Biểu tượng tranh sơn thủy

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Kinh sách nói “Núi quản nhân đinh, nước quản tài lộc”, có cả núi và nước, có thể chủ sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông.

TRANH SƠN THỦY

Nếu là tranh phong cảnh nước, tất chủ vượng tài, có lợi với việc làm ăn buôn bán, nếu là tranh phong cảnh núi, tất chủ vượng đinh, có lợi đối với sức khỏe của mọi người trong nhà.

Tranh còn tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tinh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được.

Tranh sơn thủy lấy cảnh tượng tự nhiên làm chủ thể, còn có thể mang lại cho mọi người trong gia đình cảm giác ấm áp, hòa thuận.

Cách sử dụng

Tranh sơn thủy nên treo phương vị tài vận hoặc phương vị cát lợi trong phòng khách, hoặc treo ở phương vị cát lợi trong thư phòng.

Tranh sơn thủy treo trong nhà, thế nước của bức tranh phải chảy hướng vào trong nhà, không được nước chảy hướng ra ngoài. Bởi vì nước chảy vào là vượng tài, nước chảy đi là thoát tài.

Chỉ cần tranh sơn thủy có nước, trong thời gian bát vận (2004- 2023) có thể treo ở hai phương vị vượng tài là Tây Nam và chính Đông.

Trong tranh sơn thủy có hình tượng sóng nước thì sóng nước không nên quá lớn, quá gấp gáp, sẽ chủ tài vận không ổn định. Nếu là tranh sóng to gió lớn thì không nên treo ở trong nhà.
BlogPhongThuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 6 Hỏi Đáp tại Biểu tượng tranh sơn thủy

 1. Nguyễn Thị Hải Yến nói:

  Kính gửi chú Thắng!
  cháu muốn nhờ chú giải thích về cách treo tranh ảnh về ngựa trong gia đình như thế nào cho phù hợp, gia đình cháu làm nghề kinh doanh thì nên treo tranh ngựa nào phù hợp.
  Cháu muốn biết tranh ngựa ” Mã Đáo Thành Công” phiên bản gốc, phiên bản chính từ thời cổ, nếu cháu k nhầm là xuất phát từ trung quốc nó có hình như thế nào, cháu thấy ngoài thị trường bán rất nhiều tranh ” mã đáo thành công” nhưng không giống nhau và mỗi người đều có cách giải thích riêng về bức tranh mà họ bán…cháu không biết đâu là đúng…mong chú giúp cháu với ah…
  cháu chân thành cảm ơn chú ah…
  cháu mong tin chú ah…

 2. phạm Mai Hương nói:

  cháu chào chú Thắng ạ. chú có thể cho cháu hỏi: – cháu sinh 19.3.1982 – chồng cháu tên Phạm Văn Quân, sinh 3.5.1983 con trai cháu Tên Phạm Minh Tuấn sinh ngày 6.8.2009 ( tức 16.6.2009 am lịch) nhà cháu hướng Tây Nam. Cháu muốn treo tranh Bát Mã ( tranh thêu tay) liệu có được không ạ. Nếu được cháu nên treo hướng nào ạ.Nếu không được thì gia đình chấu nên dùng vật phẩm gì ạ? Cháu cảm ơn chú!

 3. Tăng Thị Thanh Nhanh nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu tuổi Thìn, 1988. Hiện cháu đan ấp ủ thành lập một cơ sở kinh doanh nhưng cháu không biết sẽ lấy biểu tượng gì để đặt tên cho cơ sở! Chú có thể tư vấn giúp cháu không ạ! Cảm ơn chú, chúc chú sức khỏe, thành công.

 4. Nguyễn Vũ Dạ Thùy nói:

  Chào chú! Cháu sinh ngày 24/05/1984. Cháu đọc tài liệu thấy nói tranh hay tượng hoa mẫu đơn đặt phía Đông Nam phòng ngủ. Nhà cháu hướng Nam. Đầu giường giáp tường hướng Tây. Cháu không biết làm sao để treo tranh hay để tượng hướng Tây Nam được? (Bức tường hướng Nam & Tây vuông góc). Mong chú giải đáp giúp! Cháu cám ơn chú!

 5. hoanghoainam nói:

  kinh chao chu nam moi chuc chu cung dai gia dinh suc khoe an khang thinh vuong xin chu tu van ho nha chau huong chinh dong bac chau muon treo 1 buc tranh bat ma phi do vay chu tu van xem nen treo tranh dau ngua quay vao hay quay ra xin chan thanh cam on

 6. Đặng văn mạnh nói:

  chào chú thắng !
  cháu muốn treo tranh theo mệnh có fụ thuộc vào chất lieu tranh hay phụ thuộc vào ý nghĩa tren buc tranh . mong chú giúp cháu .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat