Căng thẳng liên tục xảy ra giữa hai chị em

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Câu hỏi: Tôi không biết phong thủy có áp dụng được cho trường hợp này vủa tôi hay không ? Tôi sống với người chị góa chồng được ba năm nay, hiện tại tôi 48 tuổi độc thân và chị tôi 55 tuổi.

CHIEM1

Thời còn trẻ, chúng tôi sống rất hòa thuận với nhau, nhưng bây giờ có lẽ là rất khó để sống chung trong một mái nhà. Căng thẳng liên tục xảy ra giữa hai chị em tôi và buộc tôi phải xem xét có nên ra ở riêng hay không. có giúp gì cho tôi không?

Trả lời : Thử vận dụng phong thủy để đem lại điều tốt đẹp không có gì tổn hại cả. Thông thường, sự bất hòa trong gia đình là do hoặc do ảnh hưởng của các sao .

Sau đây là một số góp ý, bạn có thể áp dụng xem có cải thiện được mối quan hệ của hai người không. Tôi không thể giải thích cho bạn hiểu tường tận về Phi Tinh chỉ không vài hàng, nhưng cách nhanh nhất là bạn có thể treo gồm sáu ống gần cửa trước.

Điều này có thể chế ngự được ảnh hưởng xấu của các sao Phi Tinh (nếu có) và cũng không ảnh hưởng tới các sao khác đang an trú ở đó. Thứ hai, hãy cố gắng thay đổi phòng, điều này nhằm hóa giải các vấn đề về khí không nhau. Thứ ba, hãy đặt ở phía sau nhà. Điều này sẽ hấp thụ khí giao tranh gây ra những mối bất hòa trong gia đình bạn.

Nếu sau một tháng mà tình hình vẫn không cải thiện, thì hãy dời bình nước ra phía trước và chuông gió đem ra phía sau. Nếu tình trạng vẫn không khả quan thì lúc đó bạn có thể nghĩ tới chuyện chuyển tới nơi khác.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat