Xem Hướng Nhà – Chọn Hướng Nhà, Chọn Hướng Làm Nhà theo Tuổi

Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!! Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà Đây là công cụ tra cứu online dựa theo sách vở, mang tính chất tham khảo giúp bạn chọn được hướng nhà ưng ý, vị more »

Xem Hướng Nhà – Chọn Hướng Nhà, Chọn Hướng Làm Nhà theo Tuổi (more...)

Có 26 Hỏi Đáp tại Xem Hướng Nhà – Chọn Hướng Nhà, Chọn Hướng Làm Nhà theo Tuổi

 1. tuấn nói:

  Chào chú.cháu sn 07.12.81.cháu có miếng đất hướng bắc,cháu có thể làm nhà vào năm nào,va hướng nào thi được hả chú.cháu cảm ơn chú

 2. Như Ý nói:

  Vợ chồng cháu tuổi Giáp Tý ở nhà hướng Đông có được không Bác Thắng? Nếu không được thì có cách hóa giải nào không ạ?

 3. Lường thế anh nói:

  cháu chào chú !cháu cũng biết chú rất bận thật là cháu xem mạng và xem sổ sách thì nhiều nhưng vẫn không tìm ra được vẫn đề giải quyết cháu phải tìm đến chú mong chú giúp cháu.
  cháu sinh ngày 19/8/1981 . cháu lập gia đình vợ cháu sinh 25/07/1987.chúng cháu có 1 cháu gái sinh: 08/8/2012.Hiện tại đang ở cùng mẹ(bố cháu vừa mất đượ 51 ngày)do hoàn cảnh cháu dự định mua mảnh đất mới(sổ đỏ mới mang tên mẹ cháu mẹ cháu sinh 20/7/1956 )nhưng không biết ngày,giờ mua bán thế nào? hướng trực diện mảnh đất là hướng đông bắc.Nhiều hơn hướng chính bắc khoảng 45độ theo khổ đất và la bàn.(Dự kiến tháng 10 dương(tháng 9 âm)cháu mua và làm nhà? cháu chỉ ghi được thế mong chú sớm trả lời cháu . cháu xin cảm ơn !

 4. nông văn tám nói:

  xin chào Mr. Thắng. Tôi sinh 07/10/1976 vợ tôi sinh năm 1988, nhà tôi nằm bên bắc nhìn hướng về phía nam.có tốt không? tôi nên xây nhà thế nào dể có phong thủy tốt hay nên chọn đến chỗ mới nào để tốt hơn.
  Xin cảm ơn!

 5. Mai Thi Huong nói:

  chồng cháu sinh năm 1980, cháu sinh nam 1984, con trai sinh năm 2008. cháu có miếng đất hướng tây nam, cháu tính tháng 2 năm 2014 xây nhà. hướng đất đó có hợp với chồng, cháu, con trai cháu không ạ ( nếu không thì hướng nào hợp cho cả nhà )? tháng 2/2014 cháu xây nhà có được không ? nếu vậy thì hướng bếp, đầu giường kê hướng nào là tốt nhất. cháu mong nhận được câu trả lời của chú. cháu cám ơn chú !

 6. My nói:

  Chào chú Thắng,
  Nhờ chú tư vấn giúp cháu: Bố cháu SN 1948.Nhà cháu hướng chính bắc. Hiện nay nhà cháu đang đặt ban Thờ nhìn về hướng tây, bếp nấu nhìn về hướng bắc( lưng người nấu quay về hướng bắc).két sắt đặt nhìn về hướng tây. đầu giường đặt ở hướng đông nhìn về tây. Như vậy có phù hợp không chú? nếu không chú tư vấn giúp cháu nên bố trí như thế nào cho phù hợp. Cháu cám ơn chú nhiều.

 7. nguyễn thành trung nói:

  chú cho cháu hỏi bố cháu sinh năm 1959 , hiện giờ đang ở hướng chính nam 168 độ , như vậy là bị phạm lục sát , chú làm ơn giúp cháu các biện pháp hóa giải nhé!! cảm ơn chú nhiều!!!

 8. NGUYỄN VĂN HIÊN nói:

  Cháu sinh năm 1980, nam. đang muốn tìm một nền đất làm nhà. cháu có chọn được nền nhưng nằm hướng Nam. chú tư vấn cho cháu hướng đó có được không ạ. và cho cháu hỏi thêm, như cháu thì hướng nào là đẹp nhất. cảm ơn chú nhiều.

 9. ha quoc tuan nói:

  chau sinh 20.11.1980 dau nam 2014 chau co lam nha duoc khong bac . neu duoc thi vao ngay nao thang nao ?
  mieng dat cua chau quay ve huong mat troi lan xuong . bay gio cong vao.phong khach.phong ngu .phong bep .nha ve sinh .chau len lam huong nao ? chau cam om bac nhieu .

 10. lê công minh nói:

  mình sinh nam 1987 thì hướng nhà là huongs nào vậy nhỉ ?

 11. nguyễn công pho nói:

  bô của cháu sinh năm 1960 nhờ bác chau sinh năm 1930 làm nhà hô.vậy hướng,và các góc tốt xấu của ngôi nhà dc tính như thế nào .cháu ko hiểu nhờ bác giúp.

 12. buinhulac nói:

  xem tuoi lam nha

 13. buinhulac nói:

  em sinh nam 1971thi nam naoem co thelam nha va lam huong nao la tot

  buinhulac Reply:

  @buinhulac,

 14. Le nhoa uottmii nói:

  Em sinh nam 1967, xin huong dan cho em biet la nha huong nao thi tot cho tuoi chua em a.
  Cam on!

 15. Le nhoa uottmii nói:

  Da thua em sinh1967, xin hoi nha huong gi thi tot cho tuoi cua em a.?
  Cam on!

 16. Nguyễn Văn Bằng nói:

  Em có mua 1 căn nhà có hướng (Bắc Đông )có nghĩa hơi nghiên về hướng Đông 30 độ có được không?

 17. Nguyễn thị thu đông nói:

  Cháu sinh năm 1981, con gái sinh năm 2007, chồng cháu đã mất. Cháu có miếng đất hướng Tây, cháu dự tính làm nhà vào năm 2014 có được không? phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, bàn học và làm việc cháu nên theo hướng nào là tốt nhất?.
  Cháu xin chân thành cảm ơn!

 18. Nguyễn Mạnh Hùng nói:

  Tôi tuổi Bính Thìn , hợp với các hướng Tây Bắc , Đông Bắc , Tây , Tây Nam , và không hợp với các hướng Bắc , Đông , Nam , Đông Nam , nhưng tôi lại mua miếng đất hướng chính là hướng Bắc , xin hỏi tôi phải xây làm sao.

 19. Trần Đức Hiếu nói:

  tôi sinh ngày 14-9-1964.Năm 2012 tôi muốn đặt móng vào ngày 12-3 dương tức là 20-2 âm lịch có được không?

 20. Nguyễn Thị Tú Anh nói:

  chú cho cháu hỏi chồng cháu sinh năm 1963. vậy năm nay là năm nhân thìn thì tuổi nào xung đất năm mới hợp với tuổi chồng cháu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat