Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 14/06/2017

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Sự trung thực không chỉ là điều tốt mà còn là cách để Song Tử củng cố niềm tin trong mối quan hệ của Song Tử với mọi người. Không ai nói bạn không thành thật, nhưng đôi khi bạn có thể nói dối hay che giấu một điều gì đó vì bạn sợ làm ai đó bực bội thôi mà. Ngày thứ Tư này sẽ như thế nào, tiếp tục cùng Blog Phong Thủy khám phá nhé!

IMG_9819

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Bắc Kinh Đen Chuẩn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những ý kiến của Bạch Dương có thể làm gián đoạn công việc hoặc khiến mọi việc bị trật khỏi quá trình của nó. Vì thế, bạn cần giữ bình tĩnh và tâm trạng thoải mái nếu như đang lãnh đạo một nhóm nào đó.

Hơn thế nữa, ai đó trong số những người quen của bạn sẽ muốn bạn làm theo ý họ nhưng bạn sẽ tìm cách chối từ vì bạn không thích ai đó chỉ đạo mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể có một kế hoạch nào đó với những người bạn chỉ mới quen vài tháng. Hãy kết thân với họ nhiều hơn. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng cần cho mình những khoảng không gian riêng, tránh những cuộc tranh luận hay tranh giành quyền lực trong ngày hôm nay trước khi chúng bắt đầu tệ đi.

Hãy cẩn thận khi xử lý tiền bạc vì ai đó có thể không đồng ý với quyết định của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự trung thực không chỉ là điều tốt mà còn là cách để bạn củng cố niềm tin trong mối quan hệ của Song Tử với mọi người. Không ai nói bạn không thành thật, nhưng đôi khi bạn có thể nói dối hay che giấu một điều gì đó vì bạn sợ làm ai đó bực bội. Đừng lo lắng về việc mọi người sẽ phản ứng như thế nào bởi vì bạn không thể kiểm soát hoặc dự đoán điều đó.

Bạn cũng có thể đối mặt với một số người khó chịu nhưng bạn cũng không cần quá quan tâm đến. Hãy giữ cho mình ổn định nhất có thể.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Quá nhiều suy nghĩ sẽ khiến Cự Giải đau đầu, hãy ra ngoài hoạt động thể chất như đi dạo, tập một bài thể dục ngắn,… Điều đó không chỉ làm dịu tinh thần mà còn giải phóng tâm trí bạn khỏi những “ám ảnh” không lành mạnh, bạn sẽ được nạp năng lượng để giải quyết những khó khăn tiếp theo.

Ai đó cũng có thể khiến bạn rơi vào một cuộc tranh luận nảy lửa. Do đó, hãy giữ bình tĩnh và cố gắng thoát ra trước khi nó tệ đi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mối quan hệ lâu dài không có nghĩa là người ta sẽ hiểu bạn. Vì thế, hãy nói cho họ hiểu những suy nghĩ của bạn. Tin vui cho bạn là khi bạn nói ra, người mà bạn chia sẻ sẽ sẵn sàng làm theo lời bạn và đề xuất một kế hoạch tốt hơn.

Nếu ai đó thể hiện thái độ khó chịu với Sư Tử, bạn sẽ không nên đáp trả lại bằng chính thái độ của họ vì có thể phá hủy một mối quan hệ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn cần nạp thêm ý chí và năng lượng cho một chặng đường dài. Ngày hôm nay, Xử Nữ sẽ quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe. Thay vì mệt mỏi với cả núi việc, Xử Nữ cần tập thể dục như đạp xe, chạy marathon để vực dậy tinh thần.

Bạn cũng có thể gặp một số người muốn kiểm soát suy nghĩ của bạn một chút, họ sẽ đưa ra lời khuyên dù bạn không cần nghe hoặc không yêu cầu. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì bạn cũng đang có xu hướng buộc người khác làm theo ý mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tất cả những gì Thiên Bình cần làm nói chuyện rõ ràng trong các cuộc đối thoại. Suy nghĩ trước khi nói và luôn tự hỏi “Tôi có ý định gì?”.

Hãy bắt đầu các cuộc trò chuyện bằng cách nêu rõ vấn đề thay vì đưa ra một câu chuyện dài hơi, nói miên man làm mất tập trung người nghe.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên tập trung vào tài chính của mình vào ngày hôm nay và không cần phải có thay đổi lớn. Chỉ cần tập trung vào những bước nhỏ, thiết lập ngân sách cho chính mình, cắt giảm chi phí không cần thiết, số tiền của bạn có thể tăng lên nhanh chóng.

Bạn cũng sẽ nhận được lời khuyên về tài chính từ một thành viên trong gia đình và một chút đóng góp từ họ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tính hài hước của bạn có thể khiến nhiều người thích thú nhưng nó cũng là điều khiến bạn gặp rắc rối. Nhân Mã có nhiều khả năng dùng những lời lẽ hài hước để nói về một vấn đề nghiêm túc nào đó. Vì thế, hãy kiềm chế bản thân để không khiến người khác cảm thấy thiếu nghiêm túc và quan trọng của vấn đề.

Trong khi đó, bạn có nguy cơ rơi vào một cuộc tranh cãi khi ai đó có ý muốn khác với bạn, sẽ là bế tắc hoàn toàn trừ khi một người trong số các bạn sẵn sàng từ bỏ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể phải tự xoay xở một vài khó khăn. Ai đó có thể tạo áp lực cho bạn để đồng ý với họ. Bạn có thể lôi kéo ai đó để giúp đỡ mình vì sợ phải làm điều gì đó một mình. Ngược lại, đôi khi bạn tự tin đến mức không cần sự giúp đỡ, nhưng nếu bạn đang mất phương hướng, đừng tốn thời gian tự giải quyết, hãy tham khảo ý kiến của mọi người.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong hôm nay, hãy ở bên cạnh những người có thể giúp đỡ bạn thực hiện mục tiêu của mình hoặc truyền cảm hứng cho bạn. Nói cách khác, những mối quan hệ của bạn có thể giúp bạn xác định được điều mình cần làm.

Hãy dành thời gian nghĩ về tương lai và dự định của mình. Nếu cần thay đổi, bạn nên hành động ngay. Nhưng đừng ngạc nhiên nếu một thành viên trong gia đình phản đối những gì bạn đang đề xuất, vì họ có thể không quá quan tâm đến vấn đề của bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy để mọi người giúp đỡ bạn, đừng ngần ngại hay từ chối. Cha của bạn hoặc đồng nghiệp nam rất sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi việc từ lời khuyên đến những hành động giúp đỡ.

Trong khi đó, hãy chậm lại trước mọi thứ vì bạn có thể gặp nhiều phản đối. Điều bạn cần làm là thỏa hiệp và tìm lời khuyên nếu cảm thấy bị tổn thương. Một lời động viên của bạn cũng làm vực dậy được tinh thần của ai đó.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat