Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 17/07/2018

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng Bọ Cạp gặp hái được thành công qua một dự án đầu tư khá rủi ro, mà chính bạn cũng không ngờ đến được. Khi nhìn nhận mọi việc, bạn luôn tích cực nên mục tiêu của bạn dễ dàng đạt được hơn, Bò Cạp cứ phát huy tinh thần đó nha.

s6087-chuoi-mat-meo-hat-xoan-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Mắt Mèo Hạt Xoan

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trải qua nhiều điều thú vị khi được giao tiếp với người khác một cách suôn sẻ. Đời sống tinh thần của bạn cũng trở nên phong phú hơn khi tìm thấy các sản phẩn nghệ thuật như âm nhạc, phim ảnh… đúng với sở thích của mình. Bạn hãy chuẩn bị cho khả năng gặp một người đặc biệt trong một cuộc gặp, thảo luận quan trọng. Càng chia sẻ thẳng thắn về ý tưởng của mình, bạn càng khiến người ấy bị thu hút hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy kiềm chế cơn nóng giận không cần thiết với người khác, nhất là trong đội nhóm tại nơi làm việc. Bạn cũng bắt đầu suy nghĩ về những cách mới để gia tăng thu nhập, như tìm thêm một công việc mới thử sức kinh doanh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang tràn đầy năng lượng, bạn có thể giải phóng nó qua những hoạt động thể chất nhẹ nhàng, như tập thể dục hay chạy bộ. Những điều mà bạn đạt được ít hơn so với mong đợi của bạn. Song bạn cũng đừng nên quá thất vọng, bởi đó vẫn là thành quả của sự cố gắng bấy lâu.

Cự Giải (22/6 –22/7)

Cự Giải có thể gặp một số vướng mắc và rắc trối trong công việc, khi môi trường xung quanh đang ở thế khá thụ động. Tuy nhiên, trong tình cảm, bạn lại gặp may mắn. Nếu đã có nửa kia, người ấy dành cho bạn một bất ngờ đầy ý nghĩa. Còn nếu vẫn độc thân, Cự Giải có thể gặp được người trong mộng ở những không gian thơ mộng, yên tĩnh như quán café, thư viện, triển lãm tranh…

Sư Tử (23/7 –22/8)

Sư Tử làm việc rất hiệu quả nhờ nguồn năng lượng tích cực cũng như tinh thần hoạt động đội nhóm. Ngoài ra, hãy chăm chỉ ra ngoài tham gia các hoạt động xã hội nhé, bởi rất có thể bạn sẽ gặp được một người đặc biệt ở đó đấy!

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ muốn được đi du lịch sau thời gian vùi mình trong nhà khá chán chường. Tuy nhiên, hãy cân nhắc đến tình hình tài chính hiện tại của bạn nhé. Cạnh đó, bạn cũng nên thử sức trong các hoạt động thể chất, thể thao nhẹ nhàng để cải thiện vóc dáng và sức khỏe. Đừng quên bổ sung nước sau những giờ hoạt động tích cực nhé!

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình bỗng nhiên tỏa sáng rực rỡ về vẻ bề ngoài. Bạn cũng cảm thấy hài lòng với vẻ đẹp hiện tại của mình. Bạn nên tham gia một số khóa học kỹ năng. Rất có thể, với sự rực rỡ của mình, bạn sẽ tìm kiếm được nhiều ứng cử viên cho mối quan hệ lãng mạn trong tương lai!

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp gặp hái được thành công qua một dự án đầu tư khá rủi ro, mà chính bạn cũng không ngờ đến được. Khi nhìn nhận mọi việc, bạn luôn tích cực nên mục tiêu của bạn dễ dàng đạt được hơn, Bò Cạp cứ phát huy tinh thần đó nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trải qua một ngày với những cung bậc hỗn độn. Về công việc, bạn đang suy nghĩ về những dự án mới, có khả năng tạo lợi nhuận cao. Nhưng ngược lại, bạn đồng thời cảm thấy có một khoảng trống trong trái tim. Một số rào cản đã ngăn cản bạn làm theo sự mách bảo trong tâm trí mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy tích cực tham gia các hoạt động thể thao, để nâng cao cả về thể chất lẫn tinh thần của mình. Trong sự nghiệp, hãy cân nhắc về khả năng biến những sở thích hiện tại thành mối quan tâm trong công việc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình yêu thích nghệ thuật và muốn tham quan những phòng trưng bày nghệ thuật, đi xem kịch hay tham dự buổi hòa nhạc. Trải nghiệm này sẽ rất tích cực đối với bạn, giúp tâm hồn Bảo Bình trở nên phong phú, dồi dào và an yên hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dường như đang khá ôm đồm khi nhận làm phần việc của đồng nghiệp khác. Bạn hãy để họ tự có trách nhiệm với công việc của mình nhé! Cạnh đó, về tình cảm, bạn cảm thấy khá trống vắng khi dường như nửa kia đang không thực sự hiểu bạn mong muốn điều gì.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat