KIÊN KỴ GÌ KHI MUA CĂN HỘ ĐÃ QUA SỬ DỤNG?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

– Hỏi: Khi mua căn hộ đã qua sử dụng thì có những gì?

CHĐQSD

– Trả lời: Người mua căn hộ đã qua sử dụng, thường chỉ tính đến vấn đề kinh tế và tính thực dụng mà lại không suy tính đến sự suy vượng của vận phong thủy nhà ở có thỏa đáng hay không. Đối với những căn hộ đã qua sử dụng, trước khi mua, tu sửa và vào ở cần chú ý nhừng điều dưới đây:

Thứ nhất: Cần phải tìm hiểu nguyên nhân mà chủ hộ bán căn nhà, liệu chủ cũ của ngôi nhà có phải đã từng có những hoàn cảnh bất lợi như thương vong ngoài ý muốn.

Thứ hai: Cần nắm rõ kết cấu của căn nhà. Nếu kết cấu không tốt nhất định sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người trong nhà. Những kết cấu bất lợi như không tụ được tài khí, cửa phòng đối diện với cửa chính, cửa nhà bếp đối diện với cửa sổ.

Với những kết cấu như vậy vượng khí của ngôi nhà vào nhiều ra cũng nhiều. Một khi vận khí của ngôi nhà chuyển thành suy sẽ vì vượng khí vào ít ra nhiều mà trở nên suy bại. Ngoài ra, vị trí phòng ngủ chính, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh cũng phải suy xét thật kỹ. Nếu vị trí không thích hợp, nhân đinh trong nhà không vượng, vận khí sẽ gặp trở ngại.

Thứ ba: Cần phải quan sát kỹ môi trường xung quanh. Phải xem xét kỹ lưỡng các nhân tố tương quan về môi trường xung quanh, quan hệ hàng xóm láng giềng. Điểm then chốt của chính là mối quan hệ hòa hợp giữa thiên địa nhân, yếu tố môi trường tốt hay xấu có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống sau này của con người.

Thứ tư: Trước khi vào ở nhất định phải “làm sạch” nhà, tức tiến hành làm sạch nhà từ góc độ phong thủy. Phương pháp tương đối đơn giản: Giờ Tý làm sạch nhà, dùng một lượng thích hợp vừa phải như Chu sa, Hùng hoàng, Hổ phách, rượu mạnh và một ít gạo trộn lên với nhau, rắc từ trong ra ngoài, ba ngày sau quét sạch, đem ra đổ ở ngã ba hoặc ngã tư đường, sau đó có thể vào ở được.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat