Trong phòng làm việc nên sử dụng cây cảnh nào là phù hợp phong thủy?

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi là dân văn phòng, tôi muốn đặt trên bàn hoặc bên cạnh bàn làm việc một chậu cho không gian thêm tươi mát, nhưng không biết loại cây nào vừa phù hợp cho văn phòng vừa là biểu tượng đem lại may mắn trong phong thủy và cách chọn cây cảnh cũng như việc chăm sóc cho cây cảnh trong văn phòng như thế nào?

caycanhvanphongdep

Trả lời: Trong văn phòng làm việc nên chọn cây phù hợp với không gian thiếu ánh sáng mặt trời, cụ thể như , , … là những cây có gắn với những từ thể hiện may mắn, giàu sang và chịu được khi thiếu ánh sáng mặt trời, nên được nhiều người làm việc tại văn phòng lựa chọn.

Ngoài độ xanh, độ cao, người sử dụng cần chú ý đến mặt và tốt cho sức khỏe. Cụ thể, loại cây được nhiều người làm việc tại văn phòng chọn với mong muốn tài lộc, tốt lành đến với công việc có , cây kim ngân,

Đây là các loại cây được ưa chuộng vì nhiều người cho rằng đưa lại may mắn. Còn giống cây tốt cho sức khỏe như cọ Nhật, lưỡi hổ giúp hút các chất độc hại từ máy tính mà nhân viên văn phòng vẫn tiếp xúc hàng ngày.

Việc chọn mua được cây ưng ý đã khó thì tinh mắt thế nào để cây sống được lâu, đặc biệt trong môi trường điều hòa lại càng khó hơn. Để cây có thể sống tốt thì ít nhất phải được trồng trước khi bán khoảng 2 tháng.

Vì vậy, người mua nên chú ý chất đất xem có chặt hay không. Nếu cây mới được đưa vào chậu trước khi người mua đặt hàng 1-2 hôm thì đất sẽ không được chặt, nén như cây trồng lâu.

Mặt khác, nếu cây mua về gặp tình trạng như vậy, có thể đưa ra khu vực thoáng khí, có ánh sáng nhưng không được cho tiếp xúc với ánh sáng mạnh, dễ dẫn đến héo lá, chết cây.

Khi chọn mua , ngoài độ xanh cũng cần chú ý cây có lộc non, tránh mua những cây mà mặt lá không được tươi tắn. Mặt khác, không nên chọn các cây xù xì, lá lộn xộn. Ngoài ra, không nên đặt quá nhiều cây trên bàn dễ tạo ra sự bí bách cho người ngồi làm việc.

Để phù hợp môi trường trong phòng làm việc, tránh những cây gây cảm giác rối mắt như xương rồng, chọn cây có lá to hoặc tròn, không nên chọn cây có lá sắc, nhọn

Trồng cây ở bất cứ đâu cũng vậy không chỉ có ở khu vực trên làm việc, yếu tố đất và nước sẽ có tác động quan trọng tới sự phát triển của cây.

Dù là cây nội thất nhưng để cây bền hơn thì cứ chu kỳ 7 ngày người dùng nên cho cây ra ngoài sáng và tắm sương 1 đêm thì cây sẽ bền hơn, nhưng chú ý cây không được để dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Nước cũng chỉ cần tưới vừa đủ, vì cây trong môi trường mát nên nhu cầu nước không nhiều, tùy từng loại cây mà tưới 2 – 3 lần/tuần.

Tuy nhiên, người chơi cây cũng nên linh động nếu thấy khô thì bổ sung nước cho cây nhưng không được tưới sũng mà chỉ tưới đủ ẩm đất cho cây, nếu tưới sũng cây sẽ bị thối rễ và chết.

Ngoài chuyện nước và đất, người mua cây nên chú ý bón khoảng 10 hạt đạm – lân – ka li tổng hợp mỗi tháng một lần.

Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat