Thái Ất Tử Vi 2016: Bính Ngọ 51 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2016: Bính Ngọ 51 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 21-1-1966 đến 08-2-1967)

Ky-lan-hoang-long-vay-rong-HM039

Vật Phẩm May Mắn: Kỳ Lân Hoàng Long

Tướng tinh: Thuồng Luồng, Con dòng: Hắc Đế, tân khổ
MẠNG: Thiên hà Thủy (Nước trên trời)
SAO: La Hầu: Đau ốm, trở ngại
HẠN: Diêm Vương,: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Bính (Cùng hành, Có lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Ngọ, (Sinh Nhập, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
– Từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, Đen; kỵ màu: Vàng, Đỏ.

Tổng Quát: Quý Bà Bính Ngọ là người có nhiều phúc lộc, với tuổi mạng tương sanh, cuộc đời có nhiều xuôi thuận từ công danh sự nghiệp cho đến đời sống gia đình.

Bản chất thông minh, làm việc có kế hoạch, siêng năng cần kiệm là những yếu tố căn bản để xây dựng sự nghiệp chóng thành. Lại thêm với tấm lòng ngay thẳng, biết chấp nhận hiện tại, không “trèo cao” cho nên khỏi “té nặng”. Vì vậy, ít bị chao đảo, thăng trầm. Nếu có nghề nghiệp nhất định, tài lộc tăng dần, tiến chậm nhưng vững chắc.

Bây giờ, đang vào Trung vận, công danh tài lộc có cơ hội phát triển nhanh, gia đình ngày càng thêm hưng thịnh. Quý Bà là mẫu người “Vượng Phu Ích Tử” làm lợi cho chồng và dạy bảo con cái chu đáo. Vì tầm nhìn có phần hạn chế nên trong giao tiếp với thân tộc, bạn bè khó tránh khỏi vài khuyết điểm và trong công việc cũng đã bỏ mất nhiều cơ hội để tiến xa hơn.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Lộc Tồn, Bác sĩ, Bạch hổ, Tiểu hao…Chiếu có: Triệt, Thiên mã, Tang môn, Cô thần , Phi Liêm, Hóa Khoa, Long trì, Tướng Quân, Quốc ấn, Quan phù…Lưu có: Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Lộc tồn… Lưu chiếu có: Nguyệt đức, Tử phù, Kiếp sát, Tiểu hao, Hóa Quyền, Thanh long, Tuần, Hóa lộc, Phượng các, Giải thần, Quả tú, Thiên la, Phục Binh….

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, Đây là một Hung tinh của Nam giới, nhưng cũng bất lợi cho nữ giới, công việc làm ăn dễ gặp rối rắm, mang tai tiếng thị phi và sức khỏe cũng bất ổn. Sao La Hầu thuộc hành Kim, đối với mạng của Quý Bà, gây tác hại nghiêm trọng khó có thể hóa giải, ngăn chặn.

Với hạn Diêm Vương đường máu huyết dễ bị rối loạn, sức khỏe thất thường nên quan tâm đến bệnh phụ khoa.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa hao, công việc làm ăn tương đối bình thường nhưng gia đạo bất an, rối ren, bạc tiền hao tốn.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong giao tiếp, tranh chấp, mưu sự thường gặp khó khăn, chống phá.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải. Năm nay can Bính thuộc Dương. Đối với mạng Quý Bà có nhiều bất lợi ở mùa Đông, mùa Thu. Cần phòng hao tốn, bệnh hoạn. Sao hạn yếu kém.

Năm nay Vận niên bất an, không nên mưu tính chuyện lớn, cẩn thận trong việc giữ gìn sức khỏe và cố gắng tránh mọi tranh chấp. Tuy sự nghiệp có được Thiên hòa, có người giúp đỡ hay gặp cơ duyên may lành nhưng chỉ nên theo đường cũ, việc cũ mới tránh được khó khăn dẫn đến thất bại.

Đây là năm tương đối trên trung bình của Quý Bà. Cẩn thận mọi mặt, từ công việc cho đến sức khỏe. Nên quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của gia đình và bản thân hơn là chạy theo danh lợi.

TÌNH CẢM: Năm nay, Vận niên bất lợi, tình cảm cũng kém phần vui vẻ.

Đối với gia đình, Quý Bà là người nắm quyền chủ độngvà quán xuyến hết mọi việc, từ trong ra ngoài. Cũng vì vậy, đôi lúc đã vượt quá quyền hạn, dễ sinh thái độ lấn át người chồng làm cho gia đình ít được ấm êm. Nên ôn hòa trong lời nói và tế nhị trong cư xử để giảm bớt song gió trong tình vợ chồng.

Với Địa xuất, gia đình có nhiều việc tốn hao do chồng con gây nên, đừng quá cứng rắn trong đối xử, dễ sinh “lời qua tiếng lại”, càng làm cho cuộc sống thêm căng thẳng, khó khăn. Dù sao, cuộc sống vợ chồng đã dài lâu, đều khá lớn tuổi, sự khắc khẩu phần nào cũng đã giảm bớt , nhưng tự thân cần tự chế nhiều hơn nữa.

Với bạn bè, bà con thân quyến, nên cẩn thận lời nói kẻo lòng tốt có thể bị hiểu lầm.

Quý Bà đặt nặng tình cảm về con cái, nhưng đừng vì thế mà nuông chiều thái quá. Có Phục binh nhập Hạn, cần theo dõi cuộc sống của các con để tránh chuyện không lành có thể xảy ra. Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, mặc dù có nhiều quan hệ vui vẻ nhưng chớ nên quá tin vào lời nói, sẽ gánh lấy tai tiếng thị phi, bất lợi cho uy thế làm ăn.

Quý Bà hạp với người tuổi Quý Mẹo (54 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi), Đinh mùi (50 tuổi), khắc kỵ vơi tuổi Ất Tỵ (đồng tuổi), Tân hợi (46 tuổi), Bính Ngọ (51 tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay dễ bị ốm đau, sức khỏe bất thường, cần phòng bệnh phụ khoa. Giảm thiểu đi xa. Bổn mệnh vững vàng, có bệnh nhưng không trầm trọng.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Quý Bà Bính Ngọ khôn ngoan
Tánh tình điềm đạm, lòng toan tính nhiều
Thuận sanh sung sướng đủ điều
Sanh ngày vất vả, bồng phiêu đổi dời
Tiểu vận không được an nơi
Công danh, gia đạo vận thời khó nên
Trung niên nhiều việc may hên
Gia đình, sự nghiệp vươn lên dễ dàng
Năm nay khó được an hòa
Lộc tài không thiếu, nhưng mà rối ren.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc gặp khó khăn, hoa tốn. Gia đạo bất an. Phòng bệnh hoạn, nạ tai.Tháng 3: Có cơ hội giải quyết trở ngại. công việc thuận lợi, tài lộc tăng.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gặp may mắn, danh lộc tăng. Mưu sự thuận lợi. Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Tháng 6: Công việc có nhiều thành tựu. Gia đình thêm người, thêm của. Đi xa nên cẩn thận.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Sức khỏe bất thường. Tiền bạc tốn hao. Đề phòng tiểu nhân lợi dụng. Công việc tiến triển tốt. Tháng 9: Tài lộc tăng nhưng nhiều rối rắm, đừng nên mưu cầu cao.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc tăng. Khó khăn có người giúp đỡ. Nên tránh tranh chấp, “dĩ hòa vi quý”. Tháng 12: Phòng tai nạn. Gia đạo bất an, hoa tốn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 Âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuy nhiên việc trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat