Tuổi không hợp nhưng quái số hợp, tôi phải làm sao ?

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Câu hỏi : Xin cho biết, có phải hôn nhân và các mối quan hệ thất bại là do không tương hợp với nhau? Chồng tôi và tôi có cùng quái số (số 8: quẻ Cấn) và cùng mạng Mộc.

PT

Đây có phải là điều thuận lợi không? Tuy nhiên theo Hồng Kông và tuổi Tỵ của hai vợ chồng tôi xung khắc nhau. Vậy xin cho chúng tôi một lời khuyên.

Trả lời : Người có cùng Quái số và cùng Ngũ Hành thì sẽ rất tương hợp. Thường thì sự tương hợp về Quái số có thể khắc chế những tương khắc của các con giáp chỉ là trong tử vi.

Trong trường hợp của bạn thì không có gì ảnh hưởng cả. Tuy nhiên , để có hôn nhân bền vững và các quan hệ tốt đẹp cần đến sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nữa.

Tử vi chỉ ảnh hưởng 1/3, ảnh hưởng 1/3 và 1/3 còn lại tùy thuộc vào nỗ lực của hai vợ chồng bạn trong việc bồi đắp, xây dựng cho mối quan hệ vợ chồng trở nên tốt đẹp hạnh phúc.
BlogPhongThuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 3 Hỏi Đáp tại Tuổi không hợp nhưng quái số hợp, tôi phải làm sao ?

 1. Nguyễn Quốc Tiến nói:

  Con chào Chú Thắng con sinh ngày 26/10/1997 mẹ con sinh ngày 5/5/1972 , ba con sinh 20/8/1961, em con là 15/10/2002. (Tất cả đều dường lịch). Theo con tra quái số trên mạng thì mẹ con mạng Thủy , em con mạng Mộc, con và ba con mạng Hỏa, vậy có phải con , ba con không hợp với mẹ phải không chú Thắng? còn em con nữa nó mạng Kim con Mạng Hỏa.Trước giờ nhà con không hỏa thuận con không biết vì sao, giờ con biết là vậy không biết có đúng không chú Thắng ? và nếu đúng là do mạng khắc nhau thì chú giúp con hóa giải với.

 2. Van Huan nói:

  chào chú Thắng!
  con sinh năm 1983 mệnh Thủy và có quái số là 8 thuộc Tây Tứ Trạch vậy việc kích hoạt các cung trong phong thủy sao cho tốt, con thấy có một số vấn đề còn chưa rõ ví dụ như hướng Đông Nam là hướng tài lộc thuộc hành mộc nhưng hướng này là hướng xấu đối với con, cũng như hướng Đông là hướng gia đạo thuộc hành Mộc nhưng cũng là hướng xấu đối với con. Vây những người thuộc mệnh và quái số giống như con thì viêc kích hoạt các cung như Tài Lộc, Quý Nhân, Tình Duyên và Thiên Y sao cho hợp lý nhất? Con rất mong chú tư vấn giúp con.
  Con xin cảm ơn chú rất nhiều!

 3. Van Huan nói:

  Chào chú Thắng!
  Con sinh năm 1983 mệnh thủy, quái số của con là số 8 thuộc Tây tứ trạch có 4 hướng tốt là Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc còn lại là hướng xấu, nhưng sau đọc bài viết Kích hoạt 3 cung: Quan Lộc, Qúy Nhân, Tài Lộc: http://www.blogphongthuy.com/?p=2704, cung Tài Lộc thuộc hướng Đông Nam, cung Gia Đạo thuộc hướng Đông nhưng hướng này thì đối với quái số của con là hướng xấu, vậy con phải kích hoạt các cung như thế nào cho đúng, hay nói đúng hơn cho ai thuộc Tây Tứ Trạch? con mong chú hồi âm, con rất cảm ơn chú.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat