Hóa giải: Âm độc sát – Bát quái sát

New Thái ất Tử vi 2017 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Rất nhiều các loại được sinh ra vô tình hay hữu ý trong cuộc sống và ảnh hưởng không tốt đến ngôi nhà của mỗi người. Tùy vào trường hợp phạm phải, mà tìm cách hóa giải.

ho lo1

Dưới đây là cách hóa giải nếu ngôi nhà đang ở gặp phải.

Âm độc sát

Những nhà đối diện với nơi công cộng hay bãi rác sẽ bị âm độc sát. Nếu ở nhà tập thể, sát khí này ảnh hưởng đến những căn hộ từ tầng 6 trở xuống, do đó những đối tượng nằm ngoài phạm vi này không cần lo lắng.

Bình thường, càng ở gần thì sát khí càng hung, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tài lợi của người trong nhà.

Để hóa giải, có thể đặt cùng một bạch ngọc lục đế.

Bạch ngọc lục đế là tiền bằng ngọc, được cho là sáu đồng tiền cổ của 6 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh đó là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh và Đạo Quang.

Theo phong thủy, đồng tiền của các thời đại cường thịnh có trường khí mạnh, nó sẽ hóa giải tốt các sát khí.

Bát quái sát

được tạo thành do nhà hàng xóm đặt những đồ vật như gương, bát quái, linh thú để trấn cho gia đình họ.

Những vật phẩm, này có sát khí mạnh mẽ, những sát khí này dùng để chế ngự hung thần bên ngoài nhà của họ do đó nó sẽ tạo nên ảnh hưởng không tốt cho những nhà đối diện, khiến người trong nhà hay sinh bệnh, gặp nhiều chuyện bất trắc…

Hóa giải bằng cách đặt mai rùa phong thủy và một xâu tiền bạch ngọc lục đế để hạn chế bớt sát khí, đây là phương pháp dùng nhu thắng cương, dùng vật phẩm phong thủy để hạn chế tác dụng xấu của khác.

rua-dau-rong-
Nguồn: PhongThuyTongHop

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 08 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 08 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 08 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 08 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 04 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 9 Hỏi Đáp tại Hóa giải: Âm độc sát – Bát quái sát

 1. Lê Hòai nói:

  Kính chào chú Thắng!
  Cháu có một việc mong chú tư vấn giúp, bàn làm việc của cháu phía trên gắn 1cái kệ (đối diện và ngang tầm trước mặt), cháu nghe nói cạnh của kệ mà hướng vào người như thế sẽ không tốt vì có sát khí. Chú có thể tư vấn giúp cháu có thể làm cách nào để hóa giải được không ạ vì tất cả bàn làm việc của nơi cháu là như thế. Chúc chú và gia đình nhiều sức khỏe. Mong hồi âm của chú, cảm ơn chú nhiều.

 2. Thanh Hà nói:

  Chào chú Thắng,
  Chú xem giúp dùm 2 vợ chồng cháu xem hóa giải như thế nào vì từ khi cưới đến giờ làm ăn ko được suông sẻ lắm.
  Cháu sinh ngày 22/05/1982 (Dl) khoảng 4h30’sáng, chồng cháu sinh ngày 22/03/1979 (DL) ko nhớ giờ sinh,
  vợ chồng cháu có 1 bé trai sinh ngày 12/02/2009 (DL) lúc 11h30 sáng. chú xem giúp dùm cháu năm nào sẽ làm ăn tốt và có cách nào hóa giải tuổi xung khắc của vợ chồng và con cháu ko ?vì vợ chồng con cái nhà cháu đang kỵ tuổi nhau phải ko chú?

 3. Trần Thanh Bình nói:

  Chào chú Thắng,

  Vợ chồng cháu định mua một miếng đất nhưng còn chần chừ vì miếng đất này bị đít của 2 miếng đất khác đâm ngang hông. Miếng đất này hướng Đông Nam, còn hai miếng đất kia hướng Tây Nam. Cháu sinh năm 1979, vợ sinh năm 1981.
  Miếng đất cháu định mua có bị coi là xấu không chú? và ảnh hưởng của việc đất bị đâm ngang hông là như thế nào ạ, có cách gì hóa giải không?

  Cháu cảm ơn chú nhiều!

 4. Phung Van Hue nói:

  Thưa anh, tôi sinh năm 1962, có ngôi nhà quay hướng Tây, cửa truwocs thông cửa sau không hợp phong thuy, vậy nên làm thế nào để hoá giải xin anh cho biết, xin cảm ơn anh.

 5. Triệu Hồng Hải nói:

  Chú Thắng ơi. Cháu đang chuẩn bị mua 1 chiếc xe ô tô mà chưa biết tuổi của mình có hợp với xe màu bạc không? Nếu không thì có cách nào để hóa giải sự xung khắc đó không ạ. Biển số của xe thì nên chọn như thế nào nữa ạ? Cháu sinh năm 1978.Cháu xin cám ơn chú!

 6. ly nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu xin chú bớt chút thờ gian tư vấn dùm cháu cách hóa giải cầu thang trong nhà, bởi cầu thang được làm bằng những bậc tam cấp bằng đá đỏ, mà lại ngay cửa chính ra vào,mong chú cho cháu lời khuyên.Cám ơn chú nhiều!

 7. Hoa Hồng nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu hiện ở nhà chung cư. Cháu xin hỏi chú nếu trước cửa căn hộ là hành lang chạy dài có phải là không tốt không, và làm thế nào để hoá giải điều đó.
  Chân thành cảm ơn và chúc chú sức khoẻ

 8. Hoang Thanh nói:

  Chào chú Thắng,
  Nhà cháu có diện tích mặt bằng nhỏ (4x8m). Cháu có tham khảo trên mạng nhưng có lẽ chưa đầy đủ nên khi xây nhà, đã chú ý đặt bếp không quay thẳng vào WC (hướng nhìn của bếp và cửa WC là vuông góc nhau). Bếp không nằm trên hầm phân nhưng vị trí đứng nấu thì là bắt đầu vùng có hầm phân bên dưới. Có người nói như vậy là không tốt, điều đó có đúng không? nếu thật sự không tốt thì xin chú chỉ cho cách hóa giải (vì bây giờ mà phá ra dời hầm phân đi nơi khác thì rất khó, nhà nhỏ, không biết dời đi đâu).
  Xin cảm ơn chú.

 9. Le Hoai nói:

  Kính chào chú Thắng!
  Gia đình cháu có 6 người
  – 02nam sinh năm: 1937 và T9/1977
  – 04 nữ: 1949, T6/1974, T3/1984 và T1/1997
  Nhà cháu hướng Tây Nam (185 độ), Trong nhà thường xảy ra những chuyện xào xáo không vui. Chú có thể xem giúp cháu tuổi người nhà cháu có khắc nhau không và nếu có thì hóa giải bằng cách nào được không ạ?. Cháu nghe nói treo chuông gió tố và muốn treo, chú vui lòng tư vấn giúp cháu có thể treo ở vị trí nào thì tốt? Rất mong hồi âm của chú, cháu cám ơn chú rất nhiều. Chúc chú và gia đình nhiều sức khỏe.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat