Thái Ất Tử Vi 2015: Giáp Tuất 82 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

GIÁP TUẤT – 82 TUỔI- DƯƠNG NAM
(Sanh từ 14-2-1934 đến 3-1-1935)

cay-dao-tien-dt228

Vật Phẩm May Mắn: Đào Tiên Chúc Thọ

Tướng tinh : Con Ngựa: Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO : La Hầu : Ốm đau nạn tai
HẠN : Tam Kheo : Xây xát tay chân
VẬN NIÊN : Cẩu cuồng phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN : Giáp gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI : Tuất gặp Mùi: Cùng hành, xung
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC : Hạp : xanh, đỏ. Kỵ: đen, vàng.

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Ông tuổi Giáp Tuất là người hiền lương, trung chánh, cư xử đúng đạo làm người. Tánh nết bộc trực, nhận xét tinh tế,lời nói đi đôi với việc làm, được nhiều người kính trọng.

Với Can Can chi tương khắc, cuộc sống cũng lắm thăng trầm, nhưng hoàn cảnh nào cũng giữ lòng dạ ngay thẳng, trên không thẹn với Trời, dưới không hổ với Đất. Lúc vinh quang, khi khổ cực, vẫn giữ vững ý chí kiên cường, lập trường khong thay đổi.

Gẫm lại cuộc đời, công danh sự nghiệp chẳng khác gì những giọt sương mai, những đám mây tan tụ. Còn chăng là tấm lòng hiền lương, nhân ái, thường được cháu con nhắc nhở. Đây mới chính là gia tài vô giá, nếu con cháu biết tô bồi thì hưởng mãi không vơi và và cũng là hành trang của Quý Cụ Ông mang theo, khi một mai đi vòa cõi vô cùng.

Bây giờ, với 82 tuổi Trời, lợi danh không còn vướng bận, sự nghiệp để lại cháu con, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quý. Vì vậy Thái Ất Tử vi cũng chỉ xin trình bày Sao Vận ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lãm gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG : Năm nay, Quý Cụ Ông gặp gặp sao La Hầu chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều trái ý, buồn phiền, quan hệ dễ sinh tai tiếng. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Hỏa của Quý Cụ Ông, gặp nhiều xung động bất an.

Với hạn Tam Kheo, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép, phòng xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa xung, cuộc sống tương đói bình an, sức khỏe không có gì thay đổi nhưng gia đình tình cảm có nhiều việc không vừa lòng.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, quan hệ thường sinh nghịch ý, trái lòng dễ trở nên nóng giận, quyết định sai lầm. Nhưng với Quý Cụ Ông,là người bình tĩnh, đắn đo trong hành xử…sẽ không có gì tổn hại vì Vận niên này.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa, gặp năm Kim, có phần chống trái nhưng dễ dàng khắc phục, hóa giải. sao Hạn có phần chống trái nhưng được Vận Thế khá lành, không có gì đáng ngại. Với tuổi của Quý Cụ Ông , đã không còn trong vòng danh lợi, ngoại duyên có xấu cũng chẳng ảnh hưởng đến đời sống của Quý Cụ Ông. Có thể nói, đây là năm trung bình đối với cuộc sống vật chất và sức khỏe, nhưng về mặt tinh thần, tình cảm trong gia đình cũng có vài chuyện bất như ý do con cháu gây ra.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Hạn có Tướng, Ấn, Bệnh phù, Địa võng, Quý Cụ Ông tuy tuổi cao, sức yếu nhưng vẫn được cháu con quý kính, vâng lời. Với mạng Dương Hỏa gặp Âm Kim, mọi việc không ổn do con cháu gây ra, Quý Cụ Ông vẫn thu xếp dễ dàng, nhưng nên nhẹ nhàng khuyên nhủ, con cháu sẽ dễ sửa đổi. Nếu qua cương, cháu con cũng vì sợ mà vâng lời nhưng sau lưng dễ trở nên bất mãn, bướng bỉnh. Điều cần quan tâm, Quý Cụ Ông nên giữ gìn sức khỏe đừng quá bận lòng về chuyện cháu con, tâm hồn không được thoải mái, dễ sinh bệnh hoạn.

Tử vi có đủ Hỷ tinh lẫn Phá Hư tinh, gia đình đông con, đông cháu, thế nào cũng có người nên kẻ hư. Quý Cụ Ông đừng nên đòi hỏi mọi người phải sống trong nề nếp, gia phong, sẽ không được vừa ý.

Đặc biệt, năm nay Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, mọi sự tốt lành. Nếu có điều kiện nên khuyên con cháu làm thêm việc thiện, cuộc sống của gia đình càng nhiều may mắn, Quý Cụ Ông cũng được nhiều việc như ý, gặp Hung hóa Hiền. Hơn nữa, Mệnh có hai Quý Phúc tinh này, dù có chút ốm đau cũng mau bình phục, sức khỏe được bảo toàn.

Nhìn chung, đây là năm hưởng nhiều phúc lộc, tuổi thọ còn dài lâu, khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

SỨC KHỎE : Năm nay, Bệnh phù nhập Hạn, Sao chiếu mạng bất an, sức khỏe của Quý Cụ Ông không được hoàn toàn tốt. Ngoài các chứng bệnh thông thường của Quý Cụ cao niên nên quan tâm đến huyết áp, tim mạch và bệnh đau mắt.Nhờ mệnh có Thiên đức, Phúc đức, mọi chuyện không có gì trầm trọng, sẽ bình phục dễ dàng.

Bổn mạng vững vàng, nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín ngưỡng. Thời gian cầu nguyện cũng là giờ phút xả bỏ ngoại duyên, tinh thần thanh thản, hướng về cõi lành, rất có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, nếu có điều kiện, làm thêm việc thiện, cuộc sống càng an vui hơn.

Giáp Tuất Quý Cụ được Tám hai
Thành công, thất bại đã trải dài
Hiền lương, trung chính, lòng không thẹn
Phúc lộc Trời cho cũng đủ xài
Tách trà, chung rượu nhắp lai rai
Tuế Nguyệt tiêu dao, mặc danh tài
Thương người, mến vật gây nhân tốt
Quả ngọt, cành xanh, tuổi thọ dài.

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân : Gia đình có hỷ sự, con cháu đông vui, phúc lộc đầy đủ. Mọi việc như ý.

-Mùa Hạ : Sức khỏe tốt. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Phòng bệnh đau mắt.

-Mùa Thu : Con cháu có người sống không nề nếp, gây nhiều việc trái ý. Nhẹ nhàng dạy bảo, mọi việc sẽ yên.

-Mùa Đông : Gia đạo bất an, con cháu bất hòa. Thân tộc có tin buồn, tinh thần không ổn định.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat