Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 07/4/2014 đến 13/4/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Bạch Dương đang tiến gần đến mục tiêu của mình, mặc dù vẫn còn không ít “vật cản”. Thay vì chịu sự sắp xếp của ai đó, hãy làm theo những gì bạn nghĩ là đúng. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy cho tuần mới 07/4/2014 đến 13/4/2014 nào.

gio-mau-don-xanh-e156-2

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Giỏ Hoa Mẫu Đơn Phú Qúy

Bạch Dương (21/3 -> 19/4)

Bạn đang tiến gần đến mục tiêu của mình, mặc dù vẫn còn không ít “vật cản”. Thay vì chịu sự sắp xếp của ai đó, hãy làm theo những gì bạn nghĩ là đúng.

Những bàn cãi có thể xảy ra nhiều ý kiến khiến bạn giải quyết được khó khăn. Bạn nên tỏ ra thận trọng và đúng đắn bạn sẽ giải quyết được nhiều công việc. Một cuộc họp bạn sẽ mang đến cho bạn nhiều bạn mới. Một vài hướng dẫn vô hình sẽ giúp bạn trong những việc làm ăn mới.
Kim Ngưu (20/4 -> 20/5)

Những điều khiến bạn mệt mỏi, khó chịu sẽ được tháo gỡ trong tuần lễ này. Dẫu vậy, mọi việc không hoàn hảo như mong đợi. Bạn cần nghỉ ngơi để có thời gian suy nghĩ và sắp xếp lại công việc.

Bạn sẽ có dịp bàn thảo với người khác phái hấp dẫn về công việc làm ăn. Bạn cứ để cho họ hướng dẫn bạn đi. Có nhiều điều bất lợi bất ngờ. Bạn cũng cần chú ý tổng quát đến các vấn đề sức khỏe của bạn. Người yêu cũng đang trông đợi ở bạn một cử chỉ đẹp mà bạn chưa đáp ứng.

Song Tử (21/5 -> 21/6)

Một chút rắc rối trong quan hệ làm việc nhóm. Điều quan trọng là cách bạn bày tỏ quan điểm để tránh trở thành nguyên nhân khơi mào cho những mâu thuẫn.

Tuần này bạn sẽ phải dồn hết khả năng để giải quyết các vấn đề trong gia đình. Bạn cũng nên bớt nói để có thể làm được nhiều hơn. Nên cẩn thận đến những nhu cầu của người trong nhà. Cuối tuần, bạn có thể bắt đầu cho một việc làm mới. Bạn có điện thoại ở xa mà bạn đang mong.

Cự Giải (22/6 -> 22/7)

Bạn đang đứng trước nguy cơ rạn vỡ một mối quan hệ tốt đẹp. Điều bạn cần đặc biệt quan tâm là phải kiềm chế cảm xúc, tránh xung đột.

Sẽ có hai việc quan trọng xảy tới cùng một lúc và đời bạn giải quyết cấp bách. Điều khó là bạn phải biết gác lại một bên một việc để giải quyết một việc. Tuần này có vẻ bạn xài tiền hơi nhiều, cần nên xem lại tài chính của mình. Có một vài việc lặt vặt với hàng xóm phải được thanh thản.

Sư Tử (23/7 -> 22/8)

Đây vẫn chưa phải là thời điểm thuận lợi và may mắn của bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn chỉ biết thụ động chờ đợi mà phải nỗ lực chuẩn bị cho kế hoạch của mình.

Bạn có cảm tưởng bị từ chối bởi một người quá bận rộn mà bạn đang mong đợi ở họ. Bạn đừng để tâm đến các việc quá nhỏ nhặt. Một người lớn tuổi đang trông cậy nơi sự giúp đỡ của bạn. Sự kiên nhẫn của bạn sẽ cho người ta thay đổi ý kiến. Và từ đó những chân trời mới sẽ đến.

Xử Nữ (23/8 -> 22/9)

Bình tĩnh lý giải mọi vấn đề, suy nghĩ thấu đáo về những điều chưa hài lòng trong những mối quan hệ, bạn có thể đạt được những điều tốt đẹp hơn.

Bạn có cảm tưởng như đã tiêu xài hơi quá trớn. Thực ra điều đó cần thiết để bạn có những giao tế tốt hơn. Bạn có thể san sẻ được những niềm vui cho bạn bè ở xa. Từ đó bạn có thêm những liên hệ mới có lợi cho tình cảm của bạn.

Thiên Bình (23/9 -> 23/10)

Một tuần lễ có nhiều niềm vui đang chờ bạn. Khả năng của bạn được cấp trên đánh giá cao và nhờ vậy, những kế hoạch, dự định của bạn sẽ luôn được ủng hộ.

Những vấn đề tài chánh trong gia đình cần được bàn cãi với những người thân thích. Dự tính du lịch cũng gặp vài khó khăn về tài chánh. Có thể bạn phải hoãn lại chuyến du lịch. Mọi việc làm ăn cũng chậm lại. Có người ở xa đang mong tin bạn và bạn cần đáp ứng.
Hổ Cáp (24/10 -> 21/11)

Quá nhiều vấn đề rắc rối và cả những sự thay đổi khiến bạn thấy bối rối. Kim chỉ nam của bạn trong tuần lễ này là phải tự thay đổi góc nhìn để “xốc” lại mình và vượt qua khó khăn.

Chớ vội thất vọng chỉ vì những vấp váp hiện nay. Sự thất bại chỉ là thử thách của thành công. Bạn có sáng kiến làm một việc, biết bảo vệ và phát huy nó lại là một việc. Bạn bè rồi sẽ hiểu được ý kiến của bạn. Dầu bận rộn cũng cần có chút thì giờ để nghỉ ngơi. Chớ quá sức.

Nhân Mã (22/11 -> 21/12)

Đây là lúc bạn “quay về” với gia đình. Đừng để những người thân phiền trách và chính bạn rơi vào cảm giác lạc lõng.

Một cuốn sách mà bạn đang đọc sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm hứng trong những dự tính của bạn. Nên tập trung vào công việc và bạn bè sẽ giúp bạn ở ngoài xã hội nhiều hơn. Nhìn sợi dây liên lạc sẽ nẩy nở trong bữa tiệc ngoài trời. Đừng để những sự lo âu xảy ra.

Ma Kết (22/12 -> 19/1)

Bạn cần cập nhật những thay đổi trong các vấn đề liên quan đến mình để thích nghi và ứng phó. Tuần này có một người cần được bạn giúp đỡ. Nếu có khả năng, bạn đừng nên từ chối.

Con cái hay em út có ảnh hưởng khá nhiều đến các dự tính du lịch của bạn. Bạn cần phải chú ý đến những nhu cầu cần thiết trước nhất. Nếu bạn thích du lịch ra ngoại quốc thì vấn đề sinh ngữ ở nước đó rất là cần thiết. Việc làm ăn của bạn có vẻ tăng tiến rõ rệt.

Bảo Bình (20/1 -> 18/2)

Bạn sẽ nhận được niềm vui, dù niềm vui đó không được như bạn trông đợi. Với những ai có ý định thay đổi công việc, có thể thực hiện điều đó trong tuần lễ này.

Bạn thận trọng mọi quyết định đừng để phí sức quá đáng. Bạn bè giúp bạn khá đắc lực. Sau đó nên tổ chức nghỉ ngơi 1, 2 cho thoải mái. Sự thay đổi không khí làm bạn cảm thấy yêu đời hơn. Người yêu cũng là người thông cảm với bạn và chia sẻ với bạn rất nhiều.

Song Ngư (19/2 -> 20/3)

Bạn có nhiều cơ hội may mắn trong tuần lễ này nếu làm những công việc cần phải thương thảo với các đối tác.

Những lời hứa tưởng là đã “cuội” nhưng bất ngờ lại thực hiện giúp bạn một cách bất ngờ. Bạn đang ở trong một chu kỳ thăng tiến. Bạn tự tạo những bước tiến vững chắc thuận lợi. Bạn tự tạo những bước tiến vững chắc cho chính mình và bạn thành công dễ dàng.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat