Thế nào gọi là “Mục dục”?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Theo Phong thủy, nếu từ cửa chính của một ngôi nhà ở, người ta có thể nhìn thẳng thấy thì kiểu kết cấu ấy gọi là “Mục dục”.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Bố cục “Mục dục” này của “Bát tự” dễ làm chủ nhân của ngôi nhà gặp phải hoa đào úa, vô duyên trong lĩnh vực tình cảm, tình yêu. Bên cạnh đó nó còn là biểu hiện của sự thay lòng đổi dạ, thậm chí còn có thể xảy ra khả năng thay đổi bạn đời.

Thực tế mà nói khi vừa tắm xong , ít khi người ta mặc áo quần chỉnh tề. Thường thì mọi người chỉ quấn tạm len người một chiếc khăn tắm, hoặc đàn ông thì ở trần mặc quần đùi…

Trong thời điểm ấy, nếu trong nhà không có người lạ hoặc khách khứa thì có thể chấp nhận được, nhưng nếu lúc ấy mà có người lạ bước vào, bất luận người đó là khách tới thăm, người giao hàng hoặc nhân viên bưu điện đến đưa thư, đưa báo chăng nữa… thì cách ăn mặc sơ sài ấy đều không thể không làm người ta chú ý, từ đó nảy sinh những suy nghĩ ý đồ không trong sáng… và tất nhiên sẽ gây nên những phiền phức không đáng có, đồng thời dễ xuất hiện những rắc rối về mặt tình cảm, quan hệ.

Cần lưu ý là: Danh từ “Phòng vệ sinh” mà ta đề cập đến ở đây chủ yếu là nói về phòng tắm. Do đó nếu ngôi nhà của bạn mà có bố cục theo kiểu từ cửa chính nhìn thẳng vào phòng vệ sinh thì quả là một điều hết sức bất tiện, và theo thì đó là một sự vô duyên hết sức, nhất định phải tránh.

Để khắc phục tình trạng trên, Phong thủy khuyên bạn nên dùng một tấm bình phong để ngăn che phía trước , chiều cao của bình phong phải vượt quá chiều cao của cửa chính hoặc khung .

Còn nếu như đối với những phòng vệ sinh không bố trí cửa cố định thì phải dùng một tấm rèm (ri-đô) bằng vải dày hoặc ni-lông để che kín phòng tắm đồng thời treo lên trên đó “” để hóa giải toàn bộ sát khí, sự vô duyên do tình trạng cửa chính ngôi nhà nhìn thẳng vào phòng vệ sinh gây nên.

Tốt nhất là nên thay đổi vị trí và hướng của cửa phòng vệ sinh để không còn tình trạng đứng từ cửa chính có thể nhìn thấy phòng vệ sinh.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat