Tìm hiểu những người sinh vào tháng Sáu năm Sửu

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Người đàn ông sinh vào tháng Sáu thích hợp với người phụ nữ sinh vào tháng Bảy năm Hợi. Người phụ nữ sinh tháng Sáu thích hợp với người đàn ông sinh tháng Mười năm Dần.
nguoi tuoi suu (12)

– Tính cách:

Người sinh vào tháng Sáu năm Sửu họ có hai tính cách rất cực đoan là tĩnh và động. Khi tĩnh, họ có thể ngồi lỳ trong phòng nghiên cứu sách triết học hoặc ngâm thơ, khi động họ lại hay chạy xe với tốc độ cao. Là mẫu người có hành vi luôn thay đổi không ổn định. Nhưng chính bản thân của những người mang hai loại tính cách này lại không tự cảm nhận được điều đó. Cũng bởi hành vi khác thường của họ, nên thường bị người khác hiểu lầm. Nhưng họ rất coi trọng bạn bè, rất trọng nghĩa khí nên họ vẫn được bạn bè yêu mến. Người sinh vào tháng Sáu năm Sửu trong cuộc đời thường gặp phải những biến động lớn. Những biến động ấy theo chiều hướng tốt hay xấu còn tuỳ vào sự nỗ lực, cố gắng của bản thân mỗi người.

– Nghề nghiệp:

Họ thích hợp với những ngành nghề có thể vận dụng tài năng và sức sáng tạo của mình như nhà văn, biên tập phê bình văn học v.v… Nhưng nếu họ công tác trong ngành ngân hàng hay trong bộ máy chính phủ thì con đường thăng tiến của họ cũng rất tốt đẹp.

– Chọn bạn khác giớỉ:

Người sinh vào tháng Sáu năm Sửu rất giỏi ứng biến, hay thay đổi, hay thất hẹn. Có lúc họ đối xử rất tốt với người khác giới nhưng cũng có lúc họ lại rất lãnh đạm, lạnh lùng. Nếu muốn kết bạn với người này, có thể bạn sẽ rất đau khổ khi phải thích ứng với tính cách này của họ. Ưu điểm của họ là không tự ty trong tình yêu, quyết không bao giờ có chuyện lừa dối trong tình yêu.

Người đàn ông tuổi Sửu sinh vào tháng Sáu thích hợp với người phụ nữ sinh vào tháng Bảy năm Hợi. Người phụ nữ sinh tháng Sáu tuổi Sửu thích hợp với người đàn ông sinh tháng Mười năm Dần.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat