Ba vị Thần: Phúc – Lộc – Thọ

New Thái ất Tử vi 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Phúc, Lộc, Thọ là 3 vị Thần quan trọng nhất và phổ biến nhất trong văn hóa Trung Quốc. Hầu hết người dân Trung Quốc đều trưng bày hình ảnh 3 vị Thần này trong phòng khách hoặc phòng làm việc hoặc quày kinh doanh.

Tam đa phước lộc thọ
Tượng Phúc Lộc Thọ ngọc phỉ thúy, hàng độc nhất hiện chỉ có tại CH số 3

Tuy nhiên, họ ít khi thờ cúng Thần Phúc, Lộc, Thọ vì cho rằng chỉ cần trưng bày tượng 3 vị Thần này trong nhà cũng đủ thu hút vượng khí chủ về phúc, lộc, thọ.

Điều đáng chú ý là người dân Hồng Kông có cách trưng bày tượng của 3 vị Thần này với đủ kích thước và chất liệu khác nhau.

Tượng Phúc Lộc Thọ mạ vàng non
lớn mạ vàng non, cao 60cm – Mã số B030

Gia đình giàu có thường đặt những pho tượng Phúc, Lộc, Thọ rất lớn ở tiền sảnh.

Gia đình trung lưu dùng tượng bằng gốm sứ, sơn màu sáng và đẹp, hoặc làm bằng vật liệu quý như ngà voi, vàng với mong muốn cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn.

– Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc.

– Lộc Thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng.

– Thọ Thần chủ về trường thọ, có đầu trọc, một tay cầm trái đào và tay kia chống gậy. Một số tranh vẽ Thọ Thần còn có một con nai. Nai cũng là biểu tượng của trường thọ.

Tượng Phúc Lộc Thọ mạ vàng non bằng hợp kim
Tượng Phúc Lộc Thọ bằng hợp kim mạ vàng – Mã số J055

Phúc, Lộc, Thọ luôn được trưng bày cùng nhau và tượng trưng cho 3 yếu tố quan trọng nhất của vận may. Sự hiện hữu của họ đảm bảo sức khỏe, thịnh vượng, tài lộc.

Nên trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, quày kinh doanh. Mặt 3 vị Thần này nhìn ra phía cửa chính.

Lưu ý khi trưng bày 3 vị Thần này, bạn phải đặt ở vị trí cao và trang trọng.

Nguồn:Phong  Thủy  Tổng  Hợp

Tượng Phúc Lộc Thọ kiểu đẹp
Tượng Phúc Lộc Thọ kiểu dáng lạ và đẹp – Mã số F133

Tìm mua bộ tượng Phúc – Lộc – Thọ bằng các chất liệu, vật phẩm liên quan đến các loại và hơn 2.000 vật phẩm khác tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 08 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 08 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 08 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 08 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 04 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 04 66 553 989 [bản đồ]

– Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn hoặc Tổng đài Phong thủy 1900 6883. Với những mã hết hàng bạn có thể đặt cọc nhập hàng, hàng sẽ về đến VN sau 30 ngày!

Ngoài ra bạn có thể đặt hàng các bộ tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ quý nhóm 1 như gỗ nu, gỗ trắc, gỗ cẩm lai, gỗ gõ đỏ, gỗ pơ-mu, gỗ giáng hương…với mọi kích cỡ kiểu dáng mong muốn. Xưởng sản xuất đồ gỗ của Vật Phẩm Phẩm Phong Thủy đặt tại Quận 12 Tp.HCM sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất, đúng chất lượng và tiến độ nhất (bạn có thể theo dõi quá trình hoàn thiện sản phẩm tại xưởng qua camera IP – quan sát online qua internet)

Phúc Lộc Thọ gỗ Thủy Tùng quý hiếm
Tượng giá hơn 100 triệu đồng, tác phẩm từ xưởng sản xuất đồ gỗ của Vật Phẩm Phong Thủy (đã bán từ năm 2008), và hiện đã ngưng chế tác do bị cấm khai thác và mua bán!

Còn sau đây thêm một số mẫu tượng Phúc Lộc Thọ hiện đang có hàng:

Tượng Phúc Lộc Thọ tam tinh tặng bảo
Tượng Phúc Lộc Thọ tam tinh tặng bảo – Mã số F136

Tượng Phúc Lộc Thọ tam tinh tụ tài
Tượng Phúc Lộc Thọ tam tinh tụ tài – Mã số F135

Tượng Phúc Lộc Thọ kiểu đẹp
Tượng Phúc Lộc Thọ kiểu mới nhất – Mã số F134

Tượng Phúc Lộc Thọ kiểu đẹp
Tượng Phúc Lộc Thọ bằng bột đá & hợp kim – Mã số C131

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 08 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 08 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 08 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 08 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 04 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Đá Quý, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 10 Hỏi Đáp tại Ba vị Thần: Phúc – Lộc – Thọ

 1. Đỗ Danh Quân says:

  Chào chú Thắng .
  Bố cháu sinh năm 1958 trước cửa nhà cháu và bên phải nhà cháu có 1 cái ao hình chữ nhật nếu muốn tránh được tà khí thì nên làm thế nào ạ .Cháu muôn đặt tượng di lặc và phúc lộc thọ trên tủ thờ liệu có được không ạ ?

 2. Đỗ thị kim Dung says:

  chào chú thắng!
  nhà cháu sinh năm 1965 cháu được 1 người cho cháu 3 ông phúc lộc thọ. chú cho cháu hỏi trước khi rước 3 ông vào nhà, thủ tục phải làm những gì để mang lại may mắn trong gia đình.và hướng đặt 3 ông?
  cháu cảm ơn! chúc chú có 1 buổi tối vui vẻ.

 3. Nguyễn Văn Lâm says:

  Mình muốn hỏi cách thờ 3 ông Phúc Lộc Thọ. Cách đặt, vị trí, hướng, cao dộ lệch nhau có được kg?

 4. phùng thị hà thanh thanh says:

  xin chào chú Thắng .con sinh ngày 21/4/1987 AL .Chồng con sinh ngày 10/10/1984 DL .Vợ chồng con có 2 cháu : cháu trai sinh ngày 8/11/2009 AL ,cháu gái sinh ngày 15/5/2012 ,trong năm nay chồng con làm ăn có vẻ không thuận lợi lắm ,tiền vốn bỏ ra thì nhiều mà chưa thể lấy lại được ,trong khi đó tụi con phải lo nhiều thứ lắm (gia đình 2 bên không nhò vả được),nhà ở của tụi con (do bố mẹ con mua cho )đã cũ ,mỗi lần mưa lớn là nước ngập cả nhà .nhà tụi con cấp 4 ,nằm trong hẻm cụt ,diện tích 4x8m, bị nhà lớn hơn che khuất tầm nhìn ,con cũng không biết hướng nhà ,vợ chồng con rất muốn làm việc gì đó để có thể kiếm được tiền xây nhà mới,con cũng muốn thỉnh những vật phẩm phong thủy về để cầu mong làm ăn được nhưng nhìn tới nhìn lui nhà con không có chỗ để trưng bày nên lại thôi ,hiện tại nhà con thờ phật mẹ ,bàn thờ ông thổ địa thần tài ,ông táo ,ông thiên ,ông phúc lộc thọ .Con rất muốn biết con có thể làm gì để công việc của vợ chồng con khá 1 chút để có tiền xây nhà mới ,chông con làm cò buon bán xe máy ,điện thoại ,laptop … cái gì làm ra tiền là chồng con làm hết. Con có thể thỉnh vật phẩm về để rước lộc ,rước may mắn về nhà ạ .Con xin cảm ơn chú .Chúc chú mọi ngày tốt lành

 5. Phan Thị Cẩm Giang says:

  Kính gửi chú Thắng!

  Chú vui lòng cho cháu hỏi: Nếu như cháu thờ ông Địa và 3 ông Phúc lộc Thọ chung một chổ có được không ah? Mong chú trả lời giúp cháu. Cháu chân thành cám ơn chú.

 6. Nguyễn Thị Cẩm Vân says:

  Cháu chào Chú Thắng.
  Chú cho cháu hỏi Ba Mẹ cháu đều sinh năm 1956, nhà của cháu hướng Tây. không biết sao tất cả moi người trong nhà cháu làm ăn không được may mắn và hay bệnh lắm. Chú thấy tuổi Ba Mẹ cháu hướng đó có hợp không hay phải bố trí vật phẩm nào để gặp may mắn cho gia đình. Mới đây Nhà cháu có mua cây kiểng Phước Lộc Thọ nhà cháu bố trí phòng khách, chú cho cháu hỏi từ trong nhà nhìn ra đường bố trí hướng nào sẽ tốt.
  Con cám ơn chú nhiều

 7. Nguyễn Phúc says:

  Chào chú Thắng

  Cháu dự định đặt tủ trang trí (để trưng đồ trang trí, tỳ hưu, tượng Phúc Lộc Thọ ….) dưới gầm cầu thang (gầm cầu thang quay ra ngoài phòng khách cao khoảng 2m, cầu thang 2 nhip, nhip 1 bắt đầu từ nhà bếp và nhịp 2 quay ra phòng khách). Chú tư vấn giúp cháu cách sắp đặt như vậy có được không khi đặt tỳ hưu và tượng Phước Lộc Thọ ?

  Cám ơn chú nhiều

 8. Phan Lê Bích Nguyên says:

  Chào Chú Thắng,

  Cháu tên Phan Lê Bích Nguyên, sinh vào giờ thìn (7h20 sáng) ngày 12/01/1982, tức nhằm ngày 18/12/1981. Hiện tại công việc cháu không thuận lợi. Vừa rồi cháu đi Trung Quốc, đến lầu Đức Thắng Môn có thỉnh 03 tỳ hưu: 01 tỳ hưu Phúc Lộc Thọ (có 03 màu)- cỡ lớn , 01 tỳ hưu về tài lộc (màu đen)- cỡ vừa và 01 tỳ hưu nhỏ (màu hồng – hiện tại cháu đeo ở cổ), cháu đặt 02 tỳ hưu lên tủ hồ sơ, mặt hướng ra cửa ra vào nhưng không hiểu vì sao từ ngày đặt tỳ hưu trong phòng làm việc, công việc cháu gặp nhiều khó khăn, trở ngại hơn, mặc dù khi đặt tỳ hưu cháu có lên mạng search xem ngày tốt, xấu rồi mới đặt.
  Cháu thỉnh về rồi xem ngày tốt xấu và đặt trong lòng làm việc luôn chứ cháu không khai quan nữa vì khi thỉnh ở Lầu Đức Thắng Môn,thầy về phong thủy ở đó nói đã khai quan rồi, bằng chứng là có giấy chứng nhận màu đỏ – tiếng Trung Quốc.
  Phòng làm việc của cháu có cửa sổ nhưng cửa bằng kính trong suốt, không mở được –> có nên đặt tỳ hưu hướng về cửa sổ bằng kính không?
  Hiện tại cháu đặt trên tủ hồ sơ, hướng ra cửa ra vào mà sao công việc vẫn không trôi chảy hả chú?
  Chú tư vấn giúp xem cháu nên làm thế nào để tỳ hưu phát huy tốt nhất tính năng thu hút tài lộc, công danh, trấn tà….
  Àh, trên bàn làm việc của cháu có quả cầu màu hơi hơi xanh lá cây-tượng trưng cho thủy. Cháu để trên bàn làm việc có tốt cho mạng Mộc của cháu hay không?
  Mong tin chú trong thời gian sớm nhất.

 9. Hồ văn Hùng says:

  Cho tôi hỏi:
  Cách đặt vị trí tượng Phúc lộc thọ, thứ tự từ phải sag trái tượng nào trước. Xin cám ơn

 10. Hồng Đức Phú says:

  cháu chào chú!chú cho cháu hỏi nếu trong nhà có đặt tượng tam đa phúc lộc thọ thì nên quay mặt ra cửa chính hay quay mặt vào trong nhà hả chú?cháu cảm ơn chú…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat