Chuyên gia Phong Thủy dự đoán năm 2015 – Một năm tốt lành

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Các chuyên gia Phong Thủy Quốc Tế trông thấy triển vọng lớn trong năm 2015, năm Ất Mùi năm của hành Mộc.

Trong lịch âm của cộng đồng Hoa Ngữ, năm Ất Mùi này bắt đầu từ ngày 19 tháng 2 năm 2015 đến hết ngày 7 tháng 2 năm 2016 Dương Lịch. Và đối với những người tin vào phong thủy thì 2015 sẽ là một năm tốt lành.

de-phong-thuy

Năm Mùi đại diện cho năm thứ tám trong chu kỳ 12 năm của lịch âm. Và con số tám là một biểu tượng của những điều may mắn tốt lành trong văn hóa của cộng đồng này nói riêng và của toàn thể người Á đông nói chung.

Các nhà phong thủy hàng đầu của Đài Loan và Hồng Kông đã chia sẻ những thông tin và dự báo của mình với giới truyền thông quốc tế thông qua các buổi họp báo tổ chức tại khách sạn Park Taipei, thành phố Đài Bắc vào thứ năm, ngày 11 tháng 12 vừa qua.

Họ cho rằng năm 2015 là năm đặc biệt mà “tất cả ngũ hành đều hiện diện”, ngoài ra còn có hai giấu tên giải thích đây là hiện tượng rất không bình thường, nhưng lại thực sự là một dấu hiệu rất tốt.

Năm nguyên tố ngũ hành chính là Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa và Kim ; trong khi hai chuyên gia phong thủy giấu tên lại đề cập đến biểu đồ chiêm tinh học là Tiger & Boar (hổ & heo rừng) và Horse & Sheep (ngựa & cừu)

Điểm xác thực: Theo dự đoán của các , cho thấy vào năm 2015 những nhà lãnh đạo của các đất nước hợp tác với nhau dựa trên nền tảng “yên ổn” và “hòa bình” giống như tích cách của chú dê.

Ngoài ra, năm Ất Mùi là một năm tốt cho lứa đôi kết hôn vì sự may mắn mang lại của cung sao đào hoa phát tác trong năm.

Các chuyên gia phong thủy hàng đầu tuyên bố năm tới sẽ tốt hơn so với năm 2014 do năm yếu tố hiện diện trong biểu đồ vận mệnh. Họ chỉ ra rằng “Thổ có nghĩa là nguồn của cải, Thủy là bổ trợ công việc và Mộc là may mắn tiền bạc.”

Tuy nhiên, đối với ai muốn tìm hiểu vận mệnh riêng của mình trong năm, các nhà phong thủy đã lên kế hoạch cho một loạt các buổi thảo luận phong thủy trước khi bắt đầu năm Ất Mùi, cũng tại thành phố Đài Bắc.

Họ cho biết các buổi thảo luận sẽ hướng dẫn mọi người “làm thế nào để sử dụng các nguồn năng lượng hữu ích và loại bỏ những nguồn năng lượng xấu sẽ xuất hiện vào năm tới.” Buổi thảo luận đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 12 năm 2014 tại khách sạn Regent Taipei.

Các nhà phong thủy đã tư vấn thêm nhiều mẹo phong thủy để thu hút vận may và xua đuổi bất hạnh năm tới. Họ cho biết, màu sắc may mắn là màu xanh lá cây (hành Mộc), màu đỏ (Hành Hỏa) và màu xanh (Hành Thủy). Họ cũng chia sẻ với báo chí rằng họ sẽ không cắt tóc trong năm này, đặc biệt là với các nhà phong thủy nữ, vì tóc thuộc hành Mộc, có nghĩa là tăng trưởng, nên nếu được sẽ giữ nguyên cho đến hết năm.

Lời khuyên của họ đối với ai có vận mạng thiếu ngũ hành (5 yếu tố) là: “Nếu bạn cần một ngũ hành nhất định, hãy cố gắng để nâng cao nó, việc bổ trợ bằng các vật phẩm phong thủy là một ý tưởng không tồi”

* Thông tin thêm: xem vận mạng tốt xấu qua Thái Ất Tử Vi 2015 (dựa theo lý học đông phương, do các nhà phong thủy Hồng Kông và Đài Loan biên soạn)

Theo PhongThuy.HK (ghi rõ nguồn khi phát hành lại bài viết này)


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat