Cặp đôi cung sư tử và nhóm máu ab

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Có lẽ mình không đáng được nhắc đến với tư cách một Sư Tử, một con người luôn thất bại. Chắc các bạn không thể tưởng tưởng ra một Sư Tử với một dòng máu ab trong người như thế nào đâu nhỉ ?

MỘT SƯ TỬ MANG DÒNG MÁU AB ?

“Có lẽ với một Sư Tử kiêu ngạo, với cái tôi quá lớn thì việc thú nhận mình thật sự thất bại, mình bất lực quả là một điều dường như không thể.

Có lẽ mình không đáng được nhắc đến với tư cách một Sư Tử, một con người luôn thất bại. Chắc các bạn không thể tưởng tưởng ra một Sư Tử với một dòng máu ab trong người như thế nào đâu nhỉ ?

Với một Sư Tử tớ ghét lời giả dối đến cùng cực, với dòng màu ab mình cảm nhận được suy nghĩ của người khác chính xác đến kinh hoàng, dù không cố ý biết, nó luôn tạo cho mình đau đầu, mình không thể thích những suy nghĩ của mọi người được, nhưng cũng không thể ngăn những dòng suy nghĩ của mọi người chảy vào mình được !

vi-sao-cap-doi-dang-yeu-thuong-goi-nhau-la-in-heo-cun

Là một Sư Tử mang dòng máu ab, nhưng suy nghĩ của mình quá là khác thường, những lời nói của mình quá huyền ảo, dù thật sự mình không muốn như vậy, kể cả những người thân thiết với mình nhất cũng không hiểu mình nói gì nữa !

Một Sư Tử mang dòng máu ab, với mình những thứ vật chất như phù dù, có thể mọi người không tin nhưng với mình tiền chỉ là tiền, không là bất kỳ gì khác !

Với một Sư Tử ab mình gần như không quan tâm đến mọi việc, tính lười biếng vô cùng (chưa gặp người lười hơn) không phải mình không quan tâm nhưng thật sự mọi việc quá nhạt nhẽo đối với mình, không có cảm giác kích thích, chỉ có một điều mà mình tin tưởng là không một cung hoàng đạo nào, một nhóm máu nào có thể có tinh thần kiên định như Sư Tử ab.

Với bất kỳ trạng thái nào mình cũng quá bình tĩnh (thoát chết mấy lần nha, cảm tạ trời đất).

Với một Sư Tử ab, mình có thể vì tinh yêu mà thiêu đốt cả chân lý, có thể cho tất cả và không nhận lại gì cả.

Với Sư Tử ab, cách trả thù là khiến đối phương lọt vào ma trận không lối thoát thường thì làm cho kẻ thù lâm vào ảo tưởng của chính mình tự hành hạ chính mình, tự làm mình đau khổ, càng thoát ra càng đau, Sư Tử ab không nói xấu sau lưng kẻ khác, chỉ nói dối khi cần thiết, không gây ra sự đau khổ, và không muốn liên quan đến người khác !

Cuối cùng Sư Tử ab, mục đích sông cuối cùng của họ là luôn là dị nhân, luôn muốn đổi mới, không muốn bắt chước người khác dù là bất kỳ vấn đề gì ! Sức mạnh họ theo đuổi chính là sức mạnh của sáng tạo, họ cũng biết sáng tạo là luôn phải phá vỡ cái cũ, nhưng họ đủ sức mạnh và tinh thần thép để làm việc đó ! Cố lên Sư Tử ab !”


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat