Thái Ất Tử Vi 2015: Giáp Thìn 52 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

THÁI ẤT TỬ VI – GIÁP THÌN – 52 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ ngày 13-02-1964 đến 1-2-1965)

TH-tieu-ngoc-den-trung-M003-1

Vật Phẩm May Mắn: Cặp Tỳ Hưu Tiêu Ngọc

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Xích Đế, tân khổ
MẠNG: Phúc đăng Hỏa (lửa đèn)
SAO: Kế Đô: Thị phi, tai nạn
HẠN: Địa Võng : nhiều lo âu
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI: Thìn gặp Mùi: Cùng Hành, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 11 giờ đến 13 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: đen, vàng.

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Giáp Thìn được tuổi mạng tương sinh, công danh sự nghiệp gặp nhiều xuôi thuận. Nếu được sanh vào hai mùa Xuân Hạ là người tốt số, nếu không sang thì cũng giàu. Nghịch sanh lỗi số, gia đình tình cảm rối ren nhưng ở hoàn cảnh nào cũng không quá vất vả, cực thân, nhưng phải khổ tâm vì tình duyên chao đảo. Với số Đào Hoa, nếu nghịch sanh vào Thu Đông, khó an cư nên sự nghiệp chậm thành.

Bản tính cẩn thận, siêng năng, có tài ngoại giao, ăn nói lịch thiệp, có thể đảm nhận trọng trách, thành công lớn. Nếu đừng để tình cảm chi phối, có thể tạo được sự nghiệp từ tuổi Trung niên.

Bây giờ đi vào Hậu vận, đã biết kiềm chế bản thân, chuyên nhất trong tình cảm gia đình, sự nghiệp ngày càng hưng vượng. Tuổi già con cái cái nên danh, cuộc sống phú túc, nhàn an.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ sinh nhiều chuyện rối ren, trong công việc, tình cảm, bản thân bị mang tai tiếng, nạn tai. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Ông mạng Hỏa có thể chế ngự phần nào những bất an.

Với hạn Địa Võng, tâm tư có nhiều vướng bận, phải lo lắng nhiều vấn đề khó giải quyết thỏa đáng.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hòa, khá tốt với Quý Ông, là thời gian tương đối an nhàn trong hoàn cảnh gia đình, sự nghiệp đều ổn định, tiền bạc đầy đủ.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp năm Kim tuy vào nghịch thế nhưng dễ vượt qua, mưu sự Tiền Hung Hậu Kiết. Tuy vậy sức khỏe có phần suy hao, tâm trí vướng bận, dễ bị mang tai tiếng thị phi. Sao hạn bất lợi, thường sinh bất trắc khó lường, cần phòng tai nạn. Với Vận Thế trung bình, Vận niên khá tốt, nếu đừng khơi nhiều tham vọng, đừng tính chuyện đổi thay, vẫn có một năm khá tốt, trên Trung Bình.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 46 đến 55 tuổi) sự nghiệp ổn định, tăng tiến dần. Tiểu vận năm nay, chịu ảnh hưởng khá tốt của Đại Hàn, đang vào Thắng Địa càng thêm thuận lợi nhưng cũng chỉ nên làm các việc trong tầm tay.

Cung Tiểu Vận có Thái Âm tọa thủ, nhưng bị hãm địa, có thể đưa đến sự nhầm lẫn, phải chịu suy hao. Đồng cung có Kình, Đà, Thiên la, Địa võng… trong công việc có nhiều người ganh tỵ, tìm cách chống phá, gây khó khăn. Nên dè dặt, cố gắng chu toàn trách nhiệm, mọi việc đừng để sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng khai thác.

Hội chiếu có Hóa Khoa, Nguyệt Đức, Thiên quan là những Phúc Tinh có khả năng cứu tai giải nạn, ngăn ngừa bệnh tật… rất có lợi cho công việc làm ăn.

Hạn có Thiên phủ, Thiên hỷ, Đường phù, sự nghiệp đang trong chiều hướng đi lên, tiền của sung mãn. Nếu có ý tạo thêm nhà cửa, đất điền sẽ có cơ hội tốt để thực hiện.

Cung mệnh có Thái Âm, Kình Dương, Đà la, Lưu hà, Kiếp sát, công việc cũng như gia đạo có nhiều chuyện không hay, bản thân cũng dễ bị bệnh nạn. Đặc biệt cuộc sống bị người hãm hại bằng những âm mưu đen tối khiến Quý Ông cũng muốn tìm cách để trả thù. Nhờ Phúc Giải tinh Hóa khoa, điều hư xấu phải nhận chịu cũng không gây hại cho sự nghiệp đang lên. Đừng nên tìm cách trả thù, chỉ tổn phần âm đức, hơn nữa, khi có ý hại người thì khó tránh khỏi bị người hại.

Cung Tiểu vận có Tài Tinh Thiên Hỷ, Thiên Phủ, tiền bạc dồi dào, dù có Hao Phá Tuế cũng không có gì khó khăn, vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt năm nay tuy có phần khó khăn, lo lắng nhưng gia đình, sự nghiệp vẫn ổn định bình thường. Nên giữ tâm lành, hành thiện, cuộc sống càng thêm tốt đẹp.

TÌNH CẢM: Năm nay, công danh tài lộc bình thường, công việc làm ăn ít biến động, tình cảm khá an vui.

Đối với gia đình, Quý Ông là người chồng người cha tốt, gia đình càng thêm ấm êm hạnh phúc. Hơn nữa, với Vận niên Dương hồi Ngạn, lại có thêm nhiều thời gian để lo cho vợ con.

Với Khôi, Việt, Hỷ, Đường phù, các con thành danh, lập gia đình tạo dựng nhà cửa…Quý Ông có nhiều đại sự phải lo, nhưng có nhiều niềm vui. Vợ chồng có dịp đi xa, nhiều điều toại ý nhưng cần phòng tai nạn.

Quan hệ bằng hữu nên cẩn thận lời nói. Với Câu Giảo nhập mệnh, dễ sinh mất lòng bị mang tai tiếng. Nếu không khéo léo có thể biến Bạn thành Thù.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, năm nay có thể thay đổi cuộc sống, nếu có người mai mối, sự kết hợp được tốt đẹp hơn.

Quý Ông hạp với tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Kỷ Dậu ( 47 tuổi), Tân Hợi (45 tuổi), Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (49 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi), Tân Sửu (56 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi đều tốt, sức khỏe bình thường, có chút ốm đau cũng mau bình phục. Tuy nhiên với sao chiếu mạng bất an, cẩn trọng trong việc đi đường, phòng tai nạn

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Thìn phần số của Ông
Tương sanh tuổi mạng, danh công có phần
Là người ngay thẳng, siêng cần
Thêm tài ăn nói dễ gần người trên
Thượng sanh Xuân Hạ càng nên
Quyền cao chức rộng có tên với đời
Nghịch sanh cuộc sống đổi dời
Thân không khổ cực, tâm thời khó yên
Trung niên lắm bạc, nhiều tiền
Hậu lai là lúc an nhiên, thanh nhàn
Ất Mùi tương đối bình an
Làm lành, lánh dữ gia đàng càng vui

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Tháng Giêng & 2: công việc thuận lợi, mưu sự dễ thành, gia đạo an vui. Tháng 3 : tốn hao nhưng được việc, phòng tai tiếng, thị phi.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: tài lộc dồi dào, có lợi về nhà đất, cẩn trọng trong quan hệ, dễ bị tai tiếng, bất hòa. Tháng 6: toan tính có cơ hội thành tựu, tin vui về con cái.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: nhiều việc trong gia đình phải lo giải quyết, tinh thần bất an, phòng người xấu gây khó khăn trong công việc. Tháng 9: tiền bạc tốn hao ngoài dự liệu, phòng tai nạn đi đường.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: công việc bận rộn, gia đạo bất an, có người bệnh nạn, tiền vào ra đều nhiều. Tháng 12: tình trạng thay đổi tốt hơn, có tin vui về con cái.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat