Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 20/11/2015

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ sáu này nha các chòm sao, Blog Phong Thủy thấy rằng Bò Cạp có thể thở phào một hơi khi vấn đề đang quanh quẩn trong đầu bạn đã tìm được lối thoát, mọi việc với bạn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Hôm nay, bạn có thể có cơ hội hiếm hoi để thi triển tài năng, sức sáng tạo và cho mọi người thấy thành công của mình.

H453G-Thuyen-buom-nho

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Thuyền Buồm Vàng Nhỏ

Bạch Dương (21/3-19/4)

Ban ngày là lúc Bạch Dương tràn đầy tinh thần và hăng hái trong các hoạt động giải trí. Hôm nay không phải thời điểm thích hợp cho Bạch Dương thử thách với những điều mới mẻ hay bắt tay vào nhiệm vụ mới. Hãy dùng thời gian để chuẩn bị chu đáo cho các kế hoạch sắp tới.

Kim Ngưu (20/4-21/5)

Đôi khi Kim Ngưu nên chấp nhận chịu thiệt một chút trong thời điểm hiện tại, rồi vận may tốt hơn sẽ đến với bạn trong tương lai. Mặt khác, Kim Ngưu nên kiềm chế bản thân trước những điều có sức cám dỗ với bạn, nếu không bạn sẽ rất khó dứt ra để làm những việc quan trọng.

Song Tử (22/5-21/6)

Một số vấn đề có lẽ không thể giải quyết nhanh chóng mà đòi hỏi Song Tử phải cậy nhờ nhiều nguồn lực tập thể. Mặt khác, Song Tử nên thay đổi lối sống và phương châm hành động của mình, đừng sống quá vội và quá tham công tiếc việc. Tuy vậy bạn nên chú ý đừng thay đổi quá đột ngột kẻo sẽ tạo ảnh hưởng không tốt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải dễ bị ai đó nắm được điểm yếu, vì vậy hãy cẩn thận đề phòng kẻ tiểu nhân tiếp cận nhé. Hôm nay, bạn không nên tiết kiệm quá mức, cứ thẳng tay vứt bỏ những thứ bạn không cần đến hay không còn giá trị nữa. Bên cạnh đó, Cự Giải có thể giúp đỡ ai đó về tài chính hoặc quyên góp tiền từ thiện.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, trạng thái tinh thần của Sư Tử có chút bị ảnh hưởng bởi thái độ thiếu tích cực của những người xung quanh, khả năng phán đoán của bạn cũng bị suy giảm. Sư Tử nên dành thời gian tổng kết và phân tích lại những thành quả mình đã đạt được, đồng thời rũ bỏ những suy nghĩ thiếu thực tế.

Xử Nữ (24/8-23/9)

Hiệu suất của Xử Nữ đang dần tăng cao, hợp tác với mọi người cũng ngày càng ăn ý, mở ra không ít cơ hội mới cho bạn. Hãy giữ cho trí tưởng tượng của bạn tự do và không bị hạn chế, nó sẽ giúp tâm trí Xử Nữ tạm thoát khỏi thực tế để được nghỉ ngơi nhiều hơn, bộ nhớ của bạn cũng theo đó được cải thiện đáng kể.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Với những việc không nắm rõ, Thiên Bình tốt nhất không nên ôm về mình, đôi khi tâm lý muốn trải nghiệm điều mới mẻ sẽ đem đến rắc rối cho bạn đấy. Hôm nay, Thiên Bình rất có hứng thú với việc giao lưu chuyện trò với mọi người, vui chơi giải trí hay hẹn hò lãng mạn.

Hổ Cáp – Bọ Cạp (24/10-22/11)

Bò Cạp có thể thở phào một hơi khi vấn đề đang quanh quẩn trong đầu bạn đã tìm được lối thoát, mọi việc với bạn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Hôm nay, bạn có thể có cơ hội hiếm hoi để thi triển tài năng, sức sáng tạo và cho mọi người thấy thành công của mình. Nhìn chung hôm nay là một ngày khá bận rộn và tiêu tốn nhiều năng lượng của bạn.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội chứng tỏ ưu điểm của mình, bạn nhất định không được mất lòng tin vào bản thân dù đối thủ có mạnh đến đâu. Các mối quan hệ sẽ giúp Nhân Mã rất nhiều vì thế bạn cần phát huy khả năng giao tiếp thật tốt nhé.

Ma Kết (22/12-20/1)

Những mối quan hệ mới sẽ mang lại cho Ma Kết nhiều trải nghiệm tuyệt vời giúp bạn thêm trưởng thành và chín chắn. Bạn sẽ có sức ảnh hưởng tới nhiều người, nhưng cũng đừng nên quá áp đặt. Khả năng suy luận sắc bén và quyết đoán trong các quyết định sẽ đảm bảo cho sự thành công. Hãy tự tin thể hiện mình nhé.

Bảo Bình (21/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ phải đối mặt với một số khó khăn về tài chính. Hãy cẩn thận, đừng bỏ quá nhiều thời gian tâm sức cho một ý muốn nhất thời – trừ khi nó có thể mang lại nhiều lợi ích trong tương lai. Ngoài ra, Bảo Bình vốn có óc sáng tạo dồi dào, lối tư duy độc đáo, và chính điều đó sẽ giúp bạn thành công.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tuy có đôi chút nhàm chán trong ngày hôm nay, nhưng cũng không quá là tồi tệ khi đã có chiếc điện thoại và internet bên cạnh, hãy chủ động chia sẻ tâm trạng khó khăn với mọi người. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích giúp lấy lại thế cân bằng. Luôn tỏ ra bản lĩnh và quyết đoán trong mọi việc, đó sẽ là bí quyết thành công trong hôm nay.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat