 1979 và cháu sinh năm 1980,vào tháng 8/2012(AL)này vợ chồng cháu xây nhà, cháu nhờ chú tư vấn giúp cháu chọn kích thước cửa đi, cửa phòng và cửa sổ, số lượng bậc cầu thang sao cho hợp phong thủy ah.

  Cháu cảm ơn chú rất nhịều,
  Chúc chú mạnh khỏe và hạnh phúc!

  Cháu Vân.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat