Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 08/04/2022

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Song Tử thứ 6 là thời điểm tạo động lực cho bản thân. Đâu cứ nhất thiết là ngày cuối tuần thì mới có động lực. Dù ở bất cứ thời điểm nào, chỉ cần bạn có ý chí thì công việc sẽ phát triển.

Ty-huu-thach-anh-hong-H066

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

– Sự nghiệp: Công việc của Cừu hôm nay chịu ảnh hưởng khá nhiều từ cảm xúc. Bạn làm việc với tâm trạng như người trên mây. Cuộc sống này vốn ngắn ngủi nên đừng để những suy nghĩ bên trong khiến công việc bị ảnh hưởng.

– Tình cảm: Bạn tập trung vào gia đình, bạn bè nhiều hơn mọi ngày. Bạn biết cách nuôi dưỡng người khác và cả chính bản thân mình. Sự ấm áp và tấm lòng rộng lượng được khai mở.

– Tiền bạc: Cừu có năng lực nổi trội hơn hẳn so với đồng nghiệp nên thời gian tới đây có khả năng sẽ được ưu ái tăng lương, có thưởng rất cao.

KIM NGƯU (20/4-20/5)

– Sự nghiệp: Tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi. Cứ nỗ lực, tìm hiểu, học hỏi từng chút một thì may mắn trong công việc sẽ về với bạn.

– Tình cảm: Ngưu Chan cảm thấy hơi tự ti, bị loại trừ hoặc cô đơn. Bạn hay so sánh mình với người ấy nên khá buồn, lạc lõng và sợ hãi. Bạn nên hiểu, muốn người ta yêu mình thì bạn phải tôn trọng bản thân mình trước đã.

– Tiền bạc: Tiền bạc không đến nỗi tệ nhưng hình như bạn đang sắp phải chi tiền lớn. Dù thử thách mà bạn sắp phải đối đầu có là gì đi chăng nữa, bạn sẽ không sợ hãi hay lùi bước.

SONG TỬ (21/5-21/6)

– Sự nghiệp: Thứ 6 là thời điểm tạo động lực cho bản thân. Đâu cứ nhất thiết là ngày cuối tuần thì mới có động lực. Dù ở bất cứ thời điểm nào, chỉ cần bạn có ý chí thì công việc sẽ phát triển.

– Tình cảm: Song Nhi hơi nóng nảy và dễ nổi quạu với những người xung quanh. Hôm nay bạn muốn ở một mình, không thích bất cứ ai tham gia quá sâu vào cuộc sống của mình.

– Tiền bạc: Tài chính của Song Nhi so với hôm trước có dấu hiệu khá hơn một chút nhưng vẫn chưa ở mức mà bạn kì vọng.

CỰ GIẢI (22/6-22/7)

– Sự nghiệp: Đi làm không tập trung, đi học cũng như vậy. Tâm hồn treo ngược cành cây, khá mộng mơ. Những bạn yêu văn học, thích nghệ thuật, làm công việc viết lách hoặc tâm linh sẽ gặp thuận lợi.

– Tình cảm: Bạn đi đến đâu cũng được chú ý, săn đón vì vẻ ngoài dễ thương, dịu dàng. Cách bạn thể hiện ra bên ngoài luôn khiến người khác cảm thấy bạn cần được chở che và yêu thương.

– Tiền bạc: Hôm nay Cua nhỏ còng lưng xây dựng những mối quan hệ xã hội. Bạn biết rằng đó là một trong những quy trình không thể thiếu nếu bạn muốn giàu, tiền vào túi đâu dễ như người ta vẫn tưởng.

SƯ TỬ (23/7-22/8)

– Sự nghiệp: Bạn làm việc rất nhanh nhẹn và cũng không cần bất cứ ai trợ giúp. Tự lực cánh sinh từ đầu đến cuối nên không ai ăn hiếp được Leo, ai dám bắt nạt chòm sao này thì sai lầm rồi đó.

– Tình cảm: Những quyết định đưa ra trong hôm nay mà liên quan đến tình cảm sẽ không đúng đâu, đừng nóng vội. Vì vậy bạn hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì sẽ cải thiện được các mối quan hệ.

– Tiền bạc: Bạn đang nỗ lực từng ngày để tích góp tiền đi du lịch hoặc nghỉ ngơi. Thời gian này đã quá mệt mỏi nên Leo muốn cố gắng để bản thân được an nhàn một chút.

XỬ NỮ (23/8-22/9)

– Sự nghiệp: Bạn chịu khó làm việc và tiếp thu những kiến thức mới để công việc tiến bộ. Ngày hôm nay bạn làm việc rất hiệu quả và giải quyết được rất nhiều vấn đề khó khăn.

– Tình cảm: Dường như bạn chẳng bao giờ đòi hỏi bất kì điều gì ở đối phương, thậm chí còn sẵn sàng cho đi mọi thứ. Chỉ cần dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất là đủ chính là phương châm trong tình yêu của Xử.

– Tiền bạc: Bạn phóng khoáng và không chấp nhặt, vì thế mà bạn luôn nhận được những điều tốt đẹp hơn người khác, bạn được mọi người nể, hôm nay không chừng có người trả nợ.

THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

– Sự nghiệp: Bình Nhi làm việc nhanh chóng, tiến bộ nhanh chóng, được cấp trên khen ngợi. Đi học tiếp thu bài cũng nhanh, trông có vẻ ham chơi nhưng thực ra trong đầu đã lĩnh hội được kiến thức rồi.

– Tình cảm: Bạn cảm thấy hài lòng và đúng đắn khi quyết định tập trung vào công việc thay vì yêu đương. Bởi vì chỉ khi lo được cho bản thân trước thì mới có thể nghĩ đến người khác.

– Tiền bạc: Tài khoản tiết kiệm của bạn đã không có nhiều rồi. Bạn lại phải lấy toàn bộ số tiền đó để gửi về gia đình vì một số vấn đề, vì thế mà hiện tại bạn lại quay về vạch xuất phát.

HỔ CÁP (24/10-21/11)

– Sự nghiệp: Đây là thời điểm tốt để hợp tác với một người nào đó để đưa ra ý tưởng, giải quyết vấn đề hoặc lắng nghe nhau. Cáp Nhi sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh.

– Tình cảm: Bạn cảm thấy không vui khi chuyện tình cảm gặp phải trục trặc, bạn và người ấy cãi vã, xung đột liên tục mà không tìm được tiếng nói chung, hài hòa giữa hai người. Dường như bạn và người ấy đang không có sự thấu hiểu nhau.

– Tiền bạc: Bạn chỉ vừa mới nhận lương và thưởng thôi nhưng đã chi tiêu một khoản rất lớn vào mỹ phẩm và đồ dùng trong phòng. Đây là những thứ thiết yếu, không mua thì không được nhưng đừng chi tiền vào mấy món đắt đỏ nhé.

NHÂN MÃ (22/11-21/12)

– Sự nghiệp: Để ý xem có bỏ lỡ các mục tiêu, dự án, trách nhiệm hoặc cam kết không nhé. Bạn phải tỉ mỉ một chút thì công việc mới suôn sẻ được.

– Tình cảm: Hôm nay chòm sao này có thể nhận được lời nhờ vả từ người khác, hãy giúp họ nếu có thể nhé. Điều này không chỉ giúp vấn đề được giải quyết nhanh hơn mà tình cảm cũng ấm áp hơn, đôi bên cùng tương trợ nhau, không cô đơi lo buồn nữa.

– Tiền bạc: Giữ một cái đầu lạnh là rất quan trọng. Những vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết, đôi khi tiền bạc là thứ khiến bạn đau đầu nhất chứ không phải là tình yêu.

MA KẾT (22/12-19/1)

– Sự nghiệp: Kết có nhiều cơ hội khiến bản thân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác. Hãy tự tin thể hiện năng lực, cá tính và ưu điểm của mình, chủ động lên tiếng khi giao lưu, hội họp nhất định sẽ được tán thưởng.

– Tình cảm: Vận đào hoa của bạn đang đến, nó đồng nghĩa với việccó không ít người đang theo đuổi bạn. Vận may tình duyên đang nở nộ, nếu không sử dụng thì phí quá.

– Tiền bạc: Hôm nay không nên cho người khác vay tiền và phải bảo quản tư trang, tài sản cá nhân kĩ một chút. Nay là ngày mà đồ đạc có thể bị hỏng, tiền bạc dễ bị thất thoát.

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

– Sự nghiệp: Bạn cảm thấy rất vui và tự hào về những gì mình đã làm trong suốt thời gian vừa qua. Kết quả đã chứng mình được năng lực của bạn với mọi người xung quanh.

– Tình cảm: Để làm mới tình yêu của mình, Bảo Bảo cần cố gắng hiểu và kết hợp mong muốn, cảm xúc của cả hai thay vì chỉ chú ý đến những gì bản thân thấy thích thú nhé.

– Tiền bạc: Hiện tại bạn khá hài lòng với chuyện tiền nong nhưng nên cân nhắc những ưu và nhược điểm khi cho bạn bè mượn tiền.

SONG NGƯ (19/2-20/3)

– Sự nghiệp: Bạn khá lý trí, biết kiểm soát tham vọng của mình, biết đâu là điều mình cần và cái gì tốt cho mình. Dù tiến chậm nhưng chắc, chỉ cần cố gắng thêm một chút nữa thôi là bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

– Tình cảm: Bình thường bạn hay chọn cách im lặng nên một khi đã nổi nóng thì có thể nói ra những lời không hay khiến người khác vô cùng khó chịu, đây cũng là nguyên nhân chính gây ra mâu thuẫn giữa hai người.

– Tiền bạc: Tài vận của Ngư không có tiến triển cho lắm. Bản mệnh nên nhớ quá dựa dẫm vào mức lương hiện tại sẽ khiến bạn trở nên thụ động và không chịu tiến bước.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat