Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 05/9/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày hôm nay thứ sáu 05/9/2014. Blog Phong Thủy thấy rằng Song Tử đừng để người thân yêu ảnh hưởng quá nhiều đến quyết định của bạn, hãy tin vào trực giác của mình nhé!

ngua-lam-ngoc-m155-01

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cặp Ngựa Lam Ngọc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Kỹ năng giao tiếp của Bạch Dương hôm nay không được tốt cho lắm. Các mối quan hệ, đặc biệt là với người yêu của bạn sẽ bị ảnh hưởng đấy. Bạn nên trao đổi cởi mở với người ấy nhé! Bạch Dương có thể cảm thấy kiệt sức và không có tâm trạng để gặp gỡ bạn bè trong ngày hôm nay. Bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có thể đang chuẩn bị cho một chuyến đi ngày hôm nay. Bạn nên cân nhắc lời khuyên từ một người họ hàng lớn tuổi hơn nhé! Vào buổi chiều, Kim Ngưu sẽ được mời tới tham dự một bữa tiệc, nhưng có thể, bạn sẽ từ chối lời mời này. Hãy để ý kỹ giấy tờ của bạn nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn có thể làm rất tốt mọi việc trong gia đình ngày hôm nay. Bạn có thể được mời tham gia một chuyến đi chơi ngắn, nhưng bạn nên từ chối nhé, vì bạn có nguy cơ gặp tai nạn đấy. Đừng để người thân yêu ảnh hưởng quá nhiều đến quyết định của bạn. Hãy tin vào trực giác của mình nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn dự định đến thăm bạn bè thì hãy liên lạc với họ trước khi đến để đảm bảo là họ có ở nhà nhé! Bạn cảm thấy không ổn vào buổi chiều và có thể phải đi khám bệnh đấy. Bạn không cần phải lo lắng quá đâu, nhưng có thể bạn phải áp dụng một chế độ ăn kiêng trong thời gian ngắn đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sáng nay Sư Tử sẽ rất bận rộn với nhiều việc gấp cần giải quyết. Webphunu khuyên bạn nên giữ bình tĩnh để giải quyết ổn thỏa mọi việc nhé! Nếu một người thân lớn tuổi nhờ bạn giúp đỡ về vấn đề sức khỏe thì bạn đừng từ chối nhé! Vào buổi chiều, bạn có thể cảm thấy lo lắng, nhưng mọi chuyện sẽ trở lại quỹ đạo bình thường vào buổi tối thôi. Sư Tử cần nghỉ ngơi nhiều hơn nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sáng nay, Xử Nữ gặp chút vấn đề về sức khỏe. Điều này sẽ khiến bạn không hoàn thành được deadline của mình. Buồn hơn nữa là việc này sẽ khiến bạn phải hủy tham gia một bữa tiệc đấy. Bạn có thể nghe được một tin tốt liên quan đến một khoản tiền. Hãy tránh đưa ra quyết định vội vàng về việc tiêu tiền nhé!

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ tự mình hoàn thành một công việc quan trọng mà bạn đã bắt đầu thời gian trước. Bạn cũng dự định bắt đầu một công việc mới, nhưng gia đình bạn sẽ không hài lòng về điều này. Bạn đang có xu hướng quá ham mê công việc rồi đấy. Hãy quan tâm hơn đến mọi người nữa. Nếu không, bạn có thể cãi nhau với người yêu đấy.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Tâm trạng của Hổ Cáp đang trở nên khá tồi tệ, thậm chí là tức giận vì một dự án kinh doanh đi theo chiều hướng xấu. Đừng trút sự tức giận lên gia đình của mình. Bạn hãy tự tìm hiểu nguyên do tại sao mà bạn thất bại nhé! Hổ Cáp sẽ phục hồi tâm trạng vào buổi tối, khi bạn được ở bên bạn bè của mình. Hãy cân nhắc lời khuyên của người thân yêu dành cho bạn nhé!

Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)

Người ấy sẽ trách móc Nhân Mã vì sự thiếu quan tâm dành cho người đó thời gian gần đây. Có vẻ như bạn đang chỉ nghĩ cho mình thôi thì phải. Nhân Mã nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình và bạn bè của mình nhé! Bạn cũng đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi cho mình nhiều hơn nữa đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sáng nay, Ma Kết cảm thấy khá lo lắng vì một hiểu lầm với người phụ nữ lớn tuổi hơn trong gia đình. Bạn có thể muốn tránh gặp gỡ bạn bè và họ hàng, vì sự lo lắng này của bạn có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người đấy. Đừng đầu cơ trong ngày hôm nay. Cơ hội kiếm tiền của bạn rất thấp đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn có thể đưa ra một phán xét sai về một đối tác kinh doanh, và gây ra một cuộc tranh cãi vô ích. Hãy giữ bình tĩnh và cố gắng xóa bỏ mọi hiểu lầm, nếu không, mối quan hệ của bạn có thể bị phá vỡ đấy. Vào buổi chiều, một người bạn thân sẽ đến thăm bạn và giúp bạn cảm thấy vui vẻ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn không nên lên kế hoạch cho bất kỳ việc gì quan trọng ngày hôm nay, vì sẽ có những tình huống bất ngờ xảy ra ngăn bạn hoàn thành kế hoạch đấy. Bạn có thể nghe một tin không hay từ một người họ hàng lớn tuổi hơn, và người ấy đang nhờ bạn giúp đỡ. Có thể bạn sẽ phải tham gia một chuyến đi đấy. Nếu Song Ngư gặp vấn đề về tiền bạc thì đừng ngần ngại nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè nhé!


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat