Thái Ất Tử Vi 2017: Quý Mẹo 55 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2017: Quý Mẹo 55 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964)

g045a-ga-vang-bap-cai-2

Vật Phẩm May Mắn: Gà Cung Hỷ Phát Tài

Tướng tinh : Con Hươu – Con dòng: Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kim bạch Kim (Vàng trắng)
SAO: La Hầu: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN: Quý gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Mẹo gặp Dậu: Khắc nhập, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu : Vàng, trắng: Kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Quý Mẹo, là người ôn hòa, điềm đạm, xử sự khéo léo, được lòng nhiều người.

Tuổi Quý Mẹo có Thái Dương chiếu mạng nên rất thông minh, có nhiều tài hay. Nếu theo học đến nơi đến chốn, sẽ là người có danh vọng cao sang.

Hầu hết tuổi Quý Mẹo đều thích hưởng thụ nhiều hơn là gánh vác trách nhiệm lớn lao để dương danh với đời.

Cuộc sống có nhiều hạnh phúc hơn khổ đau. Đặc biệt, tuổi Quý Mẹo là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp, được Thiên Ất Quý Nhân phù hộ. Người có Thiên Ất, không bao giờ bị lâm vào cảnh khốn cùng, ít gặp tai họa, cuộc sống thường may mắn, an lành.

Nếu nghịch cảnh, lỗi số, Quý Ông cũng chỉ chịu một ít khổ cực trong thời Tiền vận. Đến nay, đi vào Hậu vận, sự nghiệp tăng tiến. Nếu biết làm việc, phước thiện, toan tính điều gì cũng nghĩ đến danh lợi mình, lợi người, thì tuổi già càng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, là một Hung tinh, đối với nam gây nhiều bất trắc trong công việc làm ăn và gia đình, tình cảm có nhiều rối ren, hao tổn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim, Quý Ông cần phòng ốm đau, tai nạn phạm thân.

Về Hạn Tam Kheo, phòng xây xát tay chân vì bị vật nhọn sắt thép, dao kéo phạm thân.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa tổn, cuộc sống thường gặp nhiều trở ngại nhưng vẫn vượt qua, công việc làm ăn tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, sự nghiệp có nhiều bất ổn, cần ăn ở có Đức mới ngăn chặn, hóa giải các việc chẳng lành.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ, gặp nhiều việc nghịch ý, để sinh nóng giận, xử sự gây hậu quả xấu. Quý Ông, vốn cương tính, càng nóng này càng quyết định vội vàng, có hại cho việc làm ăn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Gioc, Mộc vận bất cặp. Đối với Quý Ông mạng Kim, gặp tuy không có lợi nhưng dù có trở ngại khó khăn cũng vượt qua được. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, trong các mối quan hệ, giao dịch dễ gặp nhiều chuyện nghịch ý, sinh nóng giận dẫn đến quyết định bất lợi. Nhờ bản tính của Quý Ông vốn hiên hòa nên cũng giảm phần thu thiệt. Đây là năm Vận Thời hư xấu, chỉ nên an phận thủ thường và quan tâm nhiều hơn đến gia đình, tránh được phần nào sóng gió, sự nghiệp mới vững vàng. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, năm nay Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, công danh, tài lộc lui sụt, gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân có thể gặp chuyện không may. Tiểu vận đi vào tuyệt địa, còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 54 đến 63 tuổi) sự nghiệp ổn định nhưng tình cảm gia đạo rối ren. Tiểu vận đang xấu, còn chịu ảnh hưởng không hay của đại hạn, cuộc sống càng thêm khó khăn, bất trắc.

Hạn có tham lang tọa thủ, là một Bắc Đẩu Tinh Quân chủ về uy quyền, tài lộc nhưng cũng ham hưởng thụ. Quý ông cũng có cơ hội thỏa mãn tham vọng, tạo được uy thế những cũng chóng tàn. Nếu ăn ở thiếu phước đức, có thể bị trắng tay hay lâm vào tù tội nếu có hành vi thiếu ngay thẳng, mờ ám trong việc làm ăn.

Hội chiếu có vũ khúc, thanh long, quan đới, với tài ngoại giao. Quý ông vừa có tài xoay trở, vừa được người có chúc có quyền nâng đỡ, tạo được phần nào thành quả trong công việc. nhưng với đường phù, bạch hổ, mọi việc nên cẩn thận, có thể phải bị lôi thôi vào pháp luật, công việc thay đổi khó lường.

Cung mệnh có đại hao, tuế phá, cần phòng người ngoài chóng phá, gây khó khăn. Tâm tư tình cảm cũng vướng nhiều lo lắng bất an, sự nghiệp không thuận, không nên làm chuyện lớn.

Hạn có nhiều sao tốt, xấu đan xen, thăng trầm thay đổi nhanh chóng. Trong mọi tình huống, cần giữ tâm lành ý thiện, đừng quá tham muốn, cos dật mục đích với bất cứ giá nào, có thể bị lâm vào nẻo tối, đường tắt… sẽ gặp rắc rối với pháp luật.

Nhìn chung, năm nay, Vận Thời không thuận, Sao vận bất an, mọi việc nên cẩn thận. Càng thủ thường an phận càng tránh được sóng gió. Đây là năm xấu đối với quý ông.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn có nhiều khó khăn, bất trắc, tình cảm cũng lắm nỗi buồn phiền.

Đã có gia đình, Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Vợ chồng vốn có nhiều bất đồng, năm nay tài chính khó khăn, gia đình càng thêm rối rắm. Quý ông không nên hướng ngoại tìm cầu, vợ chồng cần sự hòa hợp để đồng tâm chăm lo cho gia đình. Đây mới chính là mái ấm, là hạnh phúc chân thật của quý ông, chứ không phải là chức danh, là tiền bạc.

Hạn có Tang, Hư, Khốc, gia đình khó tránh khỏi nhiều chuyện buồn phiền như có người bệnh nạn hay có người thân chia xa. Quý ông phải là người gánh vác.

Quan hệ bạn bè nên giữ khoảng cách, có thể bị tai tiếng và đôi khi còn bị liên can vì những cuộc vui chơi ngoài vòng pháp luật.

Đối với Quý ông đang trong tình trạng độc thân, năm nay có phần rộng rãi nhưng niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều, còn có thể bị mang tai tiếng thị phi, bị lừa gạt dẫn đến kiện thưa, cuộc sống càng thêm rối rấm.

Hạn cũng vắng bóng hồng hỷ, muốn có người tri kỷ phải nhờ người lớn giới thiệu mới tránh được thất vọng về sau. Dù sao, đang ở hạn xấu, cũng không nên lập gia đình. Quý ông hạp với người tuổi canh tuất (48 tuổi), tân hợi (47 tuổi), quý mẹo (đồng tuổi), khắc kỵ với tuổi nhâm tý (46 tuổi), nhâm dần (56 tuổi)

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay, sao hạn không tốt, sức khỏe bất an. Nhờ được thiên thắng, có bệnh cũng mau bình phục. Tuy vậy, cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên tạo thêm phước đức để phước sinh thì họa lùi, giảm phần bất an.

Quý Mẹo tuổi mộc mạng kim
Số phận phải chịu nổi chìm đôi phen
Thái dương chiếu mạng, chẳng hèn
Thông minh, tài trí đua chen với đời
Tánh người ham thích rong chơi
Không lo xây dựng cơ ngơi sang giàu
Trung niên cuộc sống đổi màu
Danh tài vượng phát, về sau an nhàn
Hậu vận gia cảnh đẹp sang
Tuổi già phúc lộc, vẻ vang đủ điều
Đinh dậu xui rủi khá nhiều
Làm lành, lánh dữ, họa tiêu phước dồn

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa xuân: tháng giêng & 2: công việc trở ngại. cẩn thận sổ sách, hợp đồng. phòng tai tiếng gây hại cho uy thế. Tháng 3 có người giúp đỡ. Tài lộc đến bất ngờ

-Mùa hạ: tháng 4 & 5: gia đạo bất an. Phòng tiểu nhân gây rối rắm, tổn hao. Quan hệ gặp nhiều chống trái. Nên nhẫn nhịn. tháng 6: gia đình có tin vui về con cái. Công việc thất thường.

-Mùa thu: tháng 7 & 8: có lợi lớn phải phòng hung họa. nhiều cơ hội tốt để làm việc. tình trạng sáng sủa nhưng không bền. tháng 9: có dịp đi xa, lộc tài tăng cao. Phòng tiểu nhân gây khó khăn.

-Mùa đông: tháng 10 & 11: công việc trì trệ. Đừng mưu sự lớn, dễ bị lừa gạt. quan tâm đến sức khỏe. tháng 12: công việc thuận lợi, nhờ có người giúp. Cẩn thận nếu đi xa.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat