Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy. Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng (Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy) Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ more »

Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm (more...)

Có 14 289 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

 1. Chu Đệ Hải nói:

  Chào chú Thắng, con xin hỏi chú vấn đề này. Mong chú giúp con.
  Con muốn mua tỳ hưu để trưng trước bàn thờ thần tài và ông địa ở nhà. Vì con ở chung cư và chỉ có 2 tầng, con ở tầng 2 và Cửa chính nhà con bước ra là hướng tây, còn ban công là hướng nam. Và con để bàn thờ ông địa gần cửa chính quay mặt ra phía đông.
  Nhưng tìm tòi vẫn chưa biết nên mua tỳ hưu bằng chất liệu gì và màu gì để hợp cho gia chủ, vì con là quý dậu ( mệnh Kim – kiếm phong kim ) còn vợ con là ất hợi ( mệnh Hoả – sơn đầu hoả ) nên con ko biết lựa kiểu nào.
  Mong chú có chút thời gian giúp con. Cảm ơn chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @Chu Đệ Hải:
  – Tuổi của cháu nên đặt bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa quay mặt về hướng Tây.
  – Về chất liệu Tỳ Hưu, thì tốt nhất là bằng ngọc, kế đến là bằng đá tự nhiên.
  – Về màu sắc Tỳ Hưu để trưng bày, thì màu đen may mắn về tài lộc, màu xanh may mắn về công danh, màu trắng bảo trợ sức khỏe.
  – Còn khi chọn mặt dây chuyền Tỳ Hưu để đeo, khi đeo thì Tỳ Hưu tiếp xúc với nhân điện của người đeo, nên phải chọn đúng màu hợp với mệnh cung của từng người.
  Chúc cháu may mắn!

 2. Hoa Cúc nói:

  Con chào chú,chúc chú sức khỏe và vui vẻ ạ.
  Cháu sn 06/06/1988(âm),chồng 120/6/1981
  Vợ chồng cháu có ý định mua xe oto nhưng cả 2 lại thích xe màu đỏ hoặc vàng đồng,mà cả 2 lại mệnh Mộc,liệu mua xe có hợp ko ạ?cháu là người đứng tên ạ.
  Rất mong đc chú giải đáp giúp cháu

  Mr. Thắng Reply:

  @Hoa Cúc:
  – Tốt nhất cháu nên mua xe màu đen, còn hai màu đỏ hoặc màu vàng đồng, thì tạm được là màu vàng đồng.
  Chúc cháu may mắn!

 3. Thúy nói:

  Chào chú
  Cho con hỏi .gia đình cháu cha cháu tuổi nhâm thìn 1952 .mẹ bính thân 1956.thì nhà cháu nên để hướng nhà bếp hướng nào tốt ạ?
  Con cám ơn chú.
  Chúc chú sức khỏe ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Thúy:
  – Tuổi của cha cháu, nếu nhà hướng Đông thì nên đặt bếp nhìn về hướng Nam, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Nam.
  – Nếu nhà hướng Bắc, thì nên đặt bếp nhìn về hướng Nam.
  – Nếu nhà hướng Nam, thì nên đặt bếp nhìn về hướng Đông.
  – Nếu nhà hướng Đông Nam, thì nên đặt bếp nhìn về hướng Đông.
  – Nếu nhà hướng Tây Nam, thì nên đặt bếp nhìn về hướng Đông.
  – Nếu nhà hướng Tây, thì nên đặt bếp nhìn về hướng Bắc.
  – Nếu nhà hướng Tây Bắc, thì nên đặt bếp nhìn về hướng Nam.
  – Nếu nhà hướng Đông Bắc, thì nên đặt bếp nhìn về hướng Đông Nam.
  Chúc cháu may mắn!

 4. Nguyễn Lê Duy Quang nói:

  Con chào chú. Con tên Nguyễn Lê Duy Quang – sinh 18h00 ngày 09/08/1992. Hiện con đang kinh doanh mặt hàng linh kiện phụ kiện máy vi tính. Cửa hàng con đang hướng ra phía Nam. Con có tham khảo thì biết mình thiếu Mộc và đã làm được 1 số cách được bày và tình trạng kinh doanh có đỡ hơn 1 chút. Hiện tại con có cần thỉnh thêm những vật phẩm phong thuỷ nào để hỗ trợ tốt hơn cho việc kinh doanh và bộ trợ vận cho mình không ạ. Con cảm ơn chú đã đọc.

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Lê Duy Quang:
  – Trong tứ trụ của cháu bị thiếu hành Mộc, cháu cần có Mộc bù đắp cho đủ ngũ hành để vận số được hanh thông. Muốn bù đắp Mộc thì cháu nên chọn cửa hàng hướng Đông hoặc Đông Nam, hoặc khi ngồi làm việc thì mặt của cháu nhìn về hướng Đông hoặc Đông Nam, hoặc cửa hàng của cháu nên sơn màu xanh lá (hành Mộc).
  – Để hóa giải trong tứ trụ bị thiếu hành Mộc, thì cháu nên chọn tên thường dùng (ngoài tên trong giấy tờ) để mọi người gọi thường xuyên là: Thanh Lâm (rừng xanh).
  Bên cạnh đó cháu nên đeo mặt dây chuyền là Tỳ Hưu Ngọc Bích, để may mắn về tài lộc.
  Chúc cháu may mắn!

 5. Nguyễn Kim nói:

  Cháu chào chú Thắng, thật may mắn khi vô tình biết đến chú.
  Cháu tên là: Nguyễn Thị Kim, sinh ngày 13/10/1993, mẹ cháu không nhớ chính xác giờ sinh. Chỉ áng chừng sinh vào tâm trưa. Nhưng qua tìm mọi người bảo cháu sinh giờ Ngọ.
  Hiện cháu đang muốn đặt lại tên mình. Vì thầy bản thân đã mệnh Kim lại tên Kim – làm văn phòng hay đi đâu rất thị phi, tiểu nhân bám lấy, làm việc gì dù đó gian nhưng 1 lần cũng không xong. Nhưng hiện cháu chưa biết nên đặt tên như thế nào cho phù hợp để sự nghiệp ngày càng tốt hơn, cuộc sống nhẹ nhàng hơn, bản thân ngày càng giỏi hơn… Vì không có điều kiện đó toàn bộ giấy tờ nhưng cháu sẽ đổi lại tên thường ngày gọi có được không ạ?
  Đồng thời cháu muốn hỏi thêm cháu nên đeo vật phong thủy như thế nào để trợ cho bạn mệnh tốt trong công việc, cuộc sống, các mối quan hệ, tiền tài.Cảm ơn chủ nhiều!
  Mong nhận được cao kiến của chú. Cháu cảm tạ chú nhiều ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Kim:
  – Trong tứ trụ của cháu bị thiếu hành THỔ, vận số không tốt. Để hoá giải thì cháu nên chọn tên thường dùng (dùng thường xuyên) là Nguyễn Như Ngọc. Bên cạnh đó cháu nên đeo mặt dây chuyền Rồng Ngọc Phỉ Thuý.
  Chúc cháu may mắn!

 6. Huỳnh Thị Minh Tâm nói:

  Cháu chào bác ạ
  Cháu và chồng đều sinh năm 1987, hiện cháu đang làm hợp đồng mua nhà, là nhà phố xây sẵn ạ. nhà hướng Tây Nam, bếp hướng Tây Bắc. Bác cho cháu hỏi nhà cháu như vậy có phạm vấn đề phong thủy nào không ạ, và nếu có thì nhờ bác giúp cháu cách hóa giải với ạ. cháu cảm ơn bác nhiều!

  Mr. Thắng Reply:

  @Huỳnh Thị Minh Tâm:
  – Tuổi của chồng cháu ở nhà hướng Tây Nam, phạm vào sao xấu “Ngũ Quỷ”, đại hung. Cháu nên bố trí mặt bếp nhìn về hướng Bắc, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Bắc, để hoá giải.
  Chúc cháu may mắn!

 7. Đỗ Quốc Thành nói:

  Con chào Bác Thắng!
  Con sinh năm 1982, vợ con sinh năm 1986 2 vợ chồng con đi làm công ty không kinh doanh gì thêm. Vậy cho con hỏi có nên thờ bàn thờ Thần Tài và Thổ Địa không. Con nghe nói chỉ những người kinh doanh mới thờ. Nếu đặt bàn thờ , nhà con Hướng Đông Bắc có hợp không.
  Cho con hỏi thêm ý nữa, tuổi con mua nhà hay xây nhà hướng nào là hợp nhất.
  Con xin chân thành cảm ơn!

  Mr. Thắng Reply:

  @Đỗ Quốc Thành:
  – Việc thờ Thần Tài – Thổ Địa là do đức tin và sở thích của mỗi người, không nhất thiết là những người kinh doanh mới thờ. Tuy nhiên tuổi của cháu ở nhà hướng Đông Bắc phạm phải sao xấu “Họa hại”, cháu nên bố trí mặt bếp nhìn về hướng Nam để hóa giải, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Nam. Nếu đặt bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa thì nhà hướng Đông Bắc không tốt, nếu muốn thì cháu tạm đặt bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa nhìn về hướng Đông Nam.
  – Tuổi của cháu muốn mua nhà hay xây nhà, để gia đạo của cháu gặp vạn sự may mắn, thì tốt nhất cháu nên chọn nhà hướng Đông và bố trí mặt bếp nhìn về hướng Nam, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Nam.
  Chúc cháu may mắn!

 8. Hiên nói:

  Cháu chào bác Thắng ạ.Xin bác xem giúp cháu là sắp tới cháu có nên vay tiền mua đất không ạ? Cháu sinh 1983,chồng sinh 1980 ạ, tại vì chỗ cháu đang ở hướng Đông Bắc chật chội quá, làm ăn không nên, cháu muốn đổi chỗ ở trong tương lai ạ. Cháu xin cảm ơn bác nhiều.

  Mr. Thắng Reply:

  @Hiên:
  – Việc vay tiền mua đất để xây nhà là tùy vào điều kiện và khả năng của v/c cháu, chứ chẳng có việc gì là nên hoặc không nên. Nếu v/c cháu muốn đổi chỗ ở trong tương lai, để gia đạo cháu gặp vạn sự may mắn, thì tuổi của chồng cháu tốt nhất nên mua đất xây nhà là hướng Tây Bắc, và bố trí mặt bếp nhìn về hướng Tây, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Tây.
  Chúc cháu may mắn!

 9. Phượng nói:

  Bác giúp cháu với ạ, cháu là nữ, sinh ngày 30/10/1993(dương lịch), hiện cháu làm việc văn phòng được 3 năm, cháu thường bị thị phi những chuyện bịa đặt, bị tiểu nhân quấy phá công việc (người này sinh năm 1987), cô lập cháu và các đồng nghiệp khác, mong bác giúp cháu cách hóa giải, cảm ơn Bác ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Phượng:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Rồng ngọc Phỉ Thuý vân vàng.
  – Ý nghĩa: Củng cố uy quyền, tăng cường địa vị, hóa giải kẻ tiểu nhân, thị phi, bổ trợ công việc được thuận lợi…
  Chúc cháu may mắn!

 10. Phan Hồng Quân nói:

  Cháu chào Bác Thắng! Cháu sinh giờ Tý ngày 23, tháng10, năm 1987 Dương Lịch . Hiện nay cháu vẫn độc thân và đang muốn cưới vợ tuổi Bính Tý 1996, niệu có hợp tuổi không thưa Bác? Cháu có thể hợp với tuổi nào thưa Bác!
  Cháu xin cảm ơn Bác!

  Mr. Thắng Reply:

  @Phan Hồng Quân:
  – Cháu vào đây xem để hiểu nhiều hơn:
  https://www.blogphongthuy.com/chon-vo-chon-chong-tuoi-dinh-meo.html#more-3926
  Chúc cháu may mắn!

 11. Văn Thăng nói:

  Con chào Bác ạ!
  Con sinh năm 1988 vợ con sinh 1990, con trai con sinh năm 2017.
  Gia đình con muốn sinh thêm em bé nữa thì nhằm vào năm nào thì tốt hả Bác!?
  Con xin cảm ơn Bác! Chúc Bác luôn khỏe mạnh ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Văn Thăng:
  – Cháu muốn sinh thêm em bé vào năm tốt, thì cháu phải chờ đến năm 2025, nếu cháu muốn vậy thì thời gian chờ hơi bị lâu.
  Chúc cháu may mắn!

 12. Thúy nói:

  Con chào chú
  Chú cho con hỏi giữa tỳ hưu bằng vàng và đá loại nào công dụng tốt nhất ạ
  Con cảm ơn
  Chúc chú sức khỏe ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Thuý:
  – Tỳ Hưu bằng ngọc hoặc bằng đá có công dụng tốt nhất. Vì ngọc hoặc đá đã hấp thụ khí âm dương của trời đất cả hàng ngàn năm, nên linh vật có sanh khí rất mạnh. Vàng cũng vậy, nhưng bị nung qua lửa nên sanh khí bị tiêu hao hết, chẳng còn bao nhiêu.
  Chúc cháu năm mới may mắn!

 13. Nguyễn Quốc Vũ nói:

  Cháu chào chú Thắng,
  Hai vợ chồng vừa sinh được bé đầu lòng vào 09:28 05/01/2020 dương lịch. Bố và mẹ đều sinh 1991.
  Gia đình dự định đặt tên bé là Nguyễn Xuân Phúc. Không biết tên này phù hợp với bé không? Nếu không nhờ chú gợi ý tên giúp cháu. Gia đình cám ơn chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Quốc Vũ:
  – Trong tứ trụ của con trai cháu bị thiếu hành Kim. Cháu nên chọn tên sau để hóa giải, nếu không trùng tên ông, bà, cô, chú v.v…: Nguyễn Kim Tuấn.
  Chúc cháu may mắn!

 14. Đặng Thị Ngọc Vinh nói:

  Con chào chú Thắng ạ!
  Con là nữ sinh ngày 01/01 năm Canh Ngọ ( Âm Lịch)
  Chồng con sinh ngày 29/01 năm Canh Ngọ ( Âm Lịch)
  Năm 2017 tụi con có sinh 1 bé gái lúc 10h35 ngày 09/01 năm Đinh Dậu ( Âm Lịch) đã đặt tên là Nguyễn Ánh Dương
  Năm 2019 tụi con vừa sinh được bé gái thứ 2 lúc 13h15ph ngày 16/11 năm Kỷ Hợi ( Âm Lịch ) , tụi con đang phân vân chưa biết nên đặt tên gì cho bé, tụi con tính đặt tên Hà, chú có thể tư vấn giúp tụi con tên nào tốt cho tử vi của bé không ạ?
  Con cảm ơn chú nhiều ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Đặng Thị Ngọc Vinh:
  – Trong tứ trụ của con gái cháu bị thiếu hành Kim. Cháu nên chọn tên sau để hóa giải, nếu không trùng tên ông, bà, cô, chú v.v…: Nguyễn Bảo Ngân.
  Chúc cháu may mắn!

 15. Tiên nói:

  Dạ con chào chú Thắng,
  Con là nữ, tuổi Kỷ Mùi (1979). Xin chú tư vấn giúp con nên đeo gì để tốt về tài lộc và sức khỏe ạ.
  Con cám ơn chú nhiều ạ.

  Mr. Thắng Reply:

  @Tiên:
  Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu ngọc phỉ thuý màu xanh lá, hoặc mặt dây chuyền Tỳ Hưu ngọc bích, để may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ về sức khoẻ.
  Chúc cháu may mắn!

 16. đô nói:

  con chào chú. con sinh năm 1987. con có dự định mua phật bản đeo vòng cổ. mong chú tư vấn cho con nên đeo loại phật bản nào, màu sắc nào. con cảm ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @đô:
  – Tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Phật Bản mệnh tuổi Mão, loại Ngọc phỉ Thuý xanh đậm.
  Chúc cháu may mắn!

 17. Trần văn trà nói:

  Cháu chào bác thắng.
  Cháu tên: trần văn trà, sinh ngày 19/12/1983 âm lịch,sinh vào giờ: dần
  Vợ cháu tên: Nguyễn thị doan, sinh ngày 16/07/1983
  Con đầu: trần bình Phước,sinh ngày 17/04/2016 âm lịch
  Giờ vợ chồng cháu mới sinh con gái thứ 2. Cháu gái sinh vào 19h, ngày 29/10/2019 âm lịch,cháu nhờ bác đặt tên giúp cháu tên là gì cho hợp phong thủy năm 2019 với ạ.
  Cháu cảm ơn Bác nhiều.

  Mr. Thắng Reply:

  @Trần văn trà:
  – Trong tứ trụ của con gái cháu bị thiếu hành Kim. Cháu nên chọn tên sau để hóa giải, nếu không trùng tên ông, bà, cô, chú v.v…: Trần Ngọc Bảo Thanh, hoặc Trần Bảo Ngân.
  Chúc cháu may mắn!

 18. Trần Thị Hiền nói:

  Cháu thân chào chú ạ, cháu chúc chú sức khỏe, bình an ạ.
  Con gái cháu Sinh ngày 29/3 /18(dương lịch), tên là phan trần thủy tiên, nay GĐ cháu muốn đổi tên cho con là:phan ngọc cát Tiên, phan thùy tiên, phan Hà Vy, phan hà anh, phan hà linh. Mong được chú tư vấn ạ. Cháu chân thành cảm ơn chú ạ.
  bố 8/9/85(al), mẹ 23/6/89(al).

  Mr. Thắng Reply:

  @Trần Thị Hiền:
  – Trong 5 tên cháu dự định, cháu chỉ cần thay đổi tên đệm là đã có tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con gái tuổi Mậu Tuất của cháu: Phan Hồng Ngọc Tiên.
  Chúc cháu may mắn!

 19. Cường nói:

  Cháu chào chú thắng! Cháu tên nguyễn công cường, sinh năm 1984, vợ sinh năm 1989. Đầu tháng 12 dl nhà cháu sinh bé trai. Cháu nhờ chú xem đặt giúp cháu tên gì cho hợp phong thủy năm 2019 với ạ. Cháu cám ơn chú nhiều. Cháu định đặt tên nguyễn minh hải, nguyễn thanh lâm hoặc nguyễn thái sơn

  Mr. Thắng Reply:

  @Cường:
  – Trong 3 tên cháu dự định, chỉ có tên Nguyễn Minh Hải là phù hợp về nhiều yếu tốt cho con trai tuổi Kỷ Hợi của cháu.
  Chúc cháu may mắn!

 20. bùi văn tân nói:

  cháu chào chú
  cháu sinh 11-10-1990 , sang năm cháu xây nhà , nhà hướng đông nam . vậy cháu muốn hỏi chú cháu nên để hướng ban thờ và hướng bếp nào là tốt ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @bùi văn tân:
  – Cháu để hướng ban thờ là hướng Đông Nam. Và đặt hướng bếp là hướng Bắc, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Bắc.
  – Còn tại sao phải như vậy? Thí cháu tìm hiểu đầy đủ chi tiết trong sách ỨNG DỤNG PHONG THỦY THỰC TIỄN đã phát hành gần đây: https://www.blogphongthuy.com/sach-phong-thuy-dac-biet-sap-ra-mat-cua-chu-bien-blog-phong-thuy-mr-thang-ho.html#more-67981
  Chúc cháu may mắn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat