Bảo vệ góc Tây bắc may mắn của bạn

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Trong cuộc sống và công việc, thỉnh thoảng bạn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người. Hoặc ngược lại, bạn luôn gặp khó khăn,lao đao vì bị người khác phá hoại, phản bội…

den-chum2

Theo phong thủy, những trường hợp này đều có nguyên nhân của nó

may mắn của bạn

Góc Tây Bắc do cung Càn ngự trị chính là nguyên nhân đem lại những điều may mắn hay bất hạnh cho các thành viên sống trong nhà. Vì vậy, góc này trong bất cứ ngôi nhà nào đều phải được bảo về cẩn thận.

không được xác định theo hướng của cửa chính mà phải xác định theo hướng Tây Bắc của la bàn.

Khi đã xác định được chính xác, bạn nên treo gồm tám ống kim loại rỗng ở góc này để thu hút những điều tốt đẹp, may mắn vào trong cuộc sống của bạn. Bằng cách này, bạn cũng có thể cung cấp năng lượng cho của người cha trong gia đình.

Không nên để đèn sáng (hành Hỏa) ở góc Tây Bắc của ngôi nhà. Bởi vì, điều này sẽ thu hút những bất hạnh, những rủi ro vào nhà.

Ngoài ra, sự hiện hữu của Hỏa tại hướng Tây Bắc cũng rất có hại. Vì vậy, bạn không nên lắp đặt đèn chiếu sáng hoặc ở góc Tây Bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách.
Nguồn: PhongThuyTongHop


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 6 Hỏi Đáp tại Bảo vệ góc Tây bắc may mắn của bạn

 1. Nguyễn Thị Hường nói:

  Cháu chào chú !
  Chú ơi! Chồng cháu sinh 1966, cháu sinh 1973, con gái lớn của cháu sinh 1997, con gái nhỏ sinh 2006.Cháu định năm 2014 sẽ làm nhà nhưng chưa biết tháng mấy có thể làm.Cháu định làm nhà hướng Đông bắc, bàn thờ hướng Đông bắc, bếp nấu nhìn về Đông bắc, lưng quay về Tây nam, chậu rửa đặt phía tây bắc hoặc Đông bắc.Giường ngủ của cháu đầu quay về hướng Đông bắc, Khu vệ sinh cháu đặt ở góc Tây bắc. Phòng ngủ của 2 con cháu đặt phía đông nam.Chú xem giúp cháu cách sắp xếp như vậy có thuận không?
  Cháu cảm ơn chú rất nhiều!

 2. hứa bảo quốc nói:

  CHÁU CHÀO CHÚ THẮNG.
  CHÁU SINH 3/1/1975 AM LICH
  VỢ CHÁU 16/8/1978
  NHÀ CHÁU CỬA CHÍNH Ở HƯỚNG ĐÔNG, CỬA PHÒNG Ở HƯỚNG NAM,
  CÓ 2 NHÀ VỆ SINH,TRONG PHÒNG NGU 1 CÁI NẰM Ở GÓC TÂY BẮC,CÒN 1 CÁI CỦNG NẰM O HƯỚNG TÂY BẮC NHƯNG Ở NHÀ SAU.NHÀ BẾP THÌ Ở HƯỚNG TAY NAM KHI NẤU ĂN THÌ LƯNG QUAY VỀ HƯỚNG TÂY,BỒN RỬA CHÉN THÌ NẰM Ở HƯỚNG TÂY BẮC,VẬY XIN CHÚ THẮNG GIÚP CHÁU HÓA GIẢI NHỮNG HƯỚNG XẤU VÀ XẮP XẾP GIÚP DÙM CHÁU ,CHÁU CÁM ƠN NHIỀU.

 3. trần thị thu thúy nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Nhờ chú giúp ý kiến giùm cháu với : cháu sinh năm 1974, chồng cháu sinh ngày 13/3/1972, vợ chồng cháu có mảnh đất quay về hướng Bắc ( cổng chính ), nhà cháu nằm phần lớn ở góc Tây Bắc của mảnh đất, cửa chính nhà cũng hướng Bắc, như vậy có phạm gì xấu không chú và hóa giải thế nào xin chú giúp giùm, cám ơn chú nhiều lắm!

 4. phùng vĩ loan nói:

  Tôi Sinh năm 1983 tôi hiện là giám đốc công ty chuyên ngành về máy móc thiết bị xây dựng và công nghiệp:
  Tôi mong Chú Thắng tư vấn giúp tôi về phong thủy văn phòng giúp công việc được thuận lợi suôn sẽ
  Nhà tôi hiện cửa hướng về nam – tây
  phòng làm việc của tôi nằm khoảng giữa nhà về góc tây bắc
  cửa phòng hướng về phía đông
  bàn làm việc nằm góc tây bắc hướng về phía nam – tây
  Bố trí như vậy Chú Thắng thấy có gì cần thay đổi không và cần thêm hay lưu ý diều gì khác
  Rất mong được được Chú thắng góp ý thêm, Cám ơn!

 5. Le Thi Mai Loan nói:

  Thưa chú Thắng.

  Nhờ chú tư vấn giúp con hướng quay đầu nằm khi ngủ. Vì dạo này con thường xuyên mất ngủ và k có giấc ngủ yên.
  Phòng ngủ con hướng Nam tính theo cửa ra vào, tường hướng nam có cửa sổ lớn, toilet nằm góc tây Bắc, góc Đông Bắc có cửa ra bancol. Hiện nay gia đình cháu đang nằm ngủ quay đầu vào tường hướng Đông. Tường hướng Tây cháu đặt bàn thờ Chúa ở góc Tây nam, chính Tây là kệ tivi, góc Tây Bắc là tủ lạnh.
  Cháu sinh năm 1975, chồng cháu sinh năm 1977, và con trai cháu sinh năm 2006.
  Xin chú tư vấn giúp cháu nên bố trí lại phòng thế nào để cháu co sức khỏe tốt, đặc biệt la co giấc ngu tốt và vợ chồng cháu làm ăn thuận lợi. Vì cháu thấy phong thủy bảo rằng khi nằm quay đầu về hướng Đông sẽ giúp cho conngu7o72i nhiệt tình trong công việc va năng động hơn. Vì chồng cháu hơi bị thụ động thưa chú.
  Cháu rất mong sớm nhận được sự giúp đỡ của chú. Cháu trân trọng cám ơm chú rất nhiều và kính chúc chú luôn dồi dào sức khỏe để đem lại sự an bình cho mọi người qua sự hỗ trợ về kiến thức phong thủy của chú a.

 6. thu huong nói:

  chao anh thang,em nho anh xem ho tuoi vo chong em nam nay mua nha khac dc o.ong xa em sinh nam canh ty,em nam canh tuat.neu nha moi do truoc mat la con song huong vao nhu cai dit vong thi co tot o?va huong nam chech tay,bi huyet o goc tay bac vi nha do ho xay kieu hinh chu l,manh dat hinh thang ,vo chong em can lam nhung gi de hop voi nha o manh dat do a,em chao anh ,chuc anh khoe,vui ,cam on anh a

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat